September 24, 2017

PhoneSpec
galaxy-note-3
galxy-note3blacksamsung-note3-stylus-big

Categories: , .

Reviews :

4.50 out of 5

คุณสมบัติ

ออกแบบชีวิตของคุณ

ดีไซน์ระดับพรีเมียม

มอบรูปลักษณ์ที่งามสง่าสำหรับโทรศัพท์มือถือของคุณ GALAXY Note 3 ได้รับการพัฒนาต่อยอดจาก GALAXY Note 2 ด้วยคุณสมบัติที่เกินความคาดหมายของคุณ ฝาปิดเนื้อนุ่มดูคล้ายหนังที่ด้านหลังของโทรศัพท์ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนหรือรอยแตกร้าว

Air Command

วาดชีวิตใหม่ของคุณจาก 5 ฟีเจอร์ของ S Pen ด้วยปากกา S Pen ชีวิตจะง่ายขึ้น วางปากกา S Pen ไว้เหนือหน้าจอ และคลิกปุ่มปากกาเพื่อเข้าถึง 5 ฟีเจอร์ที่มีประโยชน์ของ S Pen ได้ทันที: Action Memo: เรียกใช้บันทึกย่อของคุณทันที Scrapbook: จัดระเบียบแง่มุมสำคัญๆ ของชีวิต S Finder: ค้นหาจากทุกส่วนในโทรศัพท์ของคุณ รวมไปถึงเว็บ Pen Window: ลากเพื่อทำงานง่ายๆ Screen Write: เพลิดเพลินกับการเขียนคำอธิบายประกอบบนภาพที่ถ่าย

 

เปรียบเทียบสเปค

Product Description

 

Action Memo – Scrapbook

 • จัดระเบียบแง่มุมสำคัญๆ ของชีวิตทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องวุ่นวายกับการจัดระเบียบข้อมูลและเนื้อหาที่จัดเก็บในโทรศัพท์ของคุณ GALAXY Note 3 ช่วยให้คุณติดตามและจัดหมวดหมู่รูปภาพ วิดีโอ และเนื้อหาอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการแตะที่ปุ่ม ‘Scrapbooker’ ใน Air Command เพียงแค่วงกลมล้อมรอบข้อมูลหรือรูปภาพที่คุณต้องการบันทึกและย้ายไปที่ Scrapbook คุณจะจัดหมวดหมู่และออกแบบ Scrapbook ของคุณเองได้อย่างง่ายดาย

 

Action Memo – S Finder

 • ค้นหาด้วยตัวเลือกที่มีรายละเอียดเพียงพอเพื่อระบุตำแหน่งของสิ่งใดก็ตามในโทรศัพท์ของคุณหรือบนเว็บ เนื้อหาจะไม่สูญหายใน GALAXY Note 3 ด้วย S Finder คุณจะสามารถค้นหาทุกส่วนในโทรศัพท์ของคุณ ตั้งแต่บันทึกที่เขียนด้วยลายมือ ไปจนถึงเว็บ เพียงแค่คลิกปากกาเพื่อเข้าถึง S Finder แล้วค้นหาตามคีย์เวิร์ด และ/หรือใช้ตัวกรองวันที่ ตำแหน่งที่ตั้ง หรือเนื้อหา จากจุดเริ่มต้น เพื่อค้นหารูปภาพ วิดีโอ เพลง บันทึกส่วนตัว เอกสาร เหตุการณ์ หรือการสนทนา หรือแม้กระทั่งคำแนะนำวิธีใช้ เป็นเรื่องง่ายด้วยวันที่ที่บันทึกโดยอัตโนมัติและแท็กตำแหน่งที่ตั้งที่เปิดใช้งานใน Camera, S Note, Scrapbook, Voice recorder

 

S Note ใหม่

 • สร้างและจัดการความคิดของคุณอย่างสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น เพลิดเพลินกับการจดบันทึกได้มากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน S Note ใหม่ช่วยให้คุณจดบันทึกย่อได้อย่างรวดเร็วบนผืนผ้าใบขนาดใหญ่ เรียกดูได้อย่างง่ายดาย และแก้ไขอย่างสวยงาม โดยไม่จำเป็นต้องเขียนหรือวาดใหม่ นอกจากนี้ S Note ใหม่ยังสามารถซิงค์กับ Evernote หรือบัญชี Samsung เพื่อรองรับการดูจากพีซีหรือแท็บเล็ต และฟังก์ชัน Easy Chart จะแปลงแผนภูมิที่เขียนด้วยลายมือให้กลายเป็นกราฟที่ดูเป็นมืออาชีพได้ทันที คุณจะทำสิ่งต่างๆ ทั้งหมดนี้ได้ด้วย S Note

 

Easy Clip ใหม่

 • ครอบตัดรูปภาพอย่างสวยงามโดยอัตโนมัติ ครอบตัดรูปภาพได้อย่างเรียบร้อยโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือระดับมืออาชีพ เลือกพื้นที่ที่จะครอบตัด และ Easy Clip ใหม่จะลบพื้นหลังทันทีเพื่อให้ดูสวยงามอย่างมืออาชีพ ทำลายขีดจำกัดการสร้างสรรค์ของคุณด้วย Easy Clip
 • การป้อนข้อมูลด้วยปากกาโดยตรง
 • จดบันทึกด้วยปากกา S Pen แทนการพิมพ์ GALAXY Note 3 รับรู้ทั้งลายมือเขียนและการพิมพ์ของคุณ เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับการรู้จำลายมือเขียนจะอ่านสไตล์การเขียนส่วนใหญ่ได้อย่างแม่นยำ และสามารถแปลงเป็นข้อความ ตารางนัดหมาย ข้อความแจ้งเตือน หรือฟังก์ชันโทรศัพท์ ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณสัมผัสกับความยืดหยุ่นและการใช้งานที่หลากหลาย

 

Multi Window

 • ทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างอิสระ ชาญฉลาด ง่ายดาย ตอนนี้ Multi Window เป็นมากกว่าแค่การเปิดและดูสองโปรแกรมที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันบนหน้าจอของคุณ ด้วยการใช้โหมด ‘Drag & Drop’ ใน Multi Window คุณจะสามารถลากและปล่อยข้อความหรือบันทึกภาพจากหน้าต่างหนึ่งไปยังอีกหน้าต่างหนึ่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโปรแกรมต่างๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเปิดโปรแกรมเดียวกันในสองหน้าต่างในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย เช่น อ่านข่าวในเบราว์เซอร์หนึ่ง ขณะที่ค้นหาข้อมูลในอีกเบราว์เซอร์หนึ่ง หรือดูวิดีโอ Youtube สองหน้าต่าง หรือสนทนากับคนสองคนใน ChatON ฯลฯ โดย GALAXY Note 3 จะยกระดับการทำงานมัลติทาสกิ้งอย่างเหนือชั้น

 

Pen Window

 • ช่วยให้คุณทำอีกงานง่ายๆ ได้อย่างรวดเร็ว เปิดหน้าต่างเป็นขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่อย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าที่ใดก็ตามบนหน้าจอ GALAXY Note 3 ช่วยให้คุณทำงานหลายอย่างพร้อมกันในหน้าต่างใหม่ๆ โดยไม่ขัดจังหวะการทำงานของคุณในหน้าจอหลัก ตัวอย่างเช่น ขณะที่จัดเตรียมงานนำเสนอ คุณอาจสร้างหน้าต่างขนาดเล็กเพื่อเข้าถึงเครื่องคิดเลขสำหรับการคำนวณตัวเลขอย่างรวดเร็ว คุณจะทำงานจากหลายหน้าต่างพร้อมกันได้ง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

หน้าจอ Full HD ขนาด 5.7 นิ้ว

 • ทำให้การรับชมในแต่ละวันกลายเป็นเรื่องสนุก GALAXY Note 3 มาพร้อมกับหน้าจอ FHD ขนาด 5.7 นิ้ว จอแสดงผลขนาดใหญ่นี้ช่วยให้คุณทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมประสบการณ์การรับชมสูงสุด สำรวจศักยภาพของหน้าจอขนาดใหญ่นี้

 

My Magazine

 • ทำให้การรับชมในแต่ละวันกลายเป็นเรื่องสนุก ปรับแต่งการรับชมของคุณให้มีเค้าโครงเหมือนกับนิตยสาร GALAXY Note 3 ให้คุณครอบครองอินเทอร์เฟซแบบนิตยสารบนหน้าจอขนาดใหญ่ เพลิดเพลินกับข่าวสาร โซเชียลมีเดีย และอื่นๆ อีกมากมายรวมไว้ในที่เดียว ด้วยเนื้อหาที่นำเสนอในรูปแบบไดนามิกที่ทันสมัย เพลิดเพลินกับ My Magazine และไม่พลาดสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับคุณ

Comments

comments

share meShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

2 reviews for Samsung Galaxy Note3 ราคา 21,500.00 บาท

 1. piyachattt
  5 out of 5

  :

  จอใหญ่สะใจ

 2. 4 out of 5

  :

  goood

Add a review