รีวิว AIS Super Combo Pro 5.0 – Lava Star พร้อมฟีเจอร์และทดสอบเล่นเกมส์ (วีดีโอ)

AIS-Lava-Star

     วันนี้มาแนะนำ AIS Super Combo Pro 5.0 หรือเรียกสั้นๆ ว่า Lava Star ที่เพิ่งวางจำหน่ายกันไป ในงาน Thailand Mobile Expo ก็มีวางแผงด้วย จริงๆ ต้องบอกว่าวางมาสักพักแล้ว และรีวิวกันไปรอบนึงแล้วล่ะ แต่วันนี้ผมขอเอาส่วนของวีดีโอมาให้ชมกันครับ แนะนำติ ชมกันได้เหมือนเดิมนะ

เนื่องจากรุ่นนี้ ผมว่าโอเปอเรเตอร์เริ่มลงมาเล่นตลาดความคุ้มค่า กระชากใจผู้ใช้งานอย่างเราๆ แล้วล่ะครับ โดย AIS Lava Star รุ่นนี้ ผมตัดเรื่องโปรโมชั่นที่คืนมา 4,000 บาทออกไปนะ ด้วยราคาที่ 4,790 บาท ผมยังว่าสเปคและราคานี้อาจจะดูสูงไปนิดนึง แต่อย่างรีวิวในตอนที่แล้ว ผมจัดมาได้ในราคาลด 1,000 บาท ผมก็แฮปปี้สิครับ หรือเห็นบางโปรโมชั่น ใช้รายเดือนแต่ผูกโปร ติดสัญญากันไป แต่แลกมาด้วยลดค่าเครื่อง 50% ผมว่าก็ยิ่งน่าใช้ มาดูรีวิวแนะนำกันครับว่าทำอะไรได้บ้าง ทำไมผมถึงบอกว่าคุ้ม น่าใช้

รีวิวตัวเครื่อง

แนะนำฟีเจอร์ต่างๆ

 

 

 

 

 

 

 

สรุปว่าเครื่องดี ผมทดสอบดรอปเทสโดยมิได้ตั้งใจแล้ว สรุปถ้าดูในคลิปล่ะก็ จะเห็นรอยแบบว่าชัดเจนมาก อันนี้ตกประมาณ หน้าอกได้ เมตรนึง ราวๆ นั้น ซึ่งก็คงบอกได้ว่า เป็นแค่รอย แต่ตัวเครื่องทำงานได้ปกติ ซึ่งโดยในราคาระดับนี้ ผมว่าต้องเจ๊งแหงๆ แต่ผิดคาด ใช้งานได้ปกติซะด้วย

ขอบคุณที่ติดตามชมนะครับ แนะนำ ติ ชม กันได้เหมือนเคยถูกใจบทความนี้  1