สรุปข้อมูลเกี่ยวกับ AIS iSWOP แพ็คเกจใหม่ที่สามารถเปลี่ยนค่าเน็ตเป็นค่าโทรหรือค่าโทรเป็นค่าเน็ตเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ

aisiswop

AIS ตอกย้ำการเป็น Digital Life Service Provider ด้วยการเปิดตัว AIS iSWOP แพ็คเกจรูปแบบใหม่ครั้งแรกในโลกที่ให้อำนาจลูกค้ารายเดือน ปรับ-สลับ ค่าโทร-ค่าเน็ตได้เองได้ทุกที่ทุกเวลา

aisiswop00

AIS บอกว่าปัจจุบันได้มีแพ็คเกจมากมายให้ลูกค้าเลือกกว่า 4,600 รายการแต่ก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทั้งหมดที่มีของ AIS ได้อีกทั้งทาง AIS ได้มีการสำรวจแล้วพบว่าลูกค้าส่วนมากจะใช้เน็ตหมดช่วงวันที่ 20 ของรอบบิล จึงทำให้ทาง AIS ได้คิดค้นและนำเสนอแพ็คเกจใหม่ “iSWOP” ที่มีความพิเศษดังนี้
1.Flexibility: ยืดหยุ่นในการใช้งานโดยเป็นครั้งแรกที่ลูกค้า AIS รายเดือนไม่ต้องกังวลว่าค่าโทรหรือค่าเน็ตในแพ็คเกจที่ใช้งานจะเหลือเพราะสามารถปรับ-สลับ ค่าโทรที่เหลือเป็นค่าเน็ต หรือค่าเน็ตที่เหลือเป็นค่าโทรได้ตามความต้องการของตนเอง
2.Convenient: สะดวกสบายเพราะลูกค้า AIS สามารถสลับ ปรับ เปลี่ยน ค่าโทร – ค่าเน็ต ได้ด้วยตนเองทุกที่ ทุกเวลาแบบ Real Time ผ่านทางแอพพลิเคชั่น eService บนระบบ iOs และ Android หรือทาง www.ais.co.th/eservice

โดยอัตราการสลับค่าโทรและค่าเน็ตเป็นดังนี้ครับ
– ค่าโทร 1 นาที = Data เน็ต 5MB

aisiswop03

อย่างไรก็ตามแพ็คเกจดังกล่าวยังไม่รองรับกับลูกค้าทั้งหมดของ AIS ซึ่งในปัจจุบันยังรองรับเฉพาะลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเข้ามาเท่านั้น ส่วนลูกค้าปัจจุบันจะสามารถใช้แพ็คเกจดังกล่าวได้วันที่ 1 กรกฎาคม 2015

aisiswop01

การใช้งานเวลาสลับค่าโทรกับค่าเน็ตสามารถทำได้ง่ายมากครับ ผ่านแอพ eservice สำหรับคนทีสมัครแพ็คเกจ iSWOP เอาไว้ เพียงเข้าไปที่แอพ eservice แล้วเลือกไปที่เมนู iSWOP จากนั้นเราก็ใช้นิ้วของเรารูดเลยว่าจะเปลี่ยนจากค่าเน็ตมาเป็นค่าโทร หรือจากค่าโทรมาเป็นค่าเน็ต ตามจำนวนที่ต้องการแล้วกด OK

aisiswop02

หลังจากกด OK ไปไม่นานก็จะมีข้อความส่งเข้ามาเตือนว่าคุณได้ทำการ SWOP ค่าเน็ตจำนวนเทานี้เป็นค่าโทรจำนวนเท่านี้เรียบร้อยแล้ว หรือคุณได้ทำการ SWOP จากค่าโทรจำนวนเท่านี้เป็นค่าเน็ตจำนวนเท่านี้แล้วนั่นเองครับ

ข้อควรรู้เกี่ยวกับแพ็คเกจ iSWOP
– สามารถ SWOP ค่าโทรเป็นค่าเน็ต หรือ ค่าเน็ตเป็นค่าโทร ในจำนวนกี่ครั้งก็ได้ ไม่มีค่าบริการในส่วนนี้
– สามารถ SWOP ค่าโทรเป็นค่าเน็ตได้แม้จะใช้เน็ตหมดแล้วก็ตามผ่านทางแอพ eservice
– แพ็คเกจ iSWOP เป็นแพ็คเกจที่ไม่มี Fair Usage Policy (FUP) กล่าวคือหากใช้เน็ตหมด แล้วต้องการใช้เน็ตต่อต้องเอาค่าโทรมา SWOP เป็นค่าเน็ตหรือซื้อแพ็คเกจเสริมเพิ่มเท่านั้น จะไม่มีเน็ตความเร็วขั้นต่ำให้
– จากการสอบถาม หาก DATA เน็ตหมด ทาง AIS จะตัดการเชื่อมต่อทิ้งผ่านระบบทันที ไม่ต้องกลัวว่าเน็ตจะรั่วแล้วเสียเงินไม่รู้จบ

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูแพ็คเกจได้ที่ AIS iSWOP

ปิดท้ายด้วยวิดีโอโฆษณา iSWOP ครับถูกใจบทความนี้  0