ASUS Desktop M32AD คอมพิวเตอร์ที่พร้อมสรรพสำหรับการใช้งานในบ้านคุณ

  เดสก์ท็อปพีซี เป็นอุปกรณ์ประเภทโฮมคอมพิวเตอร์ที่มีไว้สำหรับการใช้งานในบ้าน มอบความสะดวกสบายทั้งในด้านการใช้งานและด้านความบันเทิง เอซุสเดสก์ท็อปพีซี M32AD ตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม มีจุดเด่นในด้านการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบ สนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ASUS Desktop M32AD เป็นหนึ่งในคอมพิวเตอร์ประเภทเดสก์ท็อปพีซี ที่ผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ได้แก่ การทดสอบการสั่นสะเทือน การตกหล่น การทดสอบความทนทานด้านอุณหภูมิ และอื่นๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มาตรฐานและมีคุณภาพเหนือผู้ผลิตรายอื่น มาพร้อมกับเมนบอร์ดที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด จากผลการสำรวจพบว่า เอซุสเดสก์ท็อป เป็นวินโดส์เดสก์ท็อปที่ได้รับการแนะนำมากที่สุด อาทิ จากสื่อดังในวงการไอทีอย่าง PCMag.com ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ต้องการเดสก์ท็อปพีซีแบบ Windows”

M32AD มีความโดดเด่นในด้านของการประมวลผล ตอบสนองการใช้งานโปรแกรมอย่างรวดเร็ว ด้วยหน่วยประมวลผล 4th gen Intel® Core™ processor ที่รองรับการทำงานในหลายๆ ด้านและใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า มาพร้อมกับกราฟฟิกการ์ดแยก NVIDIA และ AMD graphics มอบประสิทธิภาพการประมวลผลที่เหนือกว่า รองรับทุกความต้องการ ทั้งการท่องอินเทอร์เน็ต ช้อปปิ้งออนไลน์ เขียนบล็อก หรือตัดต่อวีดีโอ กราฟฟิกการ์ดแยก NVIDIA และ AMD graphics มีประสิทธิภาพการทำงานมากกว่ารุ่นเดิมถึง 2 เท่า ทำให้เพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ด้วยความละเอียดระดับ 4K Ultra HD และยังรองรับเกมใหม่ด้วย

 ในด้านประสิทธิภาพของระบบเสียง M32AD มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sonic Master มอบประสบการณ์การฟังที่น่าประทับใจ และมีโปรแกรมปรับแต่งเสียง Maxx Audio® จาก Waves ช่วยให้สามารถปรับแต่งเสียงให้เข้ากับความบันเทิงทุกรูปแบบ
นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นเสริมที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในด้านการฟังคือ Asus Audio Wizard มาพร้อมกับโหมดการปรับแต่งเสียงมากถึง 5 โหมด ได้แก่ เพลง ภาพยนตร์ เกม เสียงบันทึกและเสียงพูดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ

 M32AD มีจุดเด่นในด้านการประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์ มาพร้อมกับระบบตรวจสอบอุณหภูมิ สามารถปรับความเร็วรอบพัดลมและระบายความร้อนอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจว่าระบบจะยังคงรักษาอุณหภูมิต่ำได้อย่างดีเยี่ยมในระหว่างการ ใช้งานในที่ต่อเนื่องยาวนาน และในขณะที่เปิดเครื่องทิ้งไว้โดยที่ไม่ได้ใช้ ระบบจะอยู่ในสถานะ idle และเสียงรบกวนจะลดลงต่ำเหลือเพียง 25 dB

 ด้านการออกแบบ ตัวเครื่องของ M32AD เป็นโลหะ ผิวสัมผัสมองเห็นเป็นเส้นยาว สวยงามหรูหรา ฐานด้านล่างถูกออกแบบพิเศษให้มีลักษณะเป็นมุมเงย 3 องศา รองรับการทำงานของช่องระบายอากาศด้านล่างให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
เดสก์ ท็อปพีซีที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการเชื่อมต่ออย่าง M32AD ตอบโจทย์ความต้องการด้านการใช้ งานที่หลากหลาย พอร์ต USB 3.0 ด้านหน้าแผง I/O มีคุณสมบัติในการส่งข้อมูลเร็วกว่าพอร์ตแบบเดิมมากถึง 10 เท่า AI Charger II ช่วยให้การชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ชาร์จผ่านช่อง USB สามารถชาร์จได้เร็วขึ้นแม้ปิดเครื่องพีซี
ในด้านความบันเทิง M32AD มีพอร์ต HDMI ที่สามารถเชื่อมต่อกับจอมอร์นิเตอร์ขนาดใหญ่ได้ ช่วยให้สมาชิกในครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น และยังมี Asus Web Storage ซึ่งสามารถจัดเก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 100 GB ช่วยให้สามารถเก็บข้อมูลสำคัญไว้บนระบบคลาวด์ และสามารถเข้าถึงข้อมูลได้โดยผ่านอุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลต่างๆ ได้แก่ ภาพ เพลง ไฟล์งาน และอื่นๆ ผ่าน URL Link ได้อย่างง่ายดาย

เกี่ยวกับเอซุส
เอซุส ผู้จัดจำหน่ายโน้ตบุ๊คอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และติดอันดับหนึ่งในสามของโน้ตบุ๊คที่มีผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด เราเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านดิจิตอลทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาทิ โน้ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซี ออลอินวันพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด เอซุสจึงได้รับรางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2014 นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์ด้วย Eee PC™ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเอซุส มีพนักงานกว่า 13,600 คนทั่วโลก มีทีมวิจัยและพัฒนากว่า 4,500 คน รายได้เมื่อปี 2014 ประมาณ 14.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ


ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: www.facebook.com/ASUSTHAILAND หรือติดต่อสอบถามได้ที่ E-mail : Asusth_pr@asus.com หรือโทร 02-677-4422-9

 ถูกใจบทความนี้  0