อาร์ทีบีฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ออกกำลังกายอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว JABRA SPORT COACH WIRELESS

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ออกกำลังกายอีกครั้ง ด้วยการเผยโฉมหูฟังไร้สายอัจฉริยะ “JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช ไวร์เลส) รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกของนวัตกรรมหูฟังไร้สายที่มาพร้อมโค้ชส่วนตัวในการออกกำลังกายเพื่อ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่รักการออกกำลังกายและชื่นชอบการฟังเพลง ไปพร้อมๆ กัน

โดย “JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช ไวร์เลส) ได้รับการพัฒนาและออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยจุดเด่นการเชื่อมต่อการใช้งานเข้า กับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายผ่านแอพพลิเคชั่น Jabra Sport Life ซึ่งผู้ใช้งานสามารถวางแผน วิเคราะห์และออกแบบโปรแกรมออกกำลังกายเฉพาะส่วนและรูปแบบตามความเหมาะสมของ แต่ละคนได้มากกว่า 40 รูปแบบ

ไม่ว่าจะเป็น การยกเวต ซิทอัพ วิ่งหรือการเล่นอุปกรณ์อื่นๆ หลังจากนั้นก็สวมหูฟังและออกกำลังกายโดยไม่ต้องมองที่โทรศัพท์ตลอดเวลา เพราะโปรแกรมจะส่งข้อมูลการออกกำลังกายต่างๆ ไปยังหูฟังตั้งแต่เริ่มต้นจนจบคอร์สเหมือนกับเป็นครูฝึกส่วนตัว รวมถึงมีเสียงเทรนเนอร์คอยบอกระยะเวลาในการออกกำลังกายแต่ละท่วงท่าเพื่อให้ กล้ามเนื้อกระชับและบรรลุเป้าหมายตามที่วางไว้ นอกจากนั้น ผู้ใช้งานสามารถควบคุมโปรแกรมการออกกำลังกายให้เปลี่ยนท่าเมื่อทำครบตาม จำนวน จากตัวหูฟังได้โดยตรง โดยไม่ต้องจับตัวโทรศัพท์เลย

 

ยิ่งไปกว่านั้น “JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช ไวร์เลส) ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว TrackFIT Motion Sensor ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหว จำนวนก้าว และแคลอรี่จากการเคลื่อนไหวแต่ละกิจกรรม ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ถึงประสิทธิผลการเผาผลาญแคลอรี่เมื่อออกกำลังกาย ครบตามที่กำหนดไว้ พร้อมแนะนำวิธีออกกำลังกายในครั้งต่อไปอย่างเหมาะสมอีกด้วย แถมยังมาพร้อมคุณสมบัติป้องกันเหงื่อและความชื้นระหว่างออกกำลังกายเป็น อย่างดี ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพื่อให้สวมใส่สบาย และที่สำคัญยังมอบประสบการณ์ดนตรีที่ดีที่สุดผ่านระบบเสียงคุณภาพ Dolby ระดับพรีเมี่ยมเพื่อเอาใจผู้รักในเสียงเพลงอย่างแท้จริง


สัมผัส ประสบการณ์นวัตกรรมหูฟังไร้สายที่มาพร้อมโค้ชส่วนตัวในการออกกำลังกาย “JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช ไวร์เลส) ได้แล้ววันนี้ในราคา 5,490 บาท ตัวเครื่องมี 3 สี คือ สีเหลือง, สีฟ้า และสีแดง ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ iStudio , Jaymart , Power Buy , Power Mall , www.Lazada.co.th/rtb-technology และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

 

 ถูกใจบทความนี้  0