เอไอเอส เดินหน้าขยายองศาสิทธิพิเศษด้านความบันเทิงให้ลูกค้าทั่วประเทศ โดยจับมือ เอส เอฟ จัดเต็มให้คอหนังทั้งดูฟรีและรับส่วนลดมากมาย

 เอไอเอส เดินหน้าขยายองศาสิทธิพิเศษด้านความบันเทิงให้ลูกค้าทั่วประเทศ โดยจับมือ เอส เอฟ จัดเต็มให้คอหนังทั้งดูฟรีและรับส่วนลดมากมาย พร้อมให้บริการ AIS Super Wifi แก่ลูกค้าทุกโรง

3 กันยายน 2558 : เอไอเอสไม่หยุดนิ่ง เดินหน้าตอกย้ำการใส่ใจดูแลลูกค้าในแคมเปญ AIS LIVE 360 อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่า ด้านการชมภาพยนตร์ ด้วยการเพิ่ม และขยายทางเลือกให้มีความหลากหลายและครอบคลุมทั่วประเทศ โดยจับมือ เอส เอฟ จัดแคมเปญ “AIS LIVE 360 องศาพิเศษสำหรับคอหนัง” ให้ลูกค้าดูฟรีโดยนำพ้อยท์มาแลก และรับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ , ป๊อบคอร์น และโยนโบว์ลิ่ง พร้อมให้บริการ AIS Super Wifi ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทั่วประเทศ

คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “การใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นสิ่งที่เอไอเอสให้ความสำคัญมาโดยตลอด จนทำให้ปีนี้เอไอเอสเติมทุกองศาความพิเศษให้ลูกค้าครบทั้ง 360 องศาในทุกๆด้าน  ทั้งการเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยว , การบริการที่ใส่ใจ , การให้ลูกค้าลุ้นทอง , การแลกพอยท์ และการมอบสิทธิพิเศษส่วนลด โดยเฉพาะการดูแลทางด้านสิทธิพิเศษ ซึ่งนอกจากเอไอเอสจะไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์รูปแบบการมอบสิทธิพิเศษที่ หลากหลายให้แก่ลูกค้าแล้ว เรายังได้พัฒนารูปแบบของสิทธิพิเศษที่ลูกค้าชื่นชอบและพึงพอใจให้ครอบคลุม มากยิ่งขึ้นด้วย   โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนลดการชมภาพยนตร์ที่มีลูกค้าจำนวนมากชื่นชอบ วันนี้ เอไอเอส จึงเพิ่มอีก 1 ทางเลือกในการมอบสิทธิพิเศษในการชมภาพยนตร์ให้ครอบคลุมทุกระดับของโรง ภาพยนตร์  โดยจับมือกับ เอส เอฟ จัดแคมเปญ “AIS LIVE 360 องศาพิเศษสำหรับคอหนัง” ขึ้น ทำให้ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษได้ครอบคลุมถึง 129 โรงภาพยนตร์ ใน  49 จังหวัดทั่วประเทศ

โดยสิทธิพิเศษที่ ลูกค้าจะได้รับเริ่มจากให้ดูฟรี โดยนำ 100 พอยท์ มาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่งได้ทุกวัน  สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้สมัคร AIS Points   สามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงกด *550# แล้วโทรออก (ฟรี)

รวมทั้งจัดเต็มส่วนลด บัตรชมภาพยนตร์ที่ให้ลูกค้าเอไอเอสชมภาพยนตร์ในราคาเพียง 120 บาท ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ โดย 1 หมายเลขรับสิทธิ์ส่วนลดได้ 1 ที่นั่งต่อเดือน  , ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด โกลด์ และเอ็มเมอรัลด์ รับสิทธิ์ส่วนลดได้ 2 ที่นั่งต่อเดือน  และพิเศษสำหรับลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม รับฟรี 1 ที่นั่งต่อเดือน และรับส่วนลด 25% ที่โรงภาพยนตร์ First Class  ด้วย

นอกจากนี้ลูกค้าทุก ท่านยังได้รับส่วนลดป๊อบคอร์น และส่วนลดโยนโบว์ลิ่ง หรือส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ SF Strike Bowl ได้ทุกวันด้วย

และเพื่อตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตดิจิทัลของคนยุคใหม่ ให้สามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย เอไอเอสยังเปิดให้บริการ AIS Wifi และ AIS Super Wifi ด้วยความเร็วสูงสุด 650 Mbps เร็วกว่า 4G ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่มีแพ็กเกจ AIS Wifi และ AIS Super Wifi แล้ว สามารถเข้าใช้งานได้ทันที

            “เอไอเอสจะยังคงมุ่งมั่นจับมือกับพาร์ทเนอร์ในการตอบแทนลูกค้าด้านการดูแล ที่พิเศษยิ่งกว่าเพื่อเติมความสุขและความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกคนได้มีทาง เลือกมากขึ้นในการรับสิทธิพิเศษที่หลากหลาย” คุณวิลาสินี กล่าวสรุป

            ทางด้าน คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “รู้สึกยินดีมาก ที่ เอส เอฟ ได้ร่วมเป็นหนึ่งใน 360 องศาสุดพิเศษของเอไอเอสในการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้านความบันเทิงให้กับลูกค้า เพราะทาง เอส เอฟ เองก็ไม่เคยที่จะหยุดนิ่งในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเช่นกัน และสิ่งที่เราคำนึงถึงอย่างมากในการดำเนินธุรกิจของเราคือการให้ความสำคัญ และมอบสิ่งที่เป็นประโยชน์ที่สุดให้กับลูกค้าและคู่ค้า ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพของโรงภาพยนตร์ การบริการ หรือแม้กระทั่งนวัตกรรมใหม่ๆ ในการชมภาพยนตร์ รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ โดยร่วมกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำจัดโปรโมชั่นหรือกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อ เนื่อง ซึ่งในการจับมือกับเอไอเอสในครั้งนี้จะเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญ ที่ครอบคลุมทุกบริการของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ทั้งโรงภาพยนตร์ปกติ โรงภาพยนตร์เฟิร์สคลาส และโบว์ลิ่ง รวมไปถึงป๊อบคอร์นและเครื่องดื่ม เพื่อตอบสนองในทุกการบริการอย่างคุ้มค่าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดให้ กับองศาความบันเทิง สำหรับลูกค้าเอไอเอสในกลุ่มไลฟ์สไตล์คนดูหนัง ซึ่ง เอส เอฟ และ เอไอเอส จะร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญดีๆ ที่น่าสนใจและพิเศษสุดมาตอบสนองความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้เรามาโดยตลอด”

 ถูกใจบทความนี้  0