ดีแทคจับมือบีทีเอส จัดหนัก 2 แคมเปญใหญ่แห่งปี ส่งมอบความสุขให้ลูกค้า“บีทีเอส

   1 กันยายน 2558 – ดีแทคประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญกับบีทีเอส จัดหนัก 2 แคมเปญใหญ่แห่งปี ตอบแทนลูกค้าอย่างคุ้มค่าด้วยแคมเปญ “ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับส่วนลดที่บีทีเอส 25 บาท” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2558 – 28 กุมภาพันธ์ 2560 และแคมเปญ “บีทีเอส ยกขบวนชวนลุ้นโชค” ชวนลูกค้าบีทีเอส ดีแทคและแฮปปี้ เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส มูลค่าเพียง 100 บาทขึ้นไป ส่ง SMS ร่วมลุ้นชิงรางวัล Samsung S6 รวม 22 เครื่อง มูลค่ากว่า 500,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2558  คาดว่าทั้ง 2 แคมเปญนี้จะมีลูกค้าสนใจใช้สิทธิ์ร่วมแคมเปญถึงเดือนละ 1.3 ล้านคน

นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำทางด้านบริการอินเตอร์เน็ต ด้วยโครงข่ายและการให้บริการที่ดีที่สุด ใส่ใจ ดูแลลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ ดีแทคมุ่งมั่นในการพัฒนางานอย่างต่อเนื่อง และปรับปรุงให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน ซึ่งจะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ดีแทคได้รับความไว้วางใจ และความพึงพอใจจากลูกค้า โดยมีแผนการตลาดที่ให้ความสำคัญในการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าหรือ CRM ในรูปแบบของ dtac reward และ dtac reward Xtra เพื่อส่งมอบสิทธิพิเศษและประสบการณ์ที่ดีแด่ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ และยังเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Because we care เพื่อสร้างความสัมพันธ์และความผูกพันกับลูกค้าอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ซึ่งความร่วมมือกับบีทีเอสในครั้งนี้ นับเป็นความร่วมมือในเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ  จากพันธมิตรระบบขนส่งมวลชนที่ร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญเพื่อนำความคุ้มค่า และความสะดวกสบายมาให้ ตอบรับไลฟสไตล์กลุ่มลูกค้าดีแทคที่เดินทางโดยบีทีเอส และใช้งานอินเทอร์เน็ตบนโครงข่ายดีแทค 3G และ 4G ให้ได้สิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่า”

 

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีทีเอส กล่าวว่า “ บีทีเอสเปิดให้บริการมากว่า 15 ปี และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้โดยสารมาตลอดระยะเวลาการเปิดให้บริการ บริษัทฯ จึงมีแผนดำเนินการจัดกิจกรรมชิงโชค เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีและคืนกำไรตอบแทนผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส พร้อมกับเชิญชวนให้ผู้โดยสารใช้บัตรประเภทเติมเงิน หรือเติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งความร่วมมือกับดีแทคผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ครั้งนี้ก็จะ เป็นการตอบแทนผู้ใช้บริการบีทีเอสที่เป็นลูกค้าของดีแทคให้ได้รับสิทธิ ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่”

 

สำหรับรายละเอียดของ แคมเปญ “ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับส่วนลดที่บีทีเอส 25 บาท” ดีแทค รีวอร์ด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับส่วนลดที่บีทีเอส 25 บาท ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560  ระยะเวลานาน 18 เดือน ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ เพียงกดรับสิทธิ์ *140*002# โทรออก และแสดงข้อความตอบรับบนโทรศัพท์มือถือแก่พนักงาน ณ ห้องจำหน่ายตั๋ว  จำกัดไม่เกิน 20,000 สิทธ์ต่อเดือน

 

ส่วนแคมเปญ “บีทีเอส ยกขบวนชวนลุ้นโชค” สิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสารบีทีเอสส่ง SMS ร่วมลุ้น Samsung Galaxy S6  22 เครื่อง มูลค่ากว่า 500,000 บาท เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทาง เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส มูลค่าเพียง 100 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 กันยายน-31 ตุลาคม 2558 เพียงพิมพ์ BTS เว้นวรรค ตามด้วย เลขที่ใบเสร็จบีทีเอส 16 หลัก เช่น BTS 1234567890123456 ส่ง SMS มาที่หมายเลข 4694100 (ค่าบริการส่งครั้งละ 3 บาท) 1ใบเสร็จ/1 สิทธิ์ พิเศษ! เฉพาะผู้ใช้เครือข่ายดีแทค รับ 2 สิทธิ์ ทั้งนี้ ดีแทคและบีทีเอส จะมีสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์แคมเปญในสถานี รวมทั้งสื่อออฟไลน์และออนไลน์มีเดียไปถึงกลุ่มผู้ใช้บริการบีทีเอส และลูกค้าดีแทคและแฮปปี้

 ถูกใจบทความนี้  0