ดีแทคนำพนักงานกว่าพันคนพบลูกค้าแนะนำแคมเปญใหม่ “เข้าถึง อย่างเข้าใจ”

   18 กันยายน 2558 – ดีแทคระดมทีมผู้บริหารนำโดย นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารนายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด และนายประเทศ ตันกุรานันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี พร้อมด้วยพนักงานมากกว่า 1,000 คนออกพบลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อแนะนำแคมเปญใหม่ “เข้าถึง อย่างเข้าใจ” ที่มาจากปรัชญาการบริหารเครือข่ายของดีแทค ตามแนวคิดที่ว่าเครือข่ายมือถือที่ดีไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่จำนวนเสาสัญญาณ ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่เท่านั้น แต่หมายถึงการสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน ไม่ว่าการใช้งานนั้น จะเป็นแค่การโทรพูดคุย หรือเป็นการสื่อสารที่ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยก็ตาม

ดี แทคจึงเข้าใจความต้องการในการใช้งานทั้งวอยซ์ ดาต้า รวมถึงการใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ในทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเหมือนเป็นเครือข่ายมีชีวิตที่พร้อมปรับเปลี่ยนและพัฒนาเพื่อให้ลูกค้า ทุกคนได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด โดยเฉพาะการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือ และเป็นการสะท้อนจุดยืนเครือข่ายดีแทค 4G เร็วทุกที่ เพื่อทุกคน และดีแทคยังพร้อมให้บริการ 4G ที่เร็วที่สุดบนแบนด์วิธที่กว้างที่สุดเร็ว ๆ นี้

พนักงานดีแทคทุกคนยังมีภารกิจที่พร้อมรับฟังเรื่องราวความคิดเห็นของ ลูกค้า เพื่อนำมาเป็นข้อมูลพัฒนาคุณภาพบริการต่อไปอย่างเข้าใจ และร่วมกันถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตของลูกค้าผ่านทางโซเชีย ลมีเดียเพื่อสร้างการรับรู้เรื่องราวการใช้งานประทับใจหลากหลายรูปแบบ

นอกจากนี้ ในแคมเปญยังมีภาพยนตร์โฆษณาออกอากาศทางทีวีชุด  “เข้าถึง อย่างเข้าใจ” ความยาว 60 วินาทีออกอากาศผ่านรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ และนอกจากโฆษณาทีวีชุดนี้ ดีแทคยังสร้างกระแสการรับรู้ทางโซเชียลมีเดียมาก่อนล่วงหน้าในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นโฆษณารูปแบบใหม่ Cinemagraph และดีแทคยังเป็นผู้ให้บริการมือถือเจ้าแรกในไทยที่ใช้โฆษณาแพลตฟอร์มใหม่บน อินสตาแกรมอีกด้วย

 ถูกใจบทความนี้  0