lenovo Vibe Shot เลอโนโว ไวบ์ ช็อต – คู่หูการเดินทางของคุณ

  กรุงเทพฯ,ประเทศไทย- 8 กันยายน 2558: การเดินทางเปรียบเสมือนการเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบสิงใหม่ๆ เช่นสถานที่ท่องเที่ยว, วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของผู้คนที่แตกต่างออกไป ซึ่งการถ่ายรูปนั้นเป็นสื่อสำคัญในการบันทึกประสบการณ์เหล่านั้นเพื่อแบ่ง ปันให้กับคนอื่น อีกทั้งยังช่วยให้เราย้อนกลับไปสัมผัสประสบการณ์เหล่านั้นภายหลังได้อีกด้วย สมัยก่อน เมื่อเราต้องการถ่ายภาพ เราจะต้องหิ้วกระเป๋ากล้องรวมทั้งอุปกรณ์พะรุงพะรัง เพียงเพื่อเก็บภาพและความทรงจำจากการท่องเที่ยวของเรา แต่ในปัจจุบัน สมาร์ทโฟนกลายเป็นอุปกรณ์คู่ใจที่ตอบสนองทุกความต้องการ เมื่อเราต้องการจะเก็บภาพที่ประทับใจเราเพียงแค่ยกเจ้าสมาร์ทโฟนตัวเก่งขึ้น มาก็สามารถถ่ายภาพคุณภาพระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

ด้วยเหตุนี้ เลอโนโวจึงภูมิใจนำเสนอ lenovo Vibe Shot เลอโนโว ไวบ์ ช็อต สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมระบบกล้องที่สามารถเก็บภาพความประทับใจได้อย่างมือโปร ด้วยกล้องที่มีความละเอียดถึง 16 เมกะพิกเซล ทำให้ภาพที่ถ่ายออกทั้งสวยและคมชัด อีกทั้งยังมีเซนเซอร์ที่สามารถถ่ายภาพที่ชัดได้แม้แต่ในสภาวะแสงน้อยได้อีก ด้วย ทั้งหมดนี้ได้ถูกรวบรวมไว้ในสมาร์ทโฟนดีไซน์หรูเครื่องนี้เพียงเครื่องเดียว เท่านั้น

ในปัจจุบัน โซเชียล มีเดีย เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อชีวิตเรามากขึ้น ประสบการณ์ท่องเที่ยวของเราได้ถูกถ่ายทอดผ่านรูปภาพและวีดีโอ ทำให้เราสามารถแบ่งปันความสวยงามของสถานที่ต่างๆให้กับผู้อื่น แน่นอนว่าทุกครั้งที่ไปเที่ยว เราจะต้องพก DSLR ตัวเก่งพร้อมเลนส์ต่างๆมากมายไปด้วยเพื่อเก็บภาพความประทับใจ แต่ช่วงเวลาที่เราพบทิวทัศน์ที่สวยงามหรือเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น – ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดการเดินทาง เราคงต้องการแบ่งปันภาพความประทับใจเหล่านั้นกับเพื่อนๆ และครอบครัวของเราในทันที เพื่อให้คุณไม่พลาดโอกาสเช่นนั้น เลอโนโวจึงต้องการนำเสนอทางเลือกใหม่ “สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมระบบกล้องมือโปร” ที่ช่วยให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่าย และสามารถแบ่งปันให้ผู้อื่นได้ในทันที เพราะของที่ระลึกที่มีคุณค่าที่สุดไม่ใช่สิ่งที่สามารถหาซื้อได้ด้วยเงิน – เราทำได้เพียงแต่มองดูและบันทึกมันไว้ในความทรงจำ

เลอโนโวแนะเคล็ดลับการเดินทางสุดเจ๋งดังต่อไปนี้
1.การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต มีประโยชน์ในทุกสถานการณ์

 การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทำให้ทุก สถานการณ์คับขันกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณหลงทาง หรือพบปัญหาทางด้านการสื่อสารกับคนท้องถิ่น นอกจากนี้การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตยังช่วยทำให้การวางแผนการเดินทางของคุณ ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วย

 เคล็ดลับการเดินทาง: พกสมาร์ทโฟนสำหรับที่รองรับระบบสองซิม เพื่อการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่สะดวก ทำให้คุณไม่ขาดการติดต่อกับคนทางบ้านและค่าโทรศัพท์ไม่บานปลายอีกด้วย เลอโนโว ไวบ์ ช็อต  เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลชิพเซต Octa-core ที่ช่วยให้คุณสามารถอัพโหลดและดาวน์โหลดข้อมูลผ่านการเชื่อมสัญญาณ 4G หรือ WiFi ได้อย่างรวดเร็ว และรองรับการประมวลผลใช้งานสองซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว


2. จัดกระเป๋าอย่างมือโปร

การพกกระเป๋าเดินทางหนัก 30 กิโล สำหรับการเดินทางสองอาทิตย์นั้นอาจทำให้การเดินทางไม่ค่อยคล่องตัวนัก ดังนั้นการพกพาเพียงของวที่จำเป็นจะช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้น เมื่อคุณเรียนรู้ที่จะอยู่กับความพอดีจะทำให้คุณสบายทั้งกายและจิตใจ

เคล็ดลับการเดินทาง: พกผงซักฟอกแทนที่จะเก็บเสื้อผ้าจำนวนมาก และพยายามม้วนเสื้อผ้าแทนการพับ นอกจากนี้ ให้ลองพกสัมภาระขนาดพกพาแทน เปลี่ยนจากการพกกล้อง DSLR มาเป็น เลอโนโว ไวบ์ ช็อต  สมาร์ทโฟนพร้อมระบบกล้องมือโปรที่ช่วยประหยัดพื้นที่และมีน้ำหนักที่เบา ด้วยความบางแค่ 7.6 มิลลิเมตร และสามารถพกในกระเป๋ากางเกงได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องแย่งพื้นที่ในกระเป๋าเดินทาง อีกทั้งมีโหมด Panorama Selfie ที่ทำให้การถ่ายรูปหมู่ด้วยตนเองนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

3. พกกระเป๋าดิจิตอลขนาดใหญ่

คุณจำจังหวะนั้นได้ไหม จังหวะที่กำลังจะถ่ายภาพสุดเก๋ได้… แต่พื่นที่ในมือถือเต็ม! ทุกคนคงเคยประสบกับเหตุการณ์เช่นนี้อย่างแน่นอน แต่อย่าให้เหตุการณ์ซ้ำรอยนะ

เคล็ดลับการเดินทาง: ปัจจุบันการเก็บข้อมูลในรูปแบบดิจิตอลนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น แถมราคายังย่อมเยากว่าในอดีตมาก ดังนั้นก่อนออกจากบ้าน อย่าลืมพกการ์ดความจำสำรองไปด้วย และแน่นอนการพกมือถือที่มีหน่วยความจำสูงก็เป็นอีกตัวช่วยที่สำคัญ ซึ่งเลอโนโว ไวบ์ ช็อต ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยหน่วยความจำในตัวเครื่องถึง 32 GB และรองรับการ์ดความจำเสริม microSD ได้ถึง 128 GB ซึ่งเทียบเท่ากับรูปถ่าย 40,000 ภาพเลยทีเดียว ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสการเก็บภาพในช่วงเวลาสำคัญของคุณอย่างแน่นอน


เกียวกับเลอโนโว
เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีมูลค่าธุรกิจ 46 พันล้านเหรียญสหรัฐข้อมูลจากบริษัท Fortune 500 และเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจคอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียล และเอ็นเตอร์ไพรซ์ ที่ผ่านมาผลงานของเรานั้นเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ, ปลอดภัย และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม พีซี (รวมไปถึงสินค้ายอดนิยมอย่างผลิตภัณฑ์ในตระกูล Think และ Yoga มัลติโหมด), เวิร์คสเตชั่น, เซอร์เวอร์, หน่วยความจำ/พื้นที่จัดเก็บข้อมูล, สมาร์ททีวี และผลิตภัณฑ์ตระกูลโมบายเช่น สมาร์ทโฟน (รวมไปถึงโมโตโรล่า), แท็บเล็ต และ แอพพลิเคชั่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ LinkedIn, ติดตามเราบน Facebook หรือ Twitter (@Lenovo) หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.lenovo.com

 ถูกใจบทความนี้  0