PR: AIS จับมือ SF จัดเต็มให้คอหนังทั้งดูฟรีและรับส่วนลดมากมายพร้อมให้บริการ AIS Super Wi-Fi แก่ลูกค้าทุกโรง

aislive360-01

3 กันยายน 2558: เอไอเอสไม่หยุดนิ่งเดินหน้าตอกย้ำการใส่ใจดูแลลูกค้าในแคมเปญ AIS LIVE 360 อย่างต่อเนื่อง เพื่อห้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่า ล่าสุดในด้านการชมภาพยนตร์ โดยการเพิ่มและขยายทางเลือกให้มีความหลากหลายและครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยการจับมือกับ SF Cinema จัดแคมเปญ “AIS LIVE 360” องศาพิเศษสำหรับคอหนัง “ให้ลูกค้าดูหนังฟรีโดยนำพ้อยท์มาแลก และรับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์, ป๊อบคอร์น และโยนโบว์ลิ่ง พร้อมให้บริการ AIS Super Wi-Fi ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ

คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “การใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นสิ่งที่เอไอเอสให้ความสำคัญมาโดยตลอด จนทำให้ปีนี้เอไอเอสเติมทุกองศาความพิเศษ ซึ่งนอกจากจะไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์รูปแบบการมอบสิทธิพิเศษที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าแล้ว ยังได้พัฒนารูปแบบของสิทธิพิเศษที่ลูกค้าชื่นชอบและพึงพอใจให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนลดในการชมภาพยนตร์ที่มีลูกค้าจำนวนมากชื่นชอบ วันนี้ เอไอเอส จึงเพิ่มอีก 1 ทางเลือก ในการมอบสิทธิพิเศษในการรับชมภาพยนตร์ให้ครอบคลุมทุกระดับของโรงภาพยนตร์ ด้วยการจับมือกับ เอส เอฟ จัดแคมเปญ “AIS LIVE 360 องศาพิเศษสำหรับคอหนัง” ขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษได้ครอบคลุมถึง 129 โรงภาพยนตร์ ใน 49 จังหวัดทั่วประเทศ

โดยสิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับ เริ่มจากให้ดูฟรี ด้วยการนำ 100 พอยท์ มาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่งได้ทุกวัน รวมทั้งจัดเต็มส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ ที่ให้ลูกค้าเอไอเอสชมภาพยนตร์ในราคาเพียง 120 บาท ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ โดย 1 หมายเลขสามารถรับสิทธิ์ส่วนลดได้ 1 ที่นั่งต่อเดือน ลุกค้าเอไอเอส เซเรเนด โกล์ และ เอมเมอรัลด์ รับสิทธิ์ส่วนลดได้ 2 ที่นั่ง และพิเศษสุด สำหรับลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม รับฟรี 1 ที่นั่งต่อเดือนและรับส่วนลด 25% ที่โรงภาพยนตร์ First Class ด้วย

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้สมัคร AIS Points สามารถสมัครง่ายๆ เพียงกด *550# แล้วกดโทรออก (ฟรี)

aislive360-02

นอกจากนี้ลูกค้าทุกท่านยังได้รับส่วนลดป๊อบคอร์นและส่วนลดโยนโบว์ลิ่ง หรือส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ SF Strike Bowl ได้ทุกวันด้วย

และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตดิจิทัลของคนยุคใหม่ ให้สามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย เอไอเอสยังเปิดให้บริการ AIS Wi-Fi และ Super Wi-Fi ด้วยความเร็วสูงสุด 650Mbps ซึ่งเร็วกว่า 4G ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่มีแพ็คเกจอยู่แล้วสามารถเข้าใช้งานได้ทันที

ทางด้าน คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอฟ เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เอส เอฟ กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ เอส เอฟ ได้ร่วมเป็นหนึ่งใน 360 องศาสุดพิเศษของเอไอเอส ในการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้านความบันเทิงให้กับลูกค้า เพราะทาง เอส เอฟ เองก็ไม่เคยที่จะหยุดนิ่งในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเช่นกัน และสิ่งที่เราคำนึงถึงอย่างมากในการดำเนินธุรกิจของเราคือการให้ความสำคัญและมอบสิ่งที่เป็นประโยชน์ที่สุดให้กับลุกค้าและคู่ค้า ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพของโรงภาพยนตร์ การบริการ หรือแม้กระทั่งนวัตกรรมใหม่ๆ ในการชมภาพยนตร์ รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ โดยร่วมกับพาร์ทเนอร์ชั่นนำ จัดโปรโมชั่นหรือกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในการจับมือกับเอไอเอสครั้งนี้ถือเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญ ที่ครอบคลุมทุกบริการของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และโบว์ลิ่ง รวมถึงป๊อบคอร์นและเครื่องดื่ม ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบสนองในทุกการบริการอย่างคุ้มค่าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดกับลูกค้า

aislive360-03

และในงานนี้ยังมีแขกรับเชิญคนสำคัญที่เป็นหนุ่มหล่อสาวสวยอย่าง เจมส์ จิรายุ และ มิน พิชญา มาที่งานด้วยครับ ต้องบอกเลยว่าตัวจริงทั้งคู่หล่อและสวยมากสมกับที่เป็นเซเลบของทางเอไอเอสจริงๆ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ที่เชิญ PDAMobiz เข้าร่วมงานเปิดตัวสิทธิพิเศษครั้งนี้ด้วยครับ

สามารถแสดงความเห็นบนเว็บบอร์ดได้  ทีนี่ถูกใจบทความนี้  0