dtac เปิดตัวแพ็กเกจ Non Stop Data Roaming โดยไม่ต้องเลือกเครือข่ายใน 15 ประเทศสุดฮิต

   25 – พฤศจิกายน 2558 ดีแทค เปิดตัวแพ็กเกจ Non Stop data roaming ให้ลูกค้าที่กำลังวางแผนเดินทาง ท่องเที่ยวทั่วโลกในช่วงเทศกาลวันหยุด และส่งท้ายปลายปี ได้ใช้บริการโทรข้ามแดนอัตโนมัติอย่างสบายใจ เน็ตไม่รั่ว รายแรกและรายเดียวในตลาดที่ให้ลูกค้าสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศ บนแพ็กเกจ Non-Stop data roaming  โดยไม่ต้องเลือกเครือข่ายใน 15 ประเทศสุดฮิต……

นักงานจัดขึ้น ณ ร้าน Minibar Cafe (มินิบาร์คาเฟ่) Central Embassyนาง สาวปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ขึ้นกล่าวทักทายและพูดคุยบอกเล่าถึงที่มาที่ไปของแคมเปญ Non-Stop Data Roaming  ซึ่งในรายละเอียดผมขอยกจาก Press ข่าวมาให้อ่านกันแบบเต็ม ๆ ตามนี้นะครับ

 “ด้วย ประสบการณ์จากการให้บริการโรมมิ่งที่ดีแทคไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนา สินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มเป้าหมาย อาทิ กลุ่มนักธุรกิจที่ใช้งานโทรเพื่อติดต่อระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ กลุ่มนักเดินทางท่องเที่ยวที่มีความต้องการใช้งานดาค้าโรมมิ่งเป็นหลัก หรือกลุ่มลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศแต่ยังไม่เคยใช้บริการโรมมิ่ง จากการศึกษาพฤติกรรม ความต้องการของลูกค้า ทำให้ดีแทคเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มได้ดียิ่งขึ้น  ส่งผลให้ดีแทคนำเสนอบริการรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เพื่อรองรับการใช้งานที่มากขึ้น รองรับการใช้งานดาต้าของลูกค้านักเดินทางที่เพิ่มขึ้นทุกไตรมาส และทุกปี”

“ดัง นั้นเพื่อให้ลูกค้าดีแทคเดินทางต่างประเทศสบายใจ หมดกังวลเรื่องเน็ตรั่ว ลูกค้าสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศบนแพ็กเกจ Non-Stop data roaming  โดยไม่ต้องเลือกเครือข่ายใน 15 ประเทศ สำหรับประเทศอื่นๆ ดีแทคจะช่วยป้องกันการใช้งานดาต้าโรมมิ่งนอกเครือข่ายที่กำหนดในแพ็กเกจ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและสามารถควบคุมยอดการใช้งานตลอดการเดินทางได้  ในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถกำหนดค่าใช้จ่ายดาต้าโรมมิ่งที่นอกเหนือจากที่ซื้อ แพ็คเกจไว้ในทุกๆ ครั้งของการเดินทาง”


สำ หรับไฮไลท์หลักของวันนี้จะอยู่ที่ การใช้งานออนไลน์ต่อเนื่อง ไม่ต้องเลือกเครือข่าย ใน 15 ประเทศสุดฮิต คือ ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, จีน, เกาหลีใต้, พม่า, ลาว, มาเลเซีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรต, กาตาร์, ออสเตรเลีย, เบลเยี่ยม, เดนมาร์ก, ฝรั่งเศส, สวิสเซอร์แลนด์ และ สวีเดน


ราคา เพียงวันละ 280 บาท, 450 บาท, หรือ 600 บาท สำหรับประเทศอื่นๆ ดีแทคจะช่วยป้องกันการใช้งานดาต้าโรมมิ่งนอกเครือข่ายที่กำหนดในแพ็กเกจ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและสามารถควบคุมยอดการใช้งานตลอดการเดินทางได้  ในราคาสุดคุ้ม บริการนี้ยังเปิดให้ลูกค้าแบบเติมเงิน หรือ ลูกค้าแฮปปี้ สามารถใช้งานดาต้าโรมมิ่งบนแพ็กเกจ Non-Stop data roaming ได้ใน 43 ประเทศอีกด้วย


ช่วง พูดคุยมีสไลด์ข้อมูลการ Roaming ให้เราดูกันด้วย อย่างในปี 2015 การโรมมิ่งจะเน้นใช้งาน Data ที่เพิ่มขึ้น แต่ในส่วนของ Voice นั้นจะลดลงครับ


สำหรับ 20 ประเทศสุดฮิตที่ลูกค้าดีแทคนิยมเปิดใช้งานโรมมิ่ง สามารถดูจากรูปได้เลยครับ


สัดส่วนของกลุ่มผู้ใช้งาน ที่น่าสนใจคือกลุ่ม Silent roamers นี่แหล่ะครับ ที่เป็นแรงพลักดันให้เกิดแคมเปญ Non-Stop Data Roaming


แล้วพฤติกรรมของการเปิดใช้งานโรมมิ่งนั้นจะมีอะไรบ้าง สามารถดูจากรูปได้เลยครับ


ต่อไปลูกค้าดีแทคจะไม่มีปัญหา Worry free


และเดินทางท่องเที่ยวด้วยความสบายใจมากยิ่งขึ้น ด้วยแพกเกจ Non-Stop Data Roaming


ด้วยข้อดีตามนี้ครับ 1. non – stop เที่ยวทั่วโลก สบายใจเน็ตไม่รั่ว


2. สำหรับประเทศ สหรัฐ จะมีแพกเกจเหมาจ่ายแบบสุดคุ้ม สามารถใช้งานได้ทั้ง data+voice จากเครือข่าง T-Mobile ในราคา 2000/7 วัน


3. ควบคุมการใช้จ่ายด้วยแพกเกจและบริการตัดเน็ตอัตโนมัติเมื่อใช้ครบจำนวน


นอกเหนือจากแพ็กเกจ Non-Stop data roaming แล้วดีแทคยังมีแพ็กเกจ บริการ และสิทธิพิเศษที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าอีกมากมาย คือ

·       ลูกค้าสามารถใช้งานทั้งโทรออก รับสาย รับส่ง SMS และใช้งานอินเทอร์เน็ตในประเทศสหรัฐอเมริกาบนเครือข่าย T-mobile  ได้ไม่จำกัดกับแพ็กเกจ Roam Like Home ในราคาเพียง 2,000 บาท ต่อ 7วัน  เพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างสบายใจเสมือนใช้งานอยู่ในประเทศไทย หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ตลอดการเดินทาง

·       แพ็กเกจดาต้าโรมมิ่งที่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการใช้งานอิน เทอร์เน็ตตามปริมาณเมกกะไบท์ (MB) อาทิ 25 MB ราคา 350 บาท , 100 MB ราคา 1,350 บาท, และ 200 MB ราคา 2,599 บาท นับเป็นแพ็กเกจที่ลูกค้าสามารถใช้งานได้ทุกเครือข่าย และเมื่อใช้ครบตามจำนวนการใช้งานอินเทอร์เน็ตเมกกะไบท์ (MB)ของแพ็กเกจ ดีแทคจะทำการส่ง SMS แจ้งเตือนพร้อมช่วยปิดการใช้งานดาต้าโรมมิ่งให้ทันที

·        สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่ซื้อแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่งเพื่อใช้ งานในภายเดือน พฤศจิกายน 2558 ถึง วันที่ 15 มกราคม 2559 สามารถรับสิทธิ์บริการรับหรือส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงที่พักฟรี 1 ครั้ง จาก Grabcar ระดับพรีเมี่ยม ทันที


ปิดท้ายงานกันไปด้วยของที่ระลึกเข้ากับตัวแพกเกจเลยครับ

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ที่เชิญไปร่วมงานนะครับ

 

สามารถพูดคุยเกี่ยวกับบทความนี้ได้ที่หน้าเว็บบอร์ดเดิมครับ pdamobiz.comถูกใจบทความนี้  0