หลุด ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S7 Plus

S7-Plus-03

Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 Plus คาดว่าจะเป็น flagship ในช่วงต้นปีหน้า ก็มีภาพหลุดและสเปคออกมาเป็นระยะในช่วงนี้ และนี่เป็นอีกหนึ่งภาพ render ของ Samsung Galaxy S7 Plus จาก uswitch และ @OnLeaks ซึ่งเป็นอีกแหล่งนึงที่หลุดสเปคและภาพเครื่องรุ่นใหม่ๆ

S7-Plus-012

งานนี้คาดว่า Samsung Galaxy S7 จะมีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วมาตรฐาน flagship ขนาดเครื่อง 163.4×82.7.82 มม. และหากเป็นรุ่น Samsung Galaxy S7 Plus ลือกันว่าหน้าจอจะเขยิบไปที่ 6 นิ้ว หน้าจอแบบ 4K Ultra HD และถ้าดูจากภาพ render แล้วอาจจะยังไม่เห็นพอร์ทใหม่ USB Type-C ใน flagship ของ Samsung ในต้นปีหน้า และแน่นอนว่าใส่ microSD ไม่ได้เช่นเคย เพราะการดีไซน์ใหม่ และคาดว่าพื้นที่จัดเก็บภายในอาจจะไม่ต่างจากเดิม เพราะคงไปเน้นการจัดเก็บข้อมูลบน cloud ซะมากกว่า ถ้าฟรีก็จะดี แต่ทว่าหากต้องการพื้นที่ขนาดเท่ากับตัวเครื่องเช่น 32 GB หรือ 64GB ก็คงต้องเสียตังค์เพิ่ม ปกติทั่วๆ ไป จะให้ฟรีเริ่มต้นที่ 5GB แน่นอนว่าคงไม่พออยู่แล้ว

S7-Plus-01

และคาดว่า chipset ที่ใช้จะเป็น Qualcomm ซึ่งเหมาะกับการทำ ROM มากกว่า Exynos แต่ทั้งหมดทั้งปวดก็ต้องดูล่ะว่า ภาพที่ render และสเปคหลุดต่างๆ จะจริงหรือไม่ เพราะ Samsung อาจจะเปิดตัวในเดือนมกราคมนี้เลย ไม่ได้รองาน Mobile World Congress

มาชมวีดีโอเรนเดอร์กันเต็มๆ

อ้างอิง xda-developers

>>คลิ้กที่นี่เพื่อคอมเม้นท์กันได้ที่เว็บบอร์ดจ้า <<ถูกใจบทความนี้  0