เลอโนโวเปิดตัว Lenovo VIBE P1 และ True Lenovo 4G VIBE P1m สมาร์ทโฟนสำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

untitled

เลอโนโว เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดถึง 2 รุ่น ได้แก่ Lenovo VIBE P1 และ True Lenovo 4G VIBE P1m ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ไม่เคยหยุดนิ่งและไม่มีเวลาสำหรับการชาร์ตแบตเตอรี่ โดย Lenovo VIBE P1 และ TRUE Lenovo 4G VIBE P1m จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องได้นานกว่า

ด้วยความจุของแบตเตอรี่ที่โดดเด่น ทำให้ผู้ใช้ไร้กังวลเรื่องแบตหมด นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Lenovo VIBE P1 และ True Lenovo 4G VIBE P1m ยังมาพร้อม power saver switch ซึ่งเป็นสวิตช์สำหรับการประหยัดแบตเตอรี่ ทำให้แบตเตอรี่มีระยะเวลาการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น และ OTG (On-The-Go) Charging ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นสำหรับการใช้สมาร์ทโฟนของคุณเพื่อทำการชาร์ตแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนเครื่องอื่นๆ หรืออุปกรณ์ USB อื่นๆ เช่น หูฟังบลูทูธ และ ลำโพง ด้วยหน่วยประมวลผลที่มีประสิทธิภาพ VIBE P1 และ True Lenovo 4G VIBE P1m ไม่เพียงทำให้แอพพลิเคชั่นและเกมส์ต่างๆ ใช้งานได้อย่างราบรื่น แต่ยังสามารถเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วและรองรับระบบ 4G LTE อีกด้วย

คุณสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล, ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฝ่ายผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน, เลอโนโว กล่าวว่า “ทุกวันนี้ ผู้บริโภคต้องการสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพื่อใช้ติดต่อสื่อสารตลอดเวลา Lenovo VIBE P1 และ True Lenovo 4G VIBE P1m สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากเลอโนโว ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หนักหน่วงโดยเฉพาะ ด้วยการประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างไม่ติดขัด โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นรองรับการใช้งานระบบ 4G/LTE ซึ่งสามารถใช้งานได้จริงแล้ววันนี้”

ขุมพลังแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

Lenovo VIBE P1 เหมาะจะเป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจเครื่องใหม่ให้กับผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆเพื่อการทำงานและเครื่องมือสำหรับป้องกันความปลอดภัย

VIBE P1 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุขนาด 5000mAh ซึ่งให้พลังงานสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกัน ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถทำหน้าทีเป็นพาวเวอร์แบงค์เพื่อชาร์ตโทรศัพท์อื่นๆได้อีกด้วย นอกจากนี้ VIBE P1 ยังมี power saver switch  ซึ่งจะยืดการใช้งานของแบตเตอรี่ และ OTG (On-The-Go) Charging  ด้วย VIBE P1 มีฟังก์ชั่นชาร์ตแบตเตอรี่เร่งด่วน 24W ที่ชาร์ตเพียง 5 นาที ก็สามารถใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมง

VIBE P1 มาพร้อมกับ 1.5GHz Qualcomm® Snapdragon™ ระบบประมวลผล 615 64-bit octa-core  เพื่อรองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ, ค้นหาข้อมูลจากเว็บไซต์ และเปิดวิดีโอในเวลาเดียวกัน พร้อมทั้ง Wi-Fi Boost ซึ่งรองรับสัญญาน Wi-fi ระบบ 5G เพื่อความรวดเร็วและประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีขึ้น โดย VIBE P1 สามารถใช้งานคู่กับอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างไม่ติดขัด ไม่ว่าจะเป็น ชุดหูฟัง, กล้อง หรือโทรทัศน์ ด้วยเทคโนโลยี NFC (Near-Field Communication) ขณะเดียวกันมีปุ่มสแกนนิ้วมืออยู่ด้านล่างของตัวเครื่องสำหรับการปลดล็อคหน้าจอที่สะดวกสบายและความปลอดภัยกว่าเดิม

VIBE P1 มอบประสบการณ์ทางความบันเทิงที่เหนือระดับ ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมจาก Smart PA ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการขยายเสียงจากลำโพง โดยตัวลำโพงสามารถลดเสียงสะท้อนและเพิ่มเบสได้ด้วย กล้องหลังของ VIBE P1 มีความละเอียดถึง 13 MP โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี fast-focus PDAF และกล้องเซลฟี่มีความละเอียด 5 MP ที่มาพร้อมโหมดถ่ายรูปที่หลากหลายและฟิเจอร์สำหรับความงาม

ดีไซน์ตัวเครื่องของ VIBE P1 เป็นการผสมผสานโลหะและกระจกอย่างลงตัว มีกรอบอะลูมิเนียมที่บางเฉียบ เพียง 4 มิลมิเมตร ดีไซน์ด้านหลังห่อหุ้มด้วยกรอบเมทัลลิคสำหรับการจับที่กระชับพอดีมือ และหน้าจอแสดงผลผลิตจาก Gorilla Glass 3 มีความเบาบาง ป้องกันรอยขีดข่วนและป้องกันการกระแทกได้อย่างดี

True Lenovo 4G VIBE P1m มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ถึง 4000 mAh และฟังก์ชั่นการชาร์ตแบตเตอรี่แบบเร่งด่วน สำหรับช่วงเวลาเร่งรีบ

เลอโนโว พัฒนาให้ True Lenovo 4G VIBE P1m มีความทนทานด้วย Splash-proof ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ละอองน้ำเข้าตัวเครื่องผ่านเทคโนโลยี nano-coating นอกจากนี้ยังมีระบบประมวลผล MediaTek 64-bit quad-core processor และหน้าจอแสดงผล 5 นิ้ว ทำให้ True Lenovo 4G VIBE P1m เป็นสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่า คุ้มราคา

VIBE P1 มาในสี Graphite Grey และ True Lenovo 4G VIBE P1m ในสี Onyx Black

ราคาและการจัดจำหน่าย

Lenovo VIBE P1 จะวางจำหน่ายที่ร้านเลอโนโวและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในเดือนมกราคม 2559

โดยราคาเริ่มต้นที่ 9,990 บาท

True Lenovo 4G VIBE P1m ราคาเริ่มต้นที่ 4,990 บาทที่ร้านเลอโนโว ทรูช้อปและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พิเศษสุด สำหรับลูกค้าทรู เพียงเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือน ก็จะสามารถซื้อ True Lenovo 4G VIBE P1m ในราคาเริ่มต้นที่ 2,495 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 และเมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 4G iSmart Extra 699 บาท สำหรับการใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน และชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท รับส่วนลดค่าใช้บริการเดือนละ 200 บาท นาน 10 เดือน

ติดตามข่าวสารของเลอโนโว ได้ที่  http://www.lenovomobileth.com, Instagram และ Facebookถูกใจบทความนี้  0