แจ้งกิจกรรม Plantronics ช่วงเทศกาลปีใหม่

Season of Giving & Sharing the Happpiness

Plantronics campaign[1][1]

By Plantronics

บรรยากาศร่าเริงสดใสของเทศกาลปีใหม่ 2016 มาถึงแล้วนะคะ ทีมงาน Plantronics ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ เพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่านที่ได้กรุณาอุดหนุนหูฟังบลูทูธของเรากันมาตลอดทั้งปี  รวมทั้งเรามีความยินดีที่จะเรียนให้ท่านได้รับทราบว่า  รายได้ 1% จากการจำหน่ายหูฟังบลูทูธ Plantronics ทุกรุ่นในช่วงเทศกาลปีใหม่ จะถูกนำไปดำเนินโครงการแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้สูงวัยในสถานสงเคราะห์คนชราตลอดปี 2559 ค่ะ

นอกเหนือจากโปรโมชั่น Full-Price Privilege ที่ลูกค้าผู้ซื้อสินค้าในราคาเต็มจะได้รับสิทธิ์พิเศษในการขยายเวลารับประกันจาก 1 ปี เป็น 2ปี แล้ว ท่านยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรับหูฟัง Plantronics รุ่นพรีเมียมที่ขายดีที่สุดของเรา 5 รุ่น ได้แก่ BackBeat Sense, BackBeat FIT, Voyager Edge Gold SE, Voyager Legend Gold SE. Marque M165 ฟรีทุกสัปดาห์ ด้วยการร่วมสนุกง่ายๆ ผ่านการลงทะเบียน Online โดยบริษัทฯจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลบนหน้า facebook : www.facebook.com/systems2000 โดยเราจะทำการแจกของขวัญรอบแรก ในวันศุกร์ที่ 11 ธ.ค. 2558 และจะแจกของขวัญต่อเนื่องในวันศุกร์ ทุกสัปดาห์ ตลอดเทศกาลแห่งความสุขนี้ค่ะ

เงื่อนไขการร่วมลุ้นของขวัญ

  1. โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อหูฟัง Plantronics ในช่วงวันที่ 1 ธันวาคม – 31 มกราคม 2016 เท่านั้น
  2. ลูกค้าที่ร่วมลงทะเบียนต้องเก็บใบเสร็จรับเงิน (ที่มีใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มครบถ้วน) และบัตรรับประกันสินค้าไว้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นหลักฐานในวันที่มารับรางวัล
  3. ท่านสามารถรับสิทธิ์ลุ้นของขวัญได้เท่ากับจำนวนหูฟังที่ซื้อในช่วงเวลาดังกล่าว1 ชุดต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น
  4. บริษัทฯจะทำการสุ่มจับรางวัลรายชื่อผู้โชคดี  5 ท่าน /สัปดาห์ รวม 8 รอบ โดยจะประกาศรายชื่อในหน้า facebook : www.facebook.com/systems2000 บริษัทจะทำการแจกของขวัญในวันที่ 11 ธ.ค. 58 ที่ร้านเจมาร์ท สาขาสยามพารากอน และจับรางวัลครั้งต่อไปทุกวันศุกร์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ค่ะ
  5. บริษัทฯจะติดต่อผู้ที่ได้รับรางวัลเพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ก่อนล่วงหน้าวันรับของขวัญ 3 วัน  ผู้โชคดีกรุณาเตรียมเอกสารหลักฐานมาแสดงดังต่อไปนี้

1) บัตรประจำตัวประชาชน

2) ใบเสร็จรับเงินที่ระบุไว้ในการลงทะเบียน

3) บัตรรับประกัน  ที่ระบุไว้ในการลงทะเบียน

  1. ทั้งนี้ถ้าท่านนำหลักฐานมาไม่ครบ หรือเอกสารไม่ตรงกับที่ระบุไว้ในการลงทะเบียน บริษัทฯ จะถือว่าท่านผิดเงื่อนไขการรับรางวัลและยินดีสละสิทธิ์การรับรางวัลโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆทุกประการ
  2. สินค้าที่เป็นรางวัลมีการรับประกัน 1 ปี นับจากวันที่ได้รับ
  1. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

# หน้าข่าวกิจกรรม

http://systems2000.co.th/post.php?pid=196ถูกใจบทความนี้  0