ทักทาย วันจันทร์ มันส์เดย์ – Smart Underwear ชุดชั้นในสุดฉลาด

Smart Underwear

วันนี้มาพูดถึงเรื่อง wearable กันต่อนะครับ จริงๆ แล้วก็บรรดาที่เราใช้งานกันปกติทั่วๆ ไป เรายังมีเรื่องของการสวมใส่ภายใต้เสื้อผ้าของเรา อะไรที่สวมใส่ได้ ก็คงจะมีแต่ชุดชั้นในนั่นเอง  ชุดชั้นในสำหรับคุณผู้ชาย ก็เห็นจะมีเพียงชิ้นเดียว นั่นก็คือกางเกงใน ในที่นี้เราไม่พูดถึงว่ามีกี่ชนิดกี่แบบ ขาสั้น ขายาวนะ  ส่วนคุณผู้หญิง ก็คงอย่างที่รู้กันคือ 2 ชิ้น คือเรื่องของ ยกทรง และ กางเกงใน แน่นอนครับว่าเรียกได้ว่าเป็น Smart Underwear หรือชุดชั้นในที่ฉลาดนั่นเอง จะฉลาดหรือมีประโยชน์ยังไง มาดูกันเลยครับ 

เรื่องของ Smart Underwear เป็นคอนเซ็ปท์มาสักพักใหญ่แล้วล่ะครับ ซึ่งวันนี้ก็มีตัวอย่างของคอนเซ็ปท์ที่จะกลายมาเป็นอนาคตอันใกล้ที่อยู่ในร่างกายเรา อาทิเช่น Durex Fundawear เป็นชุดชั้นในทั้งของคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง งานนี้น่าจะมีขายเป็นคู่ เพราะถ้าเพียงข้างเดียวก็คงไม่เวิร์คแน่นอน เพราะว่าเราจะสามารถสัมผัสร่างกายของแฟนได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้กัน แน่นอนว่าจุดที่จะสัมผัสได้คือภายใต้ชุดชั้นในนั่นล่ะครับ หากดูเรื่องแบรนด์แล้ว ก็คงไม่พ้นเรื่อง sex นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะสำหรับคู่รักที่อยู่ไกลๆ กัน และจะทำให้สัมผัสรักได้โดยผ่าน internet  ตอนนี้ก็ยังเป็นคอนเซ็ปท์มีแค่เป็น prototype ยังไม่มีจำหน่ายจริงๆ นะครับ ลองดูคลิป ประกอบความเข้าใจนะครับ

ไม่แค่นั้น Ravijour อีกหนึ่ง Smart bra สำหรับคุณผู้หญิง บราเซียที่จะไม่สามารถปลดล็อคได้หากฝ่ายหญิงไม่มีใจด้วย โดยมีการจับระบบอัตราการเต้นของหัวใจรวมถึงความรู้สึกของคุณผู้หญิง เมื่อไม่ยินยอมบราจะไม่สามารถปลดออกได้ ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม แต่หากเกิดจากความรักหรือพร้อมใจของคุณผู้หญิงบรานี้ก็จะถูกปลดได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ยังสงสัยว่า ถ้าหากนำมาใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆ แล้วเกิดทุกๆ วันอยากปลดโดยไม่ได้เจอคุณแฟน จะทำยังไง? อนาคตคงพัฒนาไปถึงกางเกงในด้วย หากปวดฉี่ขึ้นมาแล้วปลดล็อคไม่ได้คงยุ่งเหมือนกันนะ ฮ่ะๆ  ลองดูคลิป ประกอบความเข้าใจนะครับ

พูดถึงเรื่องทำธุระหนักหรือเบา เราจะรู้ได้ไง ปกติร่างกายก็จะเตือนอยู่แล้ว แต่นั่นมันถึงจุดที่ต้องหาห้องน้ำเข้าแล้วล่ะ เคยไหมว่าแถวๆ นั้นหาห้องน้ำไม่ได้และต้องตัวเกร็ง กว่าจะผ่านศึกไปได้ก็ใช้เวลาหาห้องน้ำกันนานสองนาน ซึ่ง Dfree เข้าใจปัญหาตรงนี้ และช่วยให้เรารู้ได้ว่าธูระหนักหรือเบาของเราจะมาในอีกกี่นาที แน่นอนเราก็จะมีเวลาเตรียมตัวและสามารถทำธุระได้แบบสบายๆ โดยมีเซ็นเซอร์ที่ต้องแปะเอาไว้ที่ท้องน้อยโดยใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคส่งเข้าไปเพื่อดูว่าธุระของเราถึงจุดหรือยังขั้นต้นก็คงเป็น ธุระเบา ส่วนธุระหนักก็คงพัฒนากันต่อไป อันนี้ก็นำมาช่วยคนไข้ที่มีปัญหาเรื่องกระเพาะปัสสาวะหรืออั้นฉี่ไม่ได้ด้วยนะ ลองดูคลิป ประกอบความเข้าใจนะครับ

Nestle Tweeting Bra เป็นบราที่เวลาปลดออกมาก็จะทวีตไปยัง timeline บน twitter นั่นเอง โดยใช้งานได้ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ โดยคอนเซ็ปท์คือการต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านม ลองดูคลิป ประกอบความเข้าใจนะครับ

ซึ่งจะเห็นว่าส่วนนึงจะมีเกี่ยวกับความรู้สึกของมนุษย์เราและความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก แน่นอนว่าคงไม่พ้นเรื่อง sex หรือเรื่องอารมณ์ทางเพศ แน่นอนว่ามีเรื่องของ Smart sex toy ที่บ้านเราไม่ได้เปิดกว้างในเรื่องนี้แต่ที่ต่างประเทศเค้าเปิดกว้างอย่างถูกกฎหมาย ยกยอดเอาไว้ในครั้งหน้าจะมาแนะนำ Smart sex toy ก็แล้วกันนะครับ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์สวมใส่ในอีกลักษณะนึง ไว้พบกันใหม่ครับผม บายๆถูกใจบทความนี้  0