ข้อมูลใหม่ Windows 10 Mobile จะได้อัพเกรดกันเร็วๆ นี้ ไม่นานเกินรอ?


windows-10-mobile-gears

สำหรับข่าวคราวของ Windows 10 Mobile ที่เคยแจ้งว่าจะได้อัพเกรดแต่จนแล้วจนรอด ก็ยังไม่คลอด จนในตลาดตอนนี้ออก Microsoft Lumia 950XL มาสักพัก แต่ก็ยังไม่มีวี่แววสำหรับรุ่นเดิมๆ แต่จากข้อมูลคือ เมื่อ Lumia 950 ซีรีส์ปล่อยอย่างเป็นทางการไปแล้ว หลังจากนี้การอัพเกรดรุ่นต่างๆ ก็จะตามมา แต่เหมือนเคยยังไม่ได้รับยืนยันว่าเมื่อใด แต่ก็เชื่อแน่ว่าอีกไม่นานเกินรอ

สำหรับการอัพเเกรดกันในครั้งนี้คาดว่า Lumia 630, 640, 640 XL, 730 and Lumia 930 จะได้อานิสงค์ก่อนเพื่อน ซึ่งจากข้อมูลเดิมก็เป็นรุ่นเหล่านี้ แต่ทว่ารุ่นอื่นๆ ก็จะตามมาหลังจากปล่อยอัพเกรดรุ่นดังกล่าวไปแล้ว ซึ่งคาดว่าจะเป็น Windows Phone 8.1  Denim ทั้งแผง ซึ่งแน่นอนว่าใครถืออยู่ก็อดใจรอกันอีกสักนิดนึง และข้อมูลคือระบบต้องการพื้นที่ขั้นต่ำที่ 8 GB ซึ่งโดยส่วนใหญ่หรือทั้งหมดของ Lumia series พื้นที่ที่ให้มาก็ 8GB ขั้นต่ำอยู่แล้ว จึงคาดว่าจะได้อัพเกรดเป็น Windows 10 Mobile ไปตามๆ กัน เหลือแค่รอระยะเวลา แต่ก็ไม่ได้รับประกันว่าทุกรุ่นจะซัพพอร์ทฟีเจอร์ของ Windows 10 Mobile ได้ทั้งหมดนะ

Lumia Zoon

สำหรับ Microsoft ที่ช่วงนี้ที่เริ่มสร้างกระแสรุร่นใหม่ แต่ในประเทศไทยเอง ก็ดูจะยังไม่ชัดเจนเท่าที่ควร หลังปีใหม่เป็นต้นไปคงจะได้เห็นกระแส Windows 10 Mobile ในบ้านเรามากขึ้น รวมถึงการออกอัพเกรดให้รุ่นเดิมๆ ด้วยเช่นเดียวกัน

อ้างอิง wmpoweruser

>>คลิ้กที่นี่เพื่อคอมเม้นท์กันได้ที่เว็บบอร์ดจ้า <<ถูกใจบทความนี้  0