หัวเว่ย จีอาร์ ห้า (GR5) ให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการสัมผัสที่เหนือกว่า

01รูปสมาร์ทโฟน หัวเว่ย GR5

  หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ผู้ผลิตแอนดรอย์สมาร์ทโฟนอันดับสองของโลกเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด หัวเว่ย จีอาร์ ห้า (GR5) ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการสแกนนิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด  ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ Fingerscan ที่เหนือกว่าไม่ว่าคุณจะถือโทรศัพท์ในท่าไหนคุณสามารถปลดล็อคหน้าจอได้แบบ 360 องศาภายใน 0.5 วินาที

01รูปสมาร์ทโฟน หัวเว่ย GR5 

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ผู้ผลิตแอนดรอย์สมาร์ทโฟนอันดับสองของโลกเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด หัวเว่ย จีอาร์ ห้า (GR5) ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการสแกนนิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด  ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ Fingerscan ที่เหนือกว่าไม่ว่าคุณจะถือโทรศัพท์ในท่าไหนคุณสามารถปลดล็อคหน้าจอได้แบบ 360 องศาภายใน 0.5 วินาที ใช้รับสาย หรือใช้ถ่ายรูป ทุกอย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส และเอาใจคนรุ่นใหม่ด้วยโหมดถ่ายวีดีโอแบบสโลโมชั่น ช่วยให้คุณเก็บทุกรายละเอียดในชีวิตได้อย่างสมบูรณ์
พบกับหัวเว่ย จีอาร์ ห้า ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูงโดดเด่นด้วยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว Full HD และแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh มีให้เลือก 3 สี ขาว ดำ ทอง ได้แล้ว  ณ หัวเว่ย แบรนด์ช็อป และตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศในราคาเพียง 8,990 บาทถูกใจบทความนี้  0