PDAMobiz Talk: ทักทายรายวันสไตล์ Mobiz

ทักทายวันเสาร์เบาๆ กับผม @suppakit_ เช่นเคยครับ

DSC02573

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบกันเช่นเคยทุกวันเสาร์ครับ วันนี้ผมมาทักทายเพื่อนๆ ช้าไปสักหน่อยนะครับ ผ่านไปแล้ว 2 วันกับงาน Thailand Mobile Expo นะครับครั้งที่ 1 ประจำปี 2016 ผมเองก็มีโอกาสไปเดินมาวันแรกครับ ได้โทรศัพท์ติดมือกลับมาเครื่องนึง พร้อมอุปกรณ์เสริมอีกนิดหน่อย ภายในงานก็คึกคักเช่นกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านครับ เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์ก็จัดโปรฯ ออกมากระชากเงินจากกระเป๋าเรากันแบบที่ยากจะปฏิเสธได้ สายแข็งยังโดนกันมาแล้วถ้วนหน้า สายอ่อนอย่างผมไม่ต้องพูดถึง เดินวน 2 รอบเสียตังค์จนได้ แต่ก็นับว่าจังหวะพอดี เพราะซื้อมาเป็นของขวัญให้แม่ครับ อิอิ เครื่องเดิมแม่ใช้มาระยะนึงได้เวลาเปลี่ยนแล้วหละครับ ภายในงานนอกจากจะมี Smart Phone Tablet และ Gadget ล้ำๆ แล้ว ก็คงมีอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ พริตตี้ที่คอยทำหน้าที่แนะนำสินค้านั่นเองครับ และไม่พลาดที่ทีมงานคุณภาพของเราจะเก็บภาพพริตตี้คนเก่งจากบูทต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ ครับ เก็บตกชมพริตตี้ในงาน Thailand Mobile Expo 2016 วันแรก By PDAMobiz ยังพอมีเวลานะครับสำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้ไปงาน ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี อย่างน้อยก็ไปเดินวนๆ สักรอบสองรอบครับ เดี๋ยวก็จะรู้เองว่าเราต้องซื้ออะไรครับ อิอิ ผมขอตัวไปชมภาพน้องๆ ก่อนนะครับ

อ้อ… สำหรับเพื่อนๆ สามารถรับข่าวสารของเราได้อีกช่องทางนึงผ่าน LINE @PDAMobiz แอดมาเป็นเพื่อนกับเรากันเยอะๆ น๊าาาา

ช่วงนี้ระบบแจ้งเมล์กลับอัตโนมัติของเว็บมีปัญหาเล็กน้อย สำหรับท่านสมาชิกที่ไม่ได้รับเมล์แอคทิเวท หรือเมล์แจ้งรีเซ็ตพาสเวิร์ด รบกวนดูในจังค์บ็อกซ์ด้วยนะครับ บางทีเมล์ไปตกอยู่ในนั้นครับ และอย่าลืมคลิกขวา เลือก Not Spam ด้วยนะครับ และสำหรับท่านที่ขอรีเซ็ทพาสเวิร์ดมาแล้วระบบยังไม่ส่งให้ เช็กในจังค์บ็อกซ์แล้วก็ยังไม่เจอ สามารถมาแจ้งปัญหาได้ที่หน้า มีปัญหาการใช้เว็บไซต์ ทีมงานจะทยอยแอคทิเวท หรือส่งเมล์รีเซ็ทพาสเวิร์ดแบบแมนนวลให้ทุกท่านนะครับ

ยิ้มกันเข้าไว้ จิตแจ่มใสหัวใจเบิกบาน

ติดตามบทความทักทายในหน้าแรกย้อนหลังของเว็บได้ที่นี่

[FRAME WIDTH=180 HEIGHT=100]//www.facebook.com/plugins/likebox.php?href=https://www.facebook.com/PDAMobizWebsite&amp;width=292&amp;height=62&amp;colorscheme=light&amp;show_faces=false&amp;border_color&amp;stream=false&amp;header=true’ scrolling=’no’ frameborder=’0′ style=’border:none; overflow:hidden;’allowTransparency=’true'[/FRAME]</></>

… อย่าลืมดูแลสุขภาพคนใกล้ชิดด้วยนะครับ …

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ PDAMobiz.com จากช่องทางต่างๆ คลิก ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ

<IFRAME frameboder=”0″ target=”_blank” marginWidth=”0″ width=”180″ src=”//www.facebook.com/plugins/likebox.php?href=https://www.facebook.com/PDAMobizWebsite&amp;width=292&amp;height=62&amp;colorscheme=light&amp;show_faces=false&amp;border_color&amp;stream=false&amp;header=true’ scrolling=’no’ frameborder=’0′ style=’border:none; overflow:hidden;’allowTransparency=’true'” marginHeight=”0″ height=”60″></></></>

</></>

จนกว่าจะพบกัน
Suppakit
follow me @suppakit_
13-02-16ถูกใจบทความนี้  0