PDAMobiz Talk: ทักทายรายวันกับทีมงาน Mobiz

ทักทายวันเสาร์เบาๆ กับผม @suppakit_ เช่นเคยครับ

quick-settings-jpg

 

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบกันเช่นเคยทุกวันเสาร์ครับ วันสองวันนี้มีข่าวเล็กๆ ให้คนใช้ Samsung Galaxy Note 5 ได้กระชุ่มกระชวยขึ้นมาบ้าง กับกระแสข่าวการได้รับอัปเดตเป็น Android 6.0 marshmallow ผ่าน OTA ซึ่งในประเทศเพื่อนบ้านของเราได้รับแล้ว แต่ผมลองกดดูเครื่องไทยยังไม่ได้รับ OTA ก็อาจจะต้องรอไปก่อน หรือถ้าใครใจถึง ไม่อยากรอสามารถไปดาวน์โหลดจาก Sammobile มาแฟลชก่อนได้ Android 6.0.1 Marshmallow พร้อมเสิร์ฟให้ชาว Samsung Galaxy Note 5 แล้ว แต่สำหรับผมคงรอไปอีกสักพักก่อน รอให้มีการปล่อย OTA ออกมาก่อนแล้วค่อยอัปเดตดีกว่า จากการติดตามเพื่อนบ้านที่อัปเดตแล้ว เล่าให้ฟังว่า เครื่องค่อนข้างทำงานได้ดีขึ้น ลื่นขึ้น และประหยัดพลังงานมากขึ้น แต่ก็มีบางกระแสบอกว่า การเปลี่ยนจาก 5 เป็น 6 ไม่ค่อยมีความแตกต่างกันมากสักเท่าไรนัก พูดง่ายๆ อีกนัยหนึ่งก็คือ Android 5 Lollipop นั้นค่อนข้างดีและสมบูรณ์มากพอสมควรอยู่แล้ว จึงทำให้ไม่เห็นความแตกต่างมากนัก เอาเป็นว่าตามแต่ที่ทุกท่านถนัดและเห็นสมควรเลยครับ อ้อ… ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 20 นี้ จะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy S7 อย่างเป็นทางการ เพื่อนๆ สามารถติดตามการรายงานและข่าวอัปเดตได้ที่นี่เหมือนเดิมเช่นเคยครับ วันนี้ก็คงหยิบข่าวมาทักทายกันแต่เพียงเท่านี้ พบกันใหม่สัปดาห์หน้านะครับ

อ้อ… สำหรับเพื่อนๆ สามารถรับข่าวสารของเราได้อีกช่องทางนึงผ่าน LINE @PDAMobiz แอดมาเป็นเพื่อนกับเรากันเยอะๆ น๊าาาา

ช่วงนี้ระบบแจ้งเมล์กลับอัตโนมัติของเว็บมีปัญหาเล็กน้อย สำหรับท่านสมาชิกที่ไม่ได้รับเมล์แอคทิเวท หรือเมล์แจ้งรีเซ็ตพาสเวิร์ด รบกวนดูในจังค์บ็อกซ์ด้วยนะครับ บางทีเมล์ไปตกอยู่ในนั้นครับ และอย่าลืมคลิกขวา เลือก Not Spam ด้วยนะครับ และสำหรับท่านที่ขอรีเซ็ทพาสเวิร์ดมาแล้วระบบยังไม่ส่งให้ เช็กในจังค์บ็อกซ์แล้วก็ยังไม่เจอ สามารถมาแจ้งปัญหาได้ที่หน้า มีปัญหาการใช้เว็บไซต์ ทีมงานจะทยอยแอคทิเวท หรือส่งเมล์รีเซ็ทพาสเวิร์ดแบบแมนนวลให้ทุกท่านนะครับ

ยิ้มกันเข้าไว้ จิตแจ่มใสหัวใจเบิกบาน

ติดตามบทความทักทายในหน้าแรกย้อนหลังของเว็บได้ที่นี่

[FRAME WIDTH=180 HEIGHT=100]//www.facebook.com/plugins/likebox.php?href=https://www.facebook.com/PDAMobizWebsite&amp;width=292&amp;height=62&amp;colorscheme=light&amp;show_faces=false&amp;border_color&amp;stream=false&amp;header=true’ scrolling=’no’ frameborder=’0′ style=’border:none; overflow:hidden;’allowTransparency=’true'[/FRAME]</></>

… อย่าลืมดูแลสุขภาพคนใกล้ชิดด้วยนะครับ …

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ PDAMobiz.com จากช่องทางต่างๆ คลิก ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ

<IFRAME frameboder=”0″ target=”_blank” marginWidth=”0″ width=”180″ src=”//www.facebook.com/plugins/likebox.php?href=https://www.facebook.com/PDAMobizWebsite&amp;width=292&amp;height=62&amp;colorscheme=light&amp;show_faces=false&amp;border_color&amp;stream=false&amp;header=true’ scrolling=’no’ frameborder=’0′ style=’border:none; overflow:hidden;’allowTransparency=’true'” marginHeight=”0″ height=”60″></></></>

</></>

จนกว่าจะพบกัน
Suppakit
follow me @suppakit_
20-02-16ถูกใจบทความนี้  0