ทักทายวันอังคาร – iPhone SE

iPhone-SE

 

 

 

 

สวัสดีวันอังคารครับ

วนมาพบกันอีกครั้งครับ กับผม @kaew1995 วันนี้คงจะพูดถึง iPhone SE อีกครั้งครับ หลังจาก Apple ประกาศเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ข่าวคราวของเจ้า iPhone SE ก็มาไม่ขาดสาย ถูกทางฝั่ง Android กระแซะบ้างว่าเอาของเก่ามาปัดฝุ่นขาย Android News: CEO LG เคลม ไม่มีทางทำแบบ Apple ที่เอาเทคโนโลยีเก่ามาขายใหม่ดังเช่น iPhone SE แต่กระนั้นก็ไม่ได้หยุดความแรงของเจ้า iPhone SE ได้เลย ล่าสุดจากข่าว http://finance.yahoo.com/video/china-iphone-se-preorders-exceed-082100151.html มียอดจองเฉพาะในจีนแล้ว 3.4 ล้านเครื่อง ว้าว ถล่มทลายไหมละครับ ยอดขายขนาดนี้ โดนล้อยังไงก็ปล่อยไปเถอะ และล่าสุด Apple ประกาศขาย iPhone SE ในกลุ่มประเทศที่ 2 อีก 46 ประเทศ ในวันที่ 8 เมษายน นี้ครับ ซึ่งก็ยังไม่มีประเทศไทย ครับ เป้นไปได้ว่าอาจอยู่ในกลุ่ม 3 หรือ 4 ครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่น่าเกินเดือนพฤษภาคม นะครับ

สำหรับผม ชอบนะครับ iPhone จอ 4″ หลังจากที่ใช้ iPhone 6plus มาปีกว่าแล้ว เปลี่ยนมาลอง iPhone 5 ผมว่าขนาดมันเหมาะแก่การพกว่าดีครับ จับใช้ง่ายด้วยมือเดียว อ่านโน้นนี่ไม่เยอะมาก ถ้าต้องพิมพืตอบอะไรเยอะๆก็หยิบ iPad มาตอบดีกว่า อัตราการพิมพ์ผิด ก็ไม่ต่างกันมาก

ก็คงทักทายกันแค่นี้ครับ มีความสุขตลอดวันครับ ดูแลตัวเองและคนรอบข้าง เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ท่านที่เดินทางก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพครับ แล้วพบกันใหม่ครับ

Avatar
kaew1995

29.3.2016ถูกใจบทความนี้  1