แฮปปี้ออกโปรโมชั่นแรงรับสงกรานต์เปิดซิม “แฮปปี้โซเชียลฮีโร่” รับเน็ตฟรี 12GB เล่นฟรี 10 แอพ

Photo

 

1 เมษายน 2559 – บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ภายใต้แบรนด์ “แฮปปี้” ออกโปรโมชั่นแรงหวังกระตุ้นตลาดพรีเพดให้คึกคักในช่วงไตรมาสสองของปีนี้กับโปรโมชั่นเปิดซิม “แฮปปี้โซเชียลฮีโร่” รับอินเทอร์เน็ตฟรี ถึง 12GB ใช้งานได้ตลอด 24 ชม.(ตามเงื่อนไขที่กำหนด) พร้อมเล่นฟรี 10 แอพพลิเคชั่น ที่ครอบคลุมการใช้งานโซเชียลแอพพลิเคชั่นมากที่สุด

 

 

Photo
1 เมษายน 2559 – บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ภายใต้แบรนด์ “แฮปปี้” ออกโปรโมชั่นแรงหวังกระตุ้นตลาดพรีเพดให้คึกคักในช่วงไตรมาสสองของปีนี้กับโปรโมชั่นเปิดซิม “แฮปปี้โซเชียลฮีโร่” รับอินเทอร์เน็ตฟรี ถึง 12GB ใช้งานได้ตลอด 24 ชม.(ตามเงื่อนไขที่กำหนด) พร้อมเล่นฟรี 10 แอพพลิเคชั่น ที่ครอบคลุมการใช้งานโซเชียลแอพพลิเคชั่นมากที่สุด ในขณะที่ในตลาดใด้เพียง 3-4 แอพพลิเคชั่นเท่านั้น โดยตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตและให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่ากับเทคโนโลยี 4G|3G บนเครือข่ายดีแทค ผู้นำการให้บริการ 4G และ3G เพื่อรองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทำให้ติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ บนการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น เล่นอินเทอร์เน็ตบนมือถือได้อย่างต่อเนื่อง ราบรื่นไม่มีสะดุด

 

โดยเปิดซิมพร้อมกดรับสิทธิ์อินเทอร์เน็ตฟรี 12GB ที่หมายเลข *103*333 และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อเติมเงินครบ 150 บาทต่อเดือนจะได้รับสิทธิประโยชน์ใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 100 เมกกะบิตฟรี 1GB ใช้ได้นาน 7 วัน ตลอด 24 ชม.(รับสิทธิ์สูงสุด 12 เดือน) ระหว่างวันนี้ ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2559

นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับสิทธิ์ใช้ฟรี 10 แอพพลิเคชั่นยอดนิยม อาทิ Facebook, Facebook Messenger, Line, Instagram, Twitter, Whatapp, Wechat, Beetalk, Pantip และKakao ใช้ได้นาน 30 วัน เมื่อเติมเงินครบ 100 บาทต่อเดือน (เล่นฟรีเฉพาะ 30 วันแรก)

และสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เน้นการใช้งานโทร แฮปปี้ยังมีโปรโมชั่นกับซิมแฮปปี้โทรสนุกทุกเครือข่าย ให้สิทธิพิเศษ โทรเบอร์ดีแทคเพียงชั่วโมงละ 1 บาท (ไม่รวมVAT) ตลอด24 ชั่วโมง ใช้ได้นาน 30 วัน เมื่อเติมเงินสะสมครบ 100 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์สูงสุด 1 ครั้งต่อเดือนต่อเลขหมาย ใช้สิทธิ์ได้นาน 3 เดือน และโทรทุกเครือข่าย เพียงนาทีละ 55 สตางค์ (ไม่รวม VAT 7%)  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.dtac.co.th ถูกใจบทความนี้  0