ทีพี-ลิงค์ ประกาศแต่งตั้งเอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Gaming อย่างเป็นทางการ พร้อมรุกตลาด Home Use และงานโปรเจค

TPL

  ทีพี-ลิงค์ ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คระดับโลก ประกาศแต่งตั้งบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Network ภายใต้แบรนด์ TP-LINK อย่างเป็นทางการ โดยพร้อมผนึกกำลังร่วมกันในการเพิ่มช่องทางในการทำตลาด Home Use และกลุ่มงานโปรเจค ที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมาพร้อมกับนโยบายประกันหลังการขายแบบ Limited Life Time จากบริษัทฯ 

 

 

TPL

นายเม ซีไล กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า การแต่งตั้งบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ทีพี-ลิงค์รายล่าสุด นับว่าเป็นไปตามแผนงานการรุกขยายสินค้ากลุ่ม Network ในตลาด โดยเพิ่มช่องทางกระจายสินค้าใหม่ๆ เพิ่มเติมเพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้  Home Use ให้ทะลุยอดขายตามเป้าที่ตั้งไว้ ซี่งตลาดนี้ทางทีพี-ลิงค์ มีจุดแข็งทั้งเรื่องของสินค้าที่มีหลากหลายรุ่น และราคาที่น่าจับต้อง ทำให้ลูกค้าเข้าถึงตัวสินค้าได้ง่าย และจุดเด่นของทางเอสเทรคด้วยที่มีช่องทางศูนย์บริการตามห้างไอทีมอลล์ชั้นนำ ทั้งพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ, พาลาเดียม, ฟอร์จูนทาวน์ และสนง.ใหญ่ ซอยสุคนธสวัสดิ์ 28  ทั้งนี้ทางเอสเทรค ยังมีความเชี่ยวชาญในกลุ่มงานโปรเจค ลักษณะเป็นผู้รวบรวมระบบ SI (System Integrated) ซึ่งเอื้อต่อนโยบายทางการตลาดของ TP-LINK ในปีนี้ด้วยที่จะขยายตลาดในกลุ่มงานโปรเจคมากขึ้น จึงเป็นที่มาของการประกาศแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายรายล่าสุด

สำหรับบริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์(ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำตลาดในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลานาน โดยสินค้าทีพี-ลิงค์ กระจายอยู่ในตลาดทั้งพื้นที่กรุงเทพและต่างจังหวัด  โดยปัจจุบันขายผ่านตัวแทนจำหน่าย ประกอบด้วย บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด, บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน),บริษัท เอสเจเอส คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด (จำหน่ายสินค้าประเภท Accessories), และล่าสุดบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายรายล่าสุด เพื่อรองรับกับตลาดที่เติบโต และการบริการลูกค้าที่ใช้สินค้า TP-LINK อย่างต่อเนื่องในอนาคต ดังกล่าวข้างต้น

สำหรับเรื่องการรับประกันสินค้าสามารถดูรายละเอียดได้ที่  http://www.tp-link.co.th/support/rma/ หรือสอบถามจากคอลล์เซ็นเตอร์ โทร.0-2440-0029 ทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์เวลา  08.30-17.30 น. หรือติดตามข้อมูลที่ www.tp-link.co.th หรือแฟนเพจที่ https://www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand  หรือลูกค้าสามารถเช็ค Serial number ข้างกล่องได้ในเงื่อนไขการรับประกันสินค้า

 ถูกใจบทความนี้  0