ครั้งแรกของความร่วมมือ ทรูมูฟ เอช ผนึก แกร็บ ยกระดับแท็กซี่ไทยสู่ “สมาร์ทแท็กซี่” เจ้าแรกในเอเชีย ที่มี 4G Car WiFi ให้บริการในรถแท็กซี่

unnamed

  กรุงเทพฯ 4 เมษายน 2559 – ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ “ทรูมูฟ เอช 4G Plus” 4G ดีที่สุดแก่คนไทยด้วยเครือข่ายสัญญาณครอบคลุมทั่วประเทศ มีครบทุกคลื่นความถี่ 900/850/1800/2100 MHz แบนด์วิธกว้างที่สุด โดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ จับมือกับ Grab (แกร็บ) แอพพลิเคชั่นให้บริการรถโดยสารอันดับ 1 ที่รวมผู้ขับรถแท็กซี่มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย นางบุรณิศ มารัญพาล มอสควา (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจแกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) เปิดให้บริการ WiFi บนรถแท็กซี่ ยกระดับแท็กซี่ไทยสู่สมาร์ทแท็กซี่  เป็นเจ้าแรกในเอเชีย ที่รถแท็กซี่สาธารณะสามารถให้บริการ WiFi บนรถโดยสาร โดยช่วยเพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย ให้กับผู้ขับรถแท็กซี่ทุกคน

 

 

unnamed1

ผู้มีใบขับขี่แท็กซี่สาธารณะทุกคนเพียงเปิดเบอร์ใหม่แบบรายเดือนพร้อมโปรพิเศษสำหรับผู้มีใบขับขี่ สาธารณะเท่านั้นรับอุปกรณ์ True 4G Car WiFi และสมาร์ทโฟน 4G True Smart 4G Speedy 4.0 ฟรี! พร้อมเล่นเน็ต 4G จุใจเดือนละ 12 GB พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 200 นาที และเล่นแอพฯยอดนิยมของคนขับแท็กซี่ อาทิ Zello, Grab Driver, Line, Facebook, IG และ WhatsApp ฟรี 1 ปีเพียงจ่ายค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด  

โดยในเฟสแรกนำร่องโดย Grab Taxi เป็นเจ้าแรก ทั้งนี้นอกจากเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ที่ใช้บริการแกร็บทุกท่าน ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อโลกออนไลน์  ยังสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนของตัวเองได้อีกด้วย ทั้งนี้ผู้โดยสารเพียงสังเกต สติ๊กเกอร์ 4G WiFi in car ที่ติดอยู่บนหน้ารถแท็กซี่ พร้อมแจ้งความประสงค์ขอใช้อินเทอร์เน็ต และขอรหัสผ่านจากผู้ขับแท็กซี่ และจ่ายค่าบริการให้คนขับได้เลย* เริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 – มีนาคม 2560

สำหรับผู้ขับขี่ที่มีใบขับขี่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ รถแท็กซี่ส่วนบุคคล หรือแท็กซี่สหกรณ์อื่นๆ ที่สนใจ เพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย พร้อมเปลี่ยนรถให้เป็นสมาร์ทคาร์ สามารถติดต่อขอรับโปรโมชั่นพิเศษ ที่ทรูช้อปได้ทุกสาขา

* อัตราค่าบริการขึ้นอยู่กับคนขับรถสาธารณะ ผู้เป็นเจ้าของอุปกรณ์ 4G Car WiFiถูกใจบทความนี้  1