เอเซอร์ส่ง Predator Simulator Mobile คันที่ 2 ลงสนามสำหรับคอเกม มุ่งสร้างประสบการณ์ใหม่ของการเล่นเกมทั่วประเทศ

Predator Simulator Mobile

  กรุงเทพฯ, 3 พฤษภาคม 2559 – เอเซอร์ สานต่อการสร้างประสบการณ์ใหม่ของการเล่นเกมเปิดตัว Predator Simulator Mobile ซีมูเลเตอร์โมบายคันที่ 2 จากเอเซอร์ เอาใจคอเกมที่ต้องการสัมผัสอรรถรสใหม่ของการเล่นเกม ด้วยการผสานความแรงของเกมมิ่งแมชชีนจากเอเซอร์ที่มาพร้อมกับการประมวลผลจากอินเทล เข้ากับสมรรถนะความแรงของเครื่องยนต์จากมอเตอร์ไซค์ช้อปเปอร์สไตล์อเมริกันของ พาวเวอร์สตาเลียน ดีไซน์ลงตัวด้วยการออกแบบจากไอโมชั่นซิมูเลเตอร์

 

Predator Simulator Mobile

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับ Predator Simulator Mobile นี้นับเป็นซีมูเลเตอร์สำหรับคอเกมคันที่ 2 ที่เอเซอร์ได้สร้างสรรขึ้น หลังจากที่ได้เปิดตัว Acer Predator Mobile คันแรกไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากคอเกมจำนวนมาก

 

Predator Simulator Mobile 1

Predator Simulator Mobile นี้ได้นำมอเตอร์ไซค์ สตาเลียน ไอรอน วัน สแตนดาร์ด 2015 (Stallions Iron One Standard 2015) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในรูปแบบอเมริกันสไตลมาใช้ในการดัดแปลง และได้ติดตั้งอุปกรณ์เกมมิ่งดีไวซ์ในตระกูล Predator สุดยอดของฮาร์ดแวร์สำหรับการเล่นเกมที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีและการดีไซน์ ประกอบด้วย Predator Z35 จอมอนิเตอร์ดีไซน์โค้งแบบพาโนราม่าขนาด 35” ให้ความคมชัด ไม่กระตุกแม้ในอัตรารีเฟรชสูงด้วยเทคโนโลยี NVIDIA® Ultra Low Motion Blur (ULMB) และ Predator G6 สุดยอดเดสก์ท็อปดีไซน์ดุดัน สเปคเด็ด ให้พลังเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลจาก Intel®

นายสืบสกุล ศรีสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอโมชั่นซิมูเลเตอร์ จำกัด กล่าวว่า กีฬา E-Sports และการเล่นเกมส์ได้รับความนิยมแพร่หลายในปัจจุบัน การมีอุปกรณ์และโครงสร้างที่รองรับความเหมือนจริงผสมผสาน อย่างลงตัวกับรูปแบบของเกมส์นั้นๆ จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงอรรถรสของการเล่นเกมส์ได้สนุกสนานยิ่งขึ้น

 

Predator Simulator Mobile  2

สำหรับการออกแบบสร้างสรรค์  Predator Simulator Mobile ด้วยระบบจำลองการบิน ให้กับรถ Predator Simulator Mobile ในครั้งนี้ ทางไอโมชั่น ได้ใช้ระบบ ไฮโดรลิคไฟฟ้า ความเร็วสูง 400N เพื่อการแสดงประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ทำงานร่วมกับระบบ ควบคุม ฮาร์ดแวร์ ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท โดยผ่านซอฟต์แวร์เกมแนว จำลองการบิน ทำให้ตัวโมเดลเครื่องบินลำนี้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระทุกทิศทางในขณะเล่นเกมส์ รวมถึงการจำลองระบบสั่นสะเทือนเหมือนกับผู้เล่นได้ขับเครื่องบินจริง จึงเป็นการเปิดประสบการณ์การเล่นเกมส์ในรูปแบบสมจริง อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

 

เกี่ยวกับเอเซอร์

ก่อตั้งในปี 1976 เอเซอร์เป็นบริษัทให้บริการในด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการบริการ ที่เน้นด้านงานวิจัย การออกแบบ การตลาด การขาย และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ จอมอนิเตอร์ โปรเจคเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์สวมใส่ เอเซอร์ยังได้พัฒนาคลาวด์โซลูชั่นเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์. เอเซอร์ครบรอบ 40 ปีในปี 2016 และเป็นหนึ่งใน 5 บริษัทคอมพิวเตอร์ชั้นนำของโลก มีพนักงาน 7,000 คนทั่วโลก และมีสำนักงานอยู่มากกว่า 160 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acer.com ถูกใจบทความนี้  0