ASUS Zenfone Go TV “ดูทีวี ดูฟรี ไม่แคร์เน็ต” กับ ASUS Zenfone Go TV เพื่อความบันเทิงครบรสบนมือถือคุณ ทุกที่ทุกเวลา

ZenFone-Go_1

  ในยุคที่สัญญาณดิจิตอลทีวีในประเทศไทยครอบคลุมมากขึ้น หากสมาร์ทโฟนของคุณสามารถรับสัญญาณทีวีได้ โดยไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตให้สิ้นเปลือง ก็คงจะดีไม่น้อย เอซุสมองเห็นความต้องการของผู้ใช้งานในจุดนี้ และได้พัฒนาสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) ซึ่งนอกเหนือจากความโดดเด่นของฟังก์ชันที่ให้คุณได้รับอรรถรสจากการดูทีวีได้ทันทีแค่ต่อสาย ยังมีการออกแบบที่โดดเด่นจนได้รับรางวัลการันตีในด้านดีไซน์อย่าง iF Design Award 2015 จากประเทศเยอรมนีอีกด้วย  

 

 

ZenFone-Go_2

ZenFone-Go_3

 ด้าน มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) เป็นสมาร์ทโฟนขนาด 5.5 นิ้ว ที่มีความครบครัน ตั้งแต่ดีไซน์ที่หรูหราพรีเมียมภายนอกไปจนถึงฟังก์ชันและประสิทธิภาพภายใน ด้วยการออกแบบและฝาหลัง hair line ที่มีให้เลือกถึง 3 สี มีความสามารถในการเชื่อมต่อสัญญาณทีวี และรองรับได้ 2 ซิมการ์ดในเครื่องเดียว โดยจะเริ่มจำหน่ายในงาน Thailand Mobile Expo ที่จะถึงนี้เป็นครั้งแรก”

 สมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) รองรับการรับชมทีวีดิจิตอลตามมาตรฐาน DVB-T2 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุด และใช้งานอยู่ในเกือบ 30 ประเทศ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมรายการทีวีดิจิตอลได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามการครอบคลุมพื้นที่ส่งสัญญาณดิจิตอลทีวีในปัจจุบัน โดยภายในเลือกใช้ชิปเซ็ตชั้นยอด ที่สามารถรับและประมวลผลสัญญาณได้เต็มประสิทธิภาพ แม้จะอยู่ในจุดที่มีความเข้มของสัญญาณต่ำก็ตาม ทำให้คุณสัมผัสความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตในการรับชม

 ภายในมาพร้อมแอพพลิเคชันสำหรับการรับชมทีวีดิจิตอลความคมชัดสูงโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชันเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยแสดงผังรายการ การบันทึกช่องรายการโปรด การเลือกภาษาของคำบรรยายภาพ รวมถึงสามารถเพิ่มกำหนดการลงในปฏิทิน เพื่อเตือนให้คุณไม่พลาดรายการโปรด ด้านของอินเตอร์เฟสก็มีการออกแบบมาให้ใช้งานและควบคุมได้อย่างสะดวก ทำให้การรับชมดิจิตอลทีวีเป็นไปได้อย่างราบรื่น แม้จะเป็นการเพิ่ม/ลดเสียง หรือการปรับเปลี่ยนช่องรายการก็ไม่มีสะดุด

ZenFone-Go_6

 ด้วยจอแสดงผลความละเอียดระดับ HD ขนาด 5.5 นิ้ว ทำให้การรับชมดิจิตอลทีวี รวมถึงการใช้งานทั่วไปทำได้อย่างเต็มอารมณ์ ทั้งกับขนาดหน้าจอและสีสันที่สวยงาม เป็นธรรมชาติ มุมมองกว้างด้วยพาเนลหน้าจอแบบ IPS ส่งผลให้การรับชมสื่อบันเทิง ทั้งรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์เป็นไปได้อย่างคมชัดทุกมุมมอง กับองศาการแสดงภาพที่กว้างถึง 178 องศา

ZenFone-Go_7

 ภายนอกของสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงทั้งด้านสรีรศาสตร์ กับรูปทรงที่รับพอดีกับฝ่ามือ ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว แม้จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ ปุ่มกดปรับเสียงด้านหลังเครื่อง ซึ่งสามารถใช้เป็นปุ่มสำหรับถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยนวัตกรรมในการออกแบบที่ผสมผสานกับความเรียบง่ายในแบบของ Zen อย่างลงตัว ส่งผลให้ Zenfone Go TV ได้รับรางวัล iF Design Award 2015 จึงเป็นอีกสิ่งที่บ่งบอกมาตรฐานในการออกแบบและกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันของเอซุสได้เป็นอย่างดี

ZenFone-Go_8

 ความสามารถในการเก็บภาพสุดประทับใจ นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) พร้อมมอบให้กับผู้ใช้งาน ด้วยกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/2.0 พร้อมด้วยเทคโนโลยี PixelMaster 2.0 ที่ยกระดับการประมวลผลภาพขึ้น ให้ภาพที่มีมิติ สีสันสดใส และมีโหมดให้เลือกใช้งานถึงกว่า 16 โหมด ร่วมกับแฟลชคู่แบบ Real Tone LED ที่ให้สีสันภาพมีความเสมือนจริง ส่วนกล้องหน้าให้ความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดบิวตี้เพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ที่งดงามยิ่งกว่าที่เคย

ZenFone-Go_4

 สมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) รองรับการใช้งานได้ 2 ซิมในแบบ Dual SIM, Dual Standby ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสแตนด์บายได้พร้อมกันทั้ง 2 เบอร์ เหมาะกับผู้ที่ต้องการแยกกันระหว่างเบอร์ที่ทำงานและเบอร์ส่วนตัว แต่ยังต้องการใช้งานสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงระดับ 4G LTE ได้ เพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว ตอบสนองความต้องการของชีวิตยุคแห่งสมาร์ทโฟนและการสื่อสารความเร็วสูง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การสนทนาทางโทรศัพท์อีกต่อไป

 เพื่อความบันเทิง และการใช้งานที่ไม่ขาดตอน แบตเตอรี่ของ ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) มีความจุถึง 3,010 mAh ซึ่งสามารถใช้รับชมทีวีดิจิตอลติดต่อกันได้กว่า 11 ชั่วโมง สนทนาผ่านเครือข่าย 3G ได้กว่า 16 ชั่วโมง และสแตนด์บายได้นานสุด 400 ชั่วโมง ทำให้ Zenfone Go TV เป็นเพื่อนที่พร้อมจะเดินทางไปกับคุณ ทุกที่ ทุกเวลา

ZenFone-Go_5

 ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ กับตัวเลือกฝาหลังแบบ IMR ที่มีด้วยกัน 3 สี ได้แก่สีเงิน (Glacier Gray) สีทอง (Sheer Gold) และสีน้ำเงิน (Silver Blue) สนนราคา 5,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เกี่ยวกับเอซุส
เอซุส ผู้จัดจำหน่ายโน้ตบุ๊คอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และติดอันดับหนึ่งในสามของโน้ตบุ๊คที่มีผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด เราเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านดิจิตอลทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาทิ โน้ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซี ออลอินวันพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด เอซุสจึงได้รับรางวัลถึง 4,368 รางวัลในปี 2015 นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์ด้วย Eee PC™ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเอซุส มีพนักงานกว่า 17,000 คนทั่วโลก มีทีมวิจัยและพัฒนากว่า 5,500 คน รายได้เมื่อปี 2015 ประมาณ 14 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: www.facebook.com/ASUSTHAILAND เว็บไซต์ www.asus.com/th หรือติดต่อสอบถามได้ที่ E-mail :Asusth_pr@asus.com หรือโทร 02-677-4422-9

 ถูกใจบทความนี้  1