เหม่ยซู และดีแทค เผยโฉมสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดเอาใจแฟนๆชาวไทย m3 note เตรียมวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ

m3 note

  กรุงเทพมหานคร, 19 พฤษภาคม 2559 – เหม่ยซู เทคโนโลยี บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำสัญชาติจีน ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดสู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวไทย  

 

m3 note

“ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง m3 note ในงานมหกรรมสมาร์ทโฟนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง งานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 ในวันนี้ ร่วมกับดีแทค ผู้นำระบบสื่อสารโทรคมนาคมของประเทศไทย โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้จะวางขายผ่านเฉพาะที่ดีแทคฮอลล์และศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศในระยะแรก ซึ่งเรามีความเชื่อมั่นว่า การเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในครั้งนี้จะเป็นจุดสนใจในตลาดสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีหลากหลายคุณสมบัติที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ทั้งยังมาพร้อมราคาที่น่าสนใจ” นายคริส หวง ผู้อำนวยการบริษัท เหม่ยซู เทคโนโลยี ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

สมาร์ทโฟนรุ่น m3 note มีขนาดบางกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 5.5 มิลลิเมตร โดยตัวบอดี้ทำจากอลูมิเนียมซีรี่ย์ 6000 ถูกประกอบขึ้นด้วยกระบวนการออกซิเดชัน มอบสัมผัสเรียบหรู สวยงาม พร้อมดีไซน์หน้าจอโค้งมน แสดงผลแบบ 1080P Full-HD เต็มจอภาพ ซึ่งโค้งมนเชื่อมกับตัวบอดี้อย่างไร้รอยต่อ ทำให้ภาพที่ออกมามีความชัดสมจริง และเรียบง่าย เหมาะกับกลุ่มแฟนๆวัยรุ่นของเหม่ยซูเป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้ m3 note ยังมาพร้อมกับ mBack ฟีเจอร์ปุ่มโฮมระบบสัมผัสที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ ที่พร้อมตอบสนองได้ในเวลาเพียง 0.2 วินาที

 

กล้องหลังของ m3 note มีความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยเทคโนโลยีออโต้โฟกัส PDAF และ Dual LED Flash เพื่อมอบภาพถ่ายที่มีความคมชัดถึงขีดสุด และให้แสงในภาพมีความสมจริง นอกจากนี้ กล้องหน้าที่มีความละเอียด5 ล้านพิกเซล ที่ถูกปรับปรุงใหม่ให้สามารถถ่ายภาพได้แม้ในที่มืด ติดตั้งด้วยเทคโนโลยี FotoNation 2.0 ซึ่งเป็นฟีเจอร์อัจฉริยะที่ช่วยปรับแต่งความสวยงามของใบหน้า ด้วยระบบ Face AE

 

ราคาและช่องทางการจำหน่าย

เหม่ยซุ m3 note วางจำหน่าย 2 สี ได้แก่ สีทอง และสีเงิน รุ่น 32 GB ในราคาพิเศษเพียง 5,490 บาท (จากราคาปกติ 7,490 บาท) พร้อมการรับประกัน 15 เดือนจากดีแทค

 

 

เกี่ยวกับ เหม่ยซู เทคโนโลยี

เหม่ยซู เทคโนโลยี ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองจูไห่ ประเทศจีน สมาร์ทโฟนของเหม่ยซูถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้การใช้งานสมาร์ทโฟนมีความเรียบง่ายและมาพร้อมเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดให้แก่ผู้ใช้งาน

 

เหม่ยซู เทคโนโลยี เริ่มเจาะตลาดสมาร์ทโฟนในปี 2551 และมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสมาร์ทโฟนให้มีประสิทธิภาพระดับไฮเอนด์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ด้วยแนวคิดและความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะมอบความสมบูรณ์แบบและการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้กับตัวสมาร์ทโฟน เหม่ยซูจึงเน้นไปที่การพัฒนานวัตกรรมและระบบปฏิบัติการที่สามารถใช้งานได้ง่ายให้แก่ผู้บริโภคทุกคนปัจจุบัน เหม่ยซู เทคโนโลยี มีพนักงานมากกว่า 3,000 คน และมีร้านจำหน่ายสินค้าในเครืออีกกว่า 2,000 แห่ง นอกจากนี้ บริษัทยังได้ก้าวเข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนระดับสากลอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง อิสราเอล รัสเซีย และยูเครน

 

สมาร์ทโฟนของเหม่ยซูมีความโดดเด่นในเรื่องของความเบา และมีการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่มีความกว้าง ระบบเสียงและกล้องคุณภาพเยี่ยม มี UI ที่หรูหราแต่เรียบง่าย รวมไปถึงระบบปฏิบัติการทรงประสิทธิภาพและมีความทนทานสูง เพื่อมอบประสบการณ์บนมือถือที่เหนือกว่าให้แก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเหม่ยซูทุกคนถูกใจบทความนี้  0