ดีแทคจัดประชุมผู้ร่วมธุรกิจคู่ค้าทั่วประเทศ ปี 2559 “Believe in digital dtac”

Believe in digital dtac 3

  4 พฤษภาคม 2559 – นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนายอลัน บองเก้ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการขาย บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด  (มหาชน) หรือดีแทค และคณะผู้บริหารจัดงาน “Distributor Conference 2559” สำหรับคู่ค้า ผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นทางด้านโครงสร้างการจัดจำหน่ายรูปแบบใหม่ที่พัฒนาเรื่องความแข็งแกร่งและการเติบโตแบบยั่งยืนในพื้นที่ให้แก่คู่ค้า ซึ่งจะเน้นย้ำเรื่องการส่งเสริมศักยภาพของพนักงานขาย การปรับรูปแบบโครงสร้างการจัดจำหน่ายให้คู่ค้าของดีแทคมีสิทธิ์ในการบริหารคนและพื้นที่ รวมถึงการใช้เครื่องมือการจัดจำหน่าย ที่จะเพิ่มข้อมูลเชิงลึกของแต่ละพื้นที่ในการวิเคราะห์ และสร้างรายได้ การจัดจำหน่ายให้มากขึ้นเพื่อเสริมสร้างศักยภาพและประสิทธิภาพของผู้ร่วมธุรกิจ คู่ค้า 


Believe in digital dtac 2

พร้อมตอกย้ำความเชื่อมั่นสู่เป้าหมายในการเป็นแบรนด์ผู้นำด้านดิจิทัล ของดีแทค ด้วยกลยุทธ์ Loved by Customer  และ Engaging Digital Products สร้างสรรค์สินค้าและบริการที่เกี่ยวกับดิจิทัล โอกาสทางการตลาด รวมทั้งแจ้งความคืบหน้าในการขยายโครงข่ายดีแทค กับความพร้อมที่จะให้บริการครอบคลุม 77 จังหวัด ด้วย 4G 1800 MHZ และครอบคลุมพื้นที่ให้บริการในทุกอำเภอภายในปี 2559 และแผนการดำเนินงานในอนาคต

ในส่วนของแผนการตลาด ดีแทคได้มีการจัดรายการส่งเสริมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุ้มค่ากับการให้บริการ Digital Service รูปแบบใหม่ พร้อมทั้งยังมีการเปิดตัวของดีแทคโฟนรุ่นใหม่ที่โดนใจผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน

 

 Believe in digital dtac

ภายในงานยังได้ประกาศผลรางวัล DISTRIBUTOR CAMPAIGN ประจำปี 2558 ให้แก่ คู่ค้า ที่มียอดการเติบโตทางรายได้สูงสุด ( PREPAID REVENUE ) ในแต่ละภูมิภาค พร้อมทั้งคู่ค้า ที่ได้รับสิทธิในการจับฉลาก รถ BMW 320I LUXURY  จากรายการแข่งขันการเติบโตในรายได้

คู่ค้า ที่มีผลงานยอดขายเติบโตสูงสุด  ประจำปี 2558 ได้แก่

1.  บริษัท เอ็นเอ็น เทเลคอม จำกัด ดูแลพื้นที่ จังหวัดพิษณุโลก ในเขตภาคเหนือ

2.  บริษัท อุบลเมืองทองเทเลคอม จำกัด ดูแลพื้นที่ จังหวัดอุบลราชธานี ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

3.  ห้างหุ้นส่วนจำกัด โชคธันยดา ดูแลพื้นที่ จังหวัดเพชรบุรี ในเขตภาคใต้และตะวันตก

และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล BMW 320I LUXURY ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด โชคธันยดา ดูแลพื้นที่ จังหวัดเพชรบุรี ในเขตภาคใต้และตะวันตกถูกใจบทความนี้  0