แจกแล้วววว แจกจริง มือถือ 10 เครื่อง กับเกม Vivo Finger – Run

Vivo Finger Run winner

  จบไปแล้วกับเกม Vivo  Finger – Run  ที่จัดขึ้นเพื่อสร้างความมันให้กับผู้เล่น  ซึ่งมีการตอบรับจากผู้ร่วมเล่นเกมส์อย่างล้นหลาม โดยพื้นที่ในการร่วมเล่นเกมนี้สามารถร่วม สนุกผ่านทาง http://fingerrun.vivoglobal.com  อีกทั้งยังเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สุดล้ำ อย่างตระกูล  V Series โดยมี Vivo V3Max และ V3  มาลองตลาดโดยเน้นฟังก์ชั่นด้านความแร็ว และ แรง ซึ่งในครั้งนี้ร่วมลุ้นรางวัลสุดพิเศษจาก Vivo ได้ของรางวัล ไปใช้ก่อนใคร Vivo  V3Max  จำนวน 3 เครื่อง  , V3 จำนวน 7 เครื่อง โดยกติกาเป็นไปตาม ที่บริษัทกำหนด ซึ่งประกาศผลผู้โชคดีในวันที่  26 เมษายน 2559  ที่ผ่านมานี้  Vivo  ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านด้วยครับ 

 

vivo
และเร็วๆ นี้ เตรียมพบกับกิจกรรมใหม่  ในชื่อว่า  Vivo Fast Capture ที่กำลังจะเริ่มอีกครั้ง  กับกิจกรรมการแจกมือถือฟรีๆ เพื่อที่จะมีสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมจำเป็นต้องล๊อกอิน Facebook เพื่อรับการจัดอันดับสามารถเล่นเกมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และทางผู้จัดจะคัดเลือก ผู้ที่ได้รับรางวัลจากบุคคลที่ทำถูกต้องตามรายละเอียด ดังนี้    1. ได้รับคะแนน 15 คะแนนใน 1 เกม
2. แชร์กิจกรรมที่เล่นลงไปใน Facebook ของตัวเอง (เปิดเป็นสาธารณะ) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับสมาร์ทโฟนจากทาง Vivo เป็นรุ่น V3Max จำนวน 1 รางวัล และบัตรชมภาพยนตร์ จากเครือเมเจอร์ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่  26  เดือนพฤษภาคม  2559  เวลา 00.00 น.  ถึงวันที่ 12 เดือนมิถุนายน 2559 เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย  ประกาศผลทางช่องทาง  facebook.com/vivosmartphonethailand  ในวันที่ 17 มิถุนายน 2559

 

สำหรับรายละเอียดของ Vivo  V3Max นั้นด้วยประสิทธิภาพของ RAM ที่มีมากถึง 4GB กับ CPU ความเร็วสูง Qualcomm Snapdragon 652 Octa-Core 1.8 GHz  เรียบหรู   แวววาวด้วยสีเมทัลลิค พร้อมทั้งปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ ชาร์จไวด้วยเทคโนโลยี Dual-Chip Flash-Charging และฟังเพลงเพราะกว่าด้วยคุณภาพเสียงระดับ  Hi-Fi  ด้วยชิปเสียงรุ่นพิเศษ  Hi-Fi AK4375  และVivo  V3  ที่มากับ  RAM 3GB CPU  Qualcomm Snapdragon 616 Octa-Core  1.5 GHz ที่เน้นตอบสนองทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งยังรองรับ 4G ทั้งสองรุ่นด้วยกันอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.vivo.co.th หรือรับข้อมูลข่าวสารจากทาง  Vivo ได้ตามช่องทางนี้
เว็บไซต์ : http://www.vivo.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/vivosmartphonethailand
Line : vivo Smartphone
Instargram : https://instagram.com/vivo_smartphone

 ถูกใจบทความนี้  0