ZOWIE ผู้สนับสนุนหลักอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อย่างเป็นทางการให้ทีม ENVYUS

2016-05-07_140752

  ณ นครไทเป ประเทศไต้หวัน BenQ ได้แถลงว่า ZOWIE เป็นผู้สนับสนุนหลักอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อย่างเป็นทางการให้ทีม ENVYUS ในการแข่งขันเกมคอมพิวเตอร์มืออาชีพทั่วโลก ZOWIE มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อุปกรณ์วิดีโอเกมอย่างใกล้ชิดกับผู้เล่นเกมคอมพิวเตอร์มืออาชีพอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มต้น และมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อปรับให้เข้ากับความพึงพอใจของผู้ใช้งานที่มีความต้องการที่หลากหลาย ซึ่งหนึ่งในผู้ใช้งานอุปกรณ์เกมของ ZOWIE ก็มาจากผู้ที่เป็นลูกค้าของ EnVyUs ด้วย ดังนั้นจึงถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งสองจะได้มาร่วมมือกันเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมเกมให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น 

 

2016-05-07_140752

นายคอนเวย์ ลี CEO และประธานบริษัท BenQ ได้กล่าวว่า “ในฐานะของผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์วีดีโอเกมคอมพิวเตอร์นั้น ZOWIE ได้รับการนับถือในระดับสูงสำหรับทีมงานมืออาชีพและการจัดการแข่งขัน ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่เราจะได้ร่วมมือกับทีมงานที่ดีที่สุดในโลกอย่าง EnVyUs ซึ่งเราก็คอยให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้พวกเขาในการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น”

นายไมค์ รูเฟรล เจ้าของผลิตภัณฑ์ EnVyUs ได้กล่าวว่า “เวลาที่เราเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์นั้น เราต้องพิจารณาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดให้กับสำหรับผู้เล่น เจ้าหน้าที่ของเราได้ปรึกษากับผู้เล่นเกมคอมพิวเตอร์ทุกทีม และได้คำตอบที่เป็นเอกฉันท์ว่า ZOWIE  คือผลิตภัณฑ์ที่เราควรไว้วางใจมากที่สุด ผู้เล่นจำนวนมากในองค์กรของเราไว้วางใจอุปกรณ์ของ ZOWIE มาเป็นระยะเวลานาน และตอนนี้เราก็มีความยินดีอย่างยิ่งที่เราจะได้พัฒนาต่อไปด้วยเครื่องมือของพวกเขาในชุดอุปกรณ์ของเรา”

ในฐานะส่วนหนึ่งขององค์กร ผู้เล่นจาก EnVyUs จะเป็นผู้ให้คำติชมอุปกรณ์จาก ZOWIE ที่จะผลิตขึ้นในอนาคต และผู้ที่สนใจสามารถติดตามผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ตามร้านของ ZOWIE ในงานกิจกรรมการแข่งขันวีดีโอเกมคอมพิวเตอร์ที่ Ben Q เป็นผู้สนับสนุนได้ทั่วโลก

 

เกี่ยวกับ EnVyUs

EnVyUs ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2007 เป็นองค์กร E-Sports ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก EnVyUs เป็นส่วนสำคัญในการแข่งขันสำคัญๆหลายรายการ และยังเป็นผู้จัดการการแข่งขันชิงแชมป์ในหลายๆครั้งอีกด้วย นอกจากจะเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญอย่างยาวนานแล้ว  EnVyUs ยังมีชื่อสียงได้ด้านของการมีน้ำใจนักกีฬา ความซื่อสัตย์ มีศีลธรรม และความเอื้อเฟื้อต่อผู้อื่นอีกด้วย

เกี่ยวกับ ZOWIE

ZOWIE ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลาย ค.ศ. 2008 มุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุดที่ส่งเสริมสมรรถนะการเล่นและแข่งขันของผู้เล่น ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2015 เป็นต้นมา บริษัท Ben Q ได้เข้ามาจัดการและดูแลผลิตภัณฑ์จาก ZOWIE เพื่อเป็นตัวแทนของบริษัทในสายผลิตภัณฑ์ด้านอุปกรณ์วีดีโอเกม ที่ส่งมอบประสบการณ์การแข่งขันและความบันเทิงที่แท้จริงให้กับผู้เล่น

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท BenQ

ตามวิสัยทัศน์ ‘BringingEnjoyment ‘N’ Quality to Life’ BenQเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับวิถีชีวิตมนุษย์โดยมุ่งเน้นที่จะยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกแง่มุมของมนุษย์ กลุ่มบริษัท BenQ ได้มุ่งเน้นไปยังสิ่งที่สำคัญที่สุดของมนุษย์ในปัจจุบัน นั่นก็คือ ไลฟ์สไตล์ ธุรกิจ สุขภาพ และการศึกษา โดยหวังที่จะช่วยเหลือให้มนุษย์มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินชีวิต มีสุขภาพที่ดีขึ้น และพัฒนาการเรียนรู้ โดยปัจจัยต่างๆนั้นประกอบไปด้วยการสร้างการเรียนรู้โดยผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยมนุษย์และผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยี เช่น เครื่องฉายภาพดิจิตอล จอมอนิเตอร์ จอแสดงผลอัตโนมัติ กล้องถ่ายภาพดิจิตอล กล้องวิดีโอ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ และอุปกรณ์ระบบแสงสว่าง ตามปรัชญาที่ว่า “Because it matters”ถูกใจบทความนี้  0