เอไอเอส เซเรเนด ตอกย้ำการเป็นที่ 1 ของโปรแกรมการดูแลลูกค้าในประเทศไทย ฉลองครบรอบ 12 ปี ด้วยแคมเปญ “ยิ่งกว่าที่สุด คือความประทับใจไม่รู้จบ”

AIS _6

  20 มิถุนายน 2559 : เอไอเอส เซเรเนด ฉลองครบรอบ 12 ปี ด้วยแคมเปญ “The Ultimate Pride” ภายใต้แนวคิด “ยิ่งกว่าที่สุด คือความประทับใจไม่รู้จบ” ตอกย้ำการเป็นที่ 1 ของโปรแกรมการดูแลลูกค้าในประเทศไทย โดยมอบความพิเศษที่มากยิ่งขึ้น ตอบรับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล  ขยายความพิเศษครอบคลุมความคุ้มค่าในด้านการเงินและการลงทุน รวมทั้งมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับด้วยแพ็คเกจเบอร์สุดพิเศษ และลุ้นรับของขวัญที่เอไอเอส เซเรเนด บรรจงคัดสรรเพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจไม่รู้จบตลอดทั้งปี   

บรรยากาศภายในงานแถลงข่าว

AIS _1

AIS _2

AIS _3

The Ultimate Pride เนื่องในวันฉลองครบรอบ 12 ปี เซเรเนด จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ขอเชิญติดต่ามอ่านกันได้เลยครับ

 

AIS _9

นางบุษยา  สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ ตลอด 12 ปีที่ผ่านมา เอไอเอสเป็นผู้ให้บริการรายแรก ที่ส่งมอบบริการและสิทธิพิเศษเหนือระดับให้กับลูกค้ามาโดยตลอด ด้วยโปรแกรม เอไอเอส เซเรเนด ผ่านแนวคิด Always Exclusive Always On Top

 

AIS _8

ปัจจุบันลูกค้าเซเรเนดประกอบด้วย Serenade Platinum, Serenade Gold และ Serenade Emerald รวมทั้งสิ้นจำนวน 2.9 ล้านราย  ซึ่งการจะตอบโจทย์ลูกค้าคนพิเศษได้ตรงใจอย่างแท้จริงนั้น เกิดจากความเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นอย่างดี เอไอเอสจึงมุ่งมั่นศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าในเชิงลึก เพื่อนำมาออกแบบเป็นบริการที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม (Segmentation) จากนั้นพัฒนาไปสู่การดูแลลูกค้าแบบ Personalization เพื่อส่งมอบบริการที่เหนือกว่า ทำให้เอไอเอส เซเรเนด ได้รับการยอมรับจากทุกวงการว่าเป็นที่ 1 ของโปรแกรมการดูแลลูกค้าที่ดีที่สุดในประเทศไทย ทั้งด้านการให้บริการ, การส่งมอบประสบการณ์ผ่าน  เอไอเอส ช็อป และเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ ส่งผลให้ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด เกิดความผูกพัน รู้สึกถึงความเป็นคนพิเศษ

 

AIS _7

และด้วยตัวเลขความพึงพอใจของลูกค้าในไตรมาส 1 ปี 2016 ที่สูงถึง 88% และมี Net Promoter Score (NPS) เป็นบวก มาอย่างต่อเนื่อง เป็นสิ่งที่พิสูจน์ถึงความสำเร็จของการดูแลลูกค้าคนพิเศษด้วยโปรแกรม เอไอเอส เซเรเนด ถือได้ว่าเอไอเอสเป็นผู้วางมาตรฐานงานบริการด้านการดูแลลูกค้าและสิทธิพิเศษให้กับวงการโทรคมนาคมไทย

 

AIS _11

สำหรับปีนี้ เอไอเอส เซเรเนด ครบรอบ 12 ปี จึงก้าวต่อไปอีกขั้น เพื่อส่งมอบความพิเศษที่มากยิ่งขึ้นในทุกองศาการใช้ชีวิตให้กับลูกค้า ด้วยการจัดแคมเปญ “The Ultimate Pride” ภายใต้แนวคิด “ยิ่งกว่าที่สุด คือความประทับใจไม่รู้จบ” โดยยกระดับการมอบความพิเศษที่มากยิ่งขึ้นให้ลูกค้าครอบคลุมทั้ง 360 องศา ซึ่งประกอบไปด้วย

1.      “Ultimate Digital Life”  สิทธิพิเศษหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ชีวิตดิจิทัล

·       เลือกรับส่วนลด 50% สำหรับ iPhone 6s 16GB, Samsung S7 edge หรือ iPad Pro 9.7” 32GB หรือรับฟรี Samsung J2 หรือ LAVA 4G VoLTE 5.0  เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม

·       รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท เมื่อสมัครบริการ AIS Mobile Care บริการดูแลมือถือ

·       AIS Fibre เน็ตบ้านความเร็วสูง แพ็กเกจ 50/10 ราคาพิเศษ 699 บาท/เดือน จากปกติ 888 บาท/เดือน

 

AIS _13

2.      “Ultimate Pretty and Lucky Number” ด้วยแพ็กเกจเบอร์สุดพิเศษ “The Ultimate Pride Package” ที่มีเพียง 12 แพ็กเกจเท่านั้น พร้อมรับสิทธิ์ Serenade Platinum และผู้ช่วยส่วนตัว , รับฟรีสมาร์ทโฟนพร้อมบริการ  AIS Mobile Care, โทรและใช้เน็ตฟรี 2 ปี และ ร่วม AIS Exclusive Trip ที่ฮอกไกโด

นอกจากนี้ลูกค้ายังเลือกรับเบอร์สวยเบอร์มงคลที่ต้องการ เพื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนเบอร์เดิม ได้ที่ e-service, เอไอเอส ช็อป  และเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ จากคลังเบอร์มือถือของเอไอเอส

 

AIS _12

3.       “Ultimate Wealth & Investment”  สิทธิพิเศษสุดคุ้มด้านการลงทุนและการเงิน โดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ได้แก่

–          บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) มอบส่วนลดค่าธรรมเนียม 25 % จากอัตราปกติ ,มอบดอกเบี้ยสุดพิเศษเพิ่มขึ้น 0.2 % พร้อมโบนัสพอยท์สูงสุด 4,200 คะแนน เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ใหม่ สำหรับลูกค้า Serenade Platinum

–          ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มอบอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมจ่ายบิลต่างๆผ่าน mPay เมื่อเปิดบัญชีออมทรัพย์ Beat Saving ใหม่

–          อาคเนย์ประกันภัย มอบส่วนลดสูงสุด 18% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ หรือประกันภัยโรคมะเร็ง และรอพบกับข้อเสนอประกันจ่ายสั้นเพื่อลดหย่อนภาษี ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุด เร็วๆนี้

 

AIS _15

4.      “Ultimate Surprizes” ให้ลูกค้าลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษที่บรรจงคัดสรรเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์พิเศษที่ประทับใจทุกเดือนตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ประเดิมเดือนกรกฎาคม 2559 ด้วย “Dream Destination – Maldives” ทริปในฝันสุดพิเศษสู่มัลดีฟ เริ่มความพิเศษตั้งแต่ออกเดินทางจากบ้านด้วยรถลีมูซีนรับส่งสนามบิน  เหินฟ้าด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส พักห้องพักสปาวิลล่ากลางน้ำ วิวมหาสมุทรอินเดียสุดโรแมนติค ณ CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES พร้อม Spa Aroma Massage

 

AIS _14

5.      “Ultimate Life Style Privileges” มอบประสบการณ์เหนือระดับกว่าใคร ด้วยหลากหลายสิทธิพิเศษที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามาโดยตลอด อาทิ ส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากกว่า 15,000 ร้านค้า, สิทธิพิเศษที่จอดรถมากถึงกว่า 700 คันทั่วประเทศ และบริการเครื่องดื่มฟรีที่สนามบินกว่า 40 ร้านค้า ใน 15 สนามบินทั่วประเทศ พิเศษสำหรับลูกค้า Serenade Platinum รับเพิ่มของว่าง อาทิ แซนวิชที่ร้านแบล็คแคนยอน เป็นต้น

 

6.      “Ultimate Dining” ที่สุดของประสบการณ์ความอร่อย ด้วยส่วนลดหลากหลายจากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ ซื้อไอศกรีมบานาน่า โบ๊ท หรือ สวีท แอนด์ โกลด์ ที่ร้านสเวนเซ่น ในราคาเพียง 60 บาท จากราคาปกติ 99 บาท , พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้าน Sizzler , KFC และ Pizza Hut  เป็นต้น

 

AIS _10

“เอไอเอสรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมากที่ลูกค้าชื่นชอบและประทับใจกับทุกสิ่งที่เราทุ่มเท ให้ความสำคัญ  คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อมอบเป็นประสบการณ์เหนือระดับในทุกๆ ด้าน จนลูกค้าเกิดความผูกพัน และอยู่กับเราอย่างยาวนาน เอไอเอส เซเรเนดจะมุ่งมั่นพัฒนาก้าวต่อไปด้วยการยกระดับความพิเศษที่มากยิ่งขึ้น ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าคนพิเศษ เพื่อให้เอไอเอส เซเรเนดคงความเป็นที่ 1 ในการส่งมอบบริการและสิทธิพิเศษที่ดีที่สุด ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ความประทับใจไม่รู้จบ” นางบุษยากล่าวสรุป

 

AIS _19

AIS _20

แขกรับเชิญสุดพิเศษ น้องแต้ว ณฐพร  ชมชุดการแสดงโชว์พิเศษจากน้องแต้วได้จาก Facebook Live ของทางเว็บครับ https://goo.gl/ENjFOv

 

AIS _22

อาจารย์เผ่าทอง และคุณโบว์ ชญาดา เล่าประสบการณ์ความประทับใจ กับ เซเรเนด

 

AIS _5

AIS _4
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ AIS ที่เชิญไปร่วมงานนะครับ

สามารถพูดคุยเกี่ยวกับบทความนี้ได้ที่หน้าเว็บบอร์ดเดิมครับ โดยคลิ๊กที่ลิงก์นี้ครับ >>> http://goo.gl/bC5Mr2

 ถูกใจบทความนี้  0