เอชทีซีส่ง HTC Desire 628 Dual SIM ปลดปล่อยสีสันในตัวคุณกับดีไซน์ทูโทนอันโดดเด่นพร้อมกับกล้อง หน้าจอและระบบเสียงอันยอดเยี่ยม

V36bML - Desire 628 - Handset - Image - Global - CobaltWhite

  กรุงเทพฯ, 16 มิถุนายน 2559 – เอชทีซีผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนเปิดตัว ‘HTC Desire™ 628 Dual SIM’ พร้อมกับดีไซน์สีสันสดใสอันโดดเด่นและประสิทธิภาพอันทรงพลังจากระบบประมวลผล octa-core processor และหน้าจอระดับ HD พร้อมกล้องหน้าและกล้องหลังที่รวดเร็วฉับไว ผนวกเข้ากับระแบบเสียงระดับรางวัลอย่าง HTC BoomSound™ ที่จะมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ความบันเทิงภายใต้รูปลักษณ์อันทันสมัย  


 

V36bML - Desire 628 - Handset - Image - Global - SunsetBlue
 

มร.ไฟซาล สิทธิคี ประธานบริหาร เอชทีซี เอเชียใต้ กล่าวว่า “ในปัจจุบันผู้คนต้องการสมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าแผ่นสีดำหรือสีขาวจากพลาสติกหรือแก้ว แต่คนส่วนใหญ่ต้องการความแตกต่างอย่างมีสไตล์และในขณะเดียวกันยังต้องการเก็บบันทึกทุกช่วงจังหวะของชีวิตรวมถึงการฟังเพลงโปรด ดูวีดีโอหรือคาดหวังที่จะทำๆทุกอย่างผ่านสมาร์ทโฟนที่เครื่องนึงจะทำได้ซึ่งนั้นทำให้ HTC Desire 628 dual sim เครื่องนี้สามารถตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประสิทธิการใช้งานและรูปลักษณ์ที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง”

สไตล์อันโดดเด่น
HTC Desire 628 dual Sim เป็นสมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของแม่พิมพ์ในการผลิตสมาร์ทโฟนโดยมาพร้อมสีทูโทนที่ตัดกันอย่างโดดเด่นมีสไตล์ภายใต้หน้าจอขนาด 5 นิ้วแบบไร้ขอบ โดยมีให้เลือกด้วยกัน 2 สีได้แก่ โคบอลต์ไวท์ (Cobalt White) ที่มาพร้อมกับสัมผัสพื้นผิวมันเงาหรูหราเป็นประกาย และซันเซ็ทบลู (Sunset Blue) ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ในขณะเดียวกันยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่บางเบาโดยมีน้ำหนักเพียง 142 กรัมและบางถึง 70.9 มิลลิเมตร แต่ทว่ายังคงไปด้วยประสิทธิภาพอันน่าประหลาดใจ

 

V36bML - Desire 628 - Handset - Image - Global - CobaltWhite

ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกของ HTC Desire 628 Dual Sim เท่านั้นที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ยังมี HTC Theme ที่จะทำให้คุณสามารถปรับแต่งทุกอย่างบนหน้าจอได้ ไม่ว่าจะเป็น  วอลเปเปอร์, ไอค่อน, ฟอนต์หรือริงโทน เพื่อให้เข้ากับสไตล์หรืออารมณ์ และยังมีอีกนับร้อยแบบให้ได้เลือก มากไปกว่านั้น คุณยังสามารถสร้างธีมของคุณเองจากรูปภาพที่คุณชื่นชอบอีกด้วย HTC Theme จะเปลี่ยนสไตล์สมาร์ทโฟนของคุณให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร
บันทึกทุกเหตุการณ์สำคัญ
เมื่อถึงเวลาที่ต้องบันทึกช่วงเวลาอันแสนวิเศษด้วย HTC Desire 628 Dual Sim ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าและหลัง โดยกล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายรูปแบบ high-resolution และบันทึกวิดีโอด้วยความละเอียด 1080p สูงสุด 30 fps หรือแม้การถ่ายรูปในที่แสงน้อย ก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยรูรับแสง f/2.0 และ BSI เซ็นเซอร์ อีกทั้ง คุณจะไม่พลาดทุกโอกาสในการถ่ายภาพ ด้วยความเร็วชัตเตอร์ 0.4 วินาทีในขณะที่ กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล สามารถใช้คำสั่งเสียงในการเซลฟี่และดูดีขึ้นไปอีก ด้วย Live Makeup

อีกระดับของระบบเสียงทรงพลัง
ฟังเพลงโปรดของคุณด้วย HTC Desire 628 Dual SIM’s BoomSound™ ที่จะดึงเอาอรรถรสในการฟังเพลง ดูหนัง และ เล่นเกมส์ ไปสู่อีกระดับด้วยเสียงร้องที่ชัดเจน, เบสที่ลึกและหนักแน่น และใส่ใจในทุกรายละเอียดของการฟัง ซึ่งเมื่อผนวกเข้ากับจอแสดงผลแบบ HD ขนาด 5 นิ้ว ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือกว่าเดิมในทุกๆด้าน
 
พลังงานที่ไม่สิ้นสุด
สุดยอดสมาร์ทโฟนนั้นจะต้องประกอบไปด้วยหน่วยประมวล, ความจุ และ แบตเตอรี่ ที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณแสดงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างไหลลื่น HTC Desire 628 Dual SIM อัดแน่นมาด้วย 64-bit, ชิปประมวลผล octa-core 1.3 GHz มาพร้อมแรม 3GB, ความจุ 32GB มากับตัวเครื่อง ซึ่งหากยังไม่จุใจ ก็สามารถใส่ MicroSD การ์ดเพื่อได้ถึง 2TB เลยทีเดียว และยังมาพร้อมสายชาร์จ 5V/1.5A ที่พร้อมให้คุณออกจากบ้านโดยใช้เวลาอันน้อยนิด

 

V36bML - Desire 628 - Handset - Image - Global - CobaltWhite

HTC Desire 628 Dual Sim พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในราคา 7,190 บาทผ่านร้านขายมือถือชั้นนำทั่วประเทศมีให้เลือก 2 สีได้แก่ โคบอลต์ไวท์ (Cobalt White)และ ซันเซ็ทบลู (Sunset Blue)
###

เกี่ยวกับ เอชทีซี
เอชทีซี คอร์ปอเรชัน หรือ เอชทีซี มีความมุ่งมั่นที่จะนำความเป็นเลิศมาสู่ชีวิต เอชทีซีก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1997 และเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ และเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่น HTC One และ HTC Desire ทั้งนี้เอชทีซีมุ่งเน้นให้คนเป็นศูนย์กลางในการใช้งาน เราจึงสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟน ที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการส่วนบุคคลให้ดีขึ้น เอชทีซีจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวันภายใต้หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเรียกดูได้จาก www.htc.com/th

 ถูกใจบทความนี้  1