JOOX และ Coca Cola มอบของขวัญให้คนไทยที่มีใจรักในเสียงเพลงกว่าครึ่งล้านราย จุดประกายการฟังเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์ในวัน ‘World Music Day’

JOOX World Music Day 2016 1

  กรุงเทพฯ, 29 มิถุนายน 2559 – เมื่อเร็วๆ นี้ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น และ Coca Cola ได้ร่วมเป็นผู้นำกระแสการฟังเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์ในเมืองไทย จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลวันฟังเพลงโลก World Music Day ในวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อขอบคุณนักฟังเพลงชาวไทยที่สนับสนุนการฟังเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์ผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น โดยมีผู้ใช้งานเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมครั้งนี้กว่า 5 แสนราย JOOX และ Coca Cola ล้วนอยากให้ผู้ที่รักในเสียงดนตรีได้ตระหนักถึงคุณค่าของบทเพลง และให้ความสำคัญกับการฟังเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเหล่าศิลปินและวงการเพลงทั่วโลกในการผลิตผลงานเพลงคุณภาพออกสู่อุตสาหกรรมวงการเพลงต่อไป  

 

JOOX World Music Day 2016 2 JOOX World Music Day 2016 5
ทีมงานหนุ่มสาวชาว JOOX ร่วมเดินประชาสัมพันธ์พร้อมแจกรางวัล ในกิจกรรม World Music Day ย่านใจกลางเมือง

 

JOOX World Music Day 2016 4

นอกจากกิจกรรมบนหน้าแอปพลิเคชั่นแล้ว JOOX และ Coca Cola ยังปลุกกระแส World Music Day ให้กระหึ่มผ่านโลกออฟไลน์ ด้วยการส่งทีมงานเดินประชาสัมพันธ์กิจกรรมไปยังพื้นที่ต่างๆ ใจกลางกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นย่านสยาม, ลาดพร้าว, อโศก, สีลม, พระนคร ฯลฯ เพื่อส่งเสริมการฟังเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์แก่คนไทย และมอบของรางวัลให้แก่ทุกคนที่สัญจรผ่านบริเวณนั้น สร้างความคึกคักและทำให้บรรยากาศการฉลองเทศกาลวันฟังเพลงโลกในไทยสนุกสนานยิ่งขึ้น

 

JOOX World Music Day 2016 3

JOOX ขอขอบคุณผู้สนับสนุนของขวัญสุดพิเศษมากมายในกิจกรรมเปิด JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นเพื่อฟังเพลงแบบถูกลิขสิทธิ์ ฉลองเทศกาลวันฟังเพลงโลก World Music Day โดย Coca Cola มอบรางวัลใหญ่ JOOX VIP สูงสุด 1 ปี และ 6 เดือน, รางวัลกีตาร์พร้อมลายเซ็นจากปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์, อูคูเลเล่พร้อมลายเซ็นจากสิงโต นำโชค, ลำโพงและหูฟังจากเจบีแอล (JBL) และโคลาวด์ (Coloud), บัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซิเนเพล็กซ์, บัตรคาราโอเกะและโบว์ลิ่งจากบลู-โอ ริธึม แอนด์ โบลว์ (Blu-O Rhythm and Bowl), รหัสดูหนังและซีรีย์ผ่านไอฟลิกซ์ (Iflix) ของที่ระลึกจากหลากหลายค่ายเพลงอย่างจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GMM Grammy), บีอีซี-เทโร (BEC Tero), สไปร์ซซี ดิสก์ (Spicydisc), วอร์เนอร์ มิวสิค (Warner Music), ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (Universal Music) และวอท เดอะ ดัก (What the Duck) รวมทั้งของขวัญพร้อมลายเซ็นจากบอดี้สแลม, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ไนน์เฟซจากไทเทเนียม, บิ๊กแอส และของที่ระลึกอื่นๆ อีกมากมายจาก JOOX

เกี่ยวกับ JOOX
JOOX คือ แอปพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์ (www.joox.co.th) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซนต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เป็นการร่วมมือกันระหว่างเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง Sanook.com กับบริษัท เทนเซนต์ ที่ต้องการให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงแบบฟรีๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน JOOX รองรับการใช้งานได้ทั้งบนมือถือ, แทปเล็ต และคอมพิวเตอร์ ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นบนคอมพิวเตอร์นั้น เพียงแค่ผู้ใช้งานเลือกฟังเพลงผ่าน Sanook Music ทาง Sanook.com แล้วล็อกอินด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ (สามารถเลือกล็อกอินได้ผ่านทาง WeChat หรือ Facebook) ระบบจะเชื่อมโยง Playlist ที่คุณสร้างเอาไว้บนแอปพลิเคชั่น JOOX ให้คุณฟังเพลงโปรดบนคอมพิวเตอร์ได้ทันที

 ถูกใจบทความนี้  0