โลจิเทค จี เสริมทัพคีย์บอร์ดเล่นเกมแบบกลไกพร้อมฟังก์ชั่น RGB

logitech_g810_orion_spectrum_3

  กรุงเทพฯ, 1 มิถุนายน 2559  โลจิเทค (SIX: LOGN) (NASDAQ: LOGI) เปิดตัว โลจิเทค จี 810 โอเรียน สเปคตรัม (Logitech® G810 Orion Spectrum) คีย์บอร์ดเล่นเกมแบบกลไกพร้อมระบบไฟส่องสว่าง RGB แบบจัดเต็ม นับเป็นการบูรณาการเทคโนโลยีชั้นนำของตลาดและคุณภาพงานผลิตภายใต้ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพสูงสุดในการเข้าถึงประสบการณ์เล่นที่สมจริง คีย์บอร์ดเล่นเกมแบบกลไก โลจิเทค จี 810 โอเรียน สเปคตรัม พร้อมฟังก์ชั่น RGB ประกอบด้วย สวิตซ์โรเมอร์-จี เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโลจิเทค ซึ่งสามารถตอบสนองแรงกดขณะทำงานได้เร็วกว่าคีย์บอร์ดแบบกลไกมาตรฐานทั่วไปถึง 25% ระบบไฟส่องสว่างแบบ RGB ที่ปรับแต่งแสงสีได้ตามใจชอบ และขีดความสามารถที่มากขึ้นการควบคุมสื่อต่าง ๆ  

 
โลจิเทค จี เสริมทัพคีย์บอร์ดเล่นเกมแบบกลไกพร้อมฟังก์ชั่น RGB

_20160222145634_g810-orion-spectrum-rgb-mechanical-keyboard1

คุณสมบัติสุดพิเศษจากโลจิเทค จี 810 โอเรียน สเปคตรัม ด้วยสวิตซ์กลไกโรเมอร์-จี
และระบบไฟส่องสว่าง RGB อัจฉริยะ ตอกย้ำงานดีไซน์ที่ถึงพร้อมด้วยประสิทธิภาพการทำงานอย่างแท้จริง

 

logitech_g810-1

ทวีตที่นี่: พบกับคีย์บอร์ดเล่นเกมระบบกลไกพร้อมฟังก์ชั่น RGB จี 810 โอเรียน สเปคตรัม ผลงานการออกแบบที่ถึงพร้อมด้วยประสิทธิภาพการทำงานอย่างแท้จริง @LogitechG #GameWithPassion #WinWithScience http://blog.logitech.com/?p=24381

“เราได้พบกับผู้ชื่นชอบการเล่นเกมมากเกินโหลเมื่อกว่าปีครึ่งที่ผ่านมา และถามพวกเขาว่าต้องการอะไรจากคีย์บอร์ดเล่นเกม” นายยูเจส เดไซ รองประธานและผู้จัดการทั่วไป แผนกเกมของโลจิเทค กล่าว “ผลลัพธ์ที่ได้จึงออกมาเป็น คีย์บอร์ด จี 810 โอเรียน สเปคตรัม ที่มีดีไซน์สะอาดตา ล้ำสมัย และมุ่งสนองตอบการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพอย่างแท้จริง”

 

12885870_1016955075020211_7012935043418457057_o

ดีไซน์ล้ำนำประสิทธิภาพ
ไม่ว่าจะพิจารณาคีย์บอร์ดตัวนี้จากมุมไหน เราจะเห็นถึงงานออกแบบด้านวิศวกรรมที่ลงตัว ตั้งแต่รายละเอียดที่เรียบง่ายที่สุด เช่น พื้นผิวที่ใช้ป้องกันรอยนิ้วมือ และสายเคเบิ้ลที่ถักทอให้มีความทนทานต่อการใช้งาน ไปจนถึงรายละเอียดที่ซับซ้อนที่สุด อย่างระบบไฟส่องสว่าง RGB และสวิตซ์กลไกโรเมอร์-จี ที่ถูกออกแบบให้มีทั้งความทนทานและการทำงานที่รวดเร็วยอดเยี่ยม แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีที่ล้ำนำตลาด และการรังสรรค์คุณภาพงานฝีมือได้อย่างมีเอกลักษณ์

สวิตซ์โรเมอร์-จี ตอบโจทย์การทำงานได้อย่างเยี่ยมยอด
โลจิเทค จี 810 โอเรียน สเปคตรัม ประกอบด้วยสวิตซ์แบบกลไกโรเมอร์-จี เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโลจิเทค ซึ่งตอบสนองต่อการกดปุ่มพิมพ์งานแทบจะทันที เรียกได้ว่าเร็วกว่าสวิตซ์แบบกลไกมาตรฐานทั่วไปถึง 25% และด้วยระยะการกดแค่เพียง 1.5 มิลลิเมตร ทำให้สวิตซ์โรเมอร์-จี สามารถรับคำสั่งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้การแข่งขันในทุกช่วงเวลาสำคัญรวดเร็วแม่นยำชนิดนับเป็นมิลลิวินาทีเลยทีเดียว นอกจากนี้ ความทนทานต่อแรงกดที่ถูกปรับปรุงให้สูงถึง 70 ล้านครั้ง ซึ่งมากเกินกว่า 40% เมื่อเทียบกับความทนทานของสวิตซ์มาตรฐานอื่น ๆ ในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงด้านเกม ทำให้มั่นใจได้ว่าคีย์บอร์ดตัวนี้สามารถรองรับการเล่นเกมไปตลอดการแข่งขันอย่างแน่นอน

การปรับแต่งค่าสี RGB ได้ดั่งใจ
ด้วยซอฟต์แวร์โลจิเทค เกมมิ่ง (Logitech Gaming Software –LGS) ช่วยให้คอเกมทั้งหลายสามารถเลือกค่าไฟส่องสว่างของคีย์บอร์ดได้ตามใจชอบด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกมากกว่า 16.8 ล้านสี และสามารถเชื่อมต่อการทำงานกับอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อื่น ๆ ของโลจิเทคได้ทันที การใช้สีเป็นสัญลักษณ์ในการกำหนดปุ่มพิมพ์งานเพื่อตรวจสอบคำสะกดหรือคำสั่งอื่น ๆ หรือการเปลี่ยนสีให้เข้ากับการติดตั้งของเรา  ระบบไฟส่องสว่างด้านหลังกลางคีย์บอร์ดช่วยให้มองเห็นปุ่มพิมพ์งานได้ถูกต้องทั้งขณะเล่นเกมหรือในความมืด และยังสามารถใช้ซอฟต์แวร์ LGS ในการตั้งค่าสีให้แตกต่างกันไปในแต่ละเกมได้มากกว่า 300 เกม ทั้งหมดนี้นำไปสู่การคิดนอกกรอบเพื่อสร้างสรรค์การใช้งานคีย์บอร์ดแบบไร้ขีดจำกัด

ควบคุมการเข้าถึงสื่อต่าง ๆ ได้ง่าย
โลจิเทค จี 810 โอเรียน สเปคตรัม ยังมีฟังก์ชั่นในการควบคุมสื่อให้สามารถเล่น หยุด หรือปิดเสียงเพลงหรือวีดีโอในทันที จึงสามารถควบคุมเพลงประกอบได้โดยไม่ต้องออกจากเกม เพียงแค่ใช้แป้นหมุนเพียงตัวเดียวในการปรับระดับเสียง หรือข้ามไปเล่นเพลงถัดไป

ปรับแต่งการใช้งานตามใจชอบ
การควบคุมการใช้งานคีย์บอร์ดโลจิเทค จี 810 โอเรียน สเปคตรัม เต็มรูปแบบได้ด้วยซอฟต์แวร์ LGS ในการเลือกปรับแต่งเกมที่ชื่นชอบโดยใช้ปุ่มมาโคร F1-F12 การควบคุมระบบไฟส่องสว่าง RGB ด้วยปุ่มพิมพ์งานที่กำหนดได้เอง และจะใช้ปุ่มไหนเป็นตัวปิดเมื่อต้องการเปิดโหมดเล่นเกม

ราคาและการจัดจำหน่าย
คีย์บอร์ดเล่นเกมแบบกลไก จี 810 โอเรียน สเปคตรัม พร้อมฟังก์ชั่น RGB พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน  ในราคาประมาณ  6,290 บาท    หาซื้อได้ที่ร้าน IT City, JIB, Banana IT,  และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำทั่วไป  ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์ gaming.logitech.com หรือ blog.logitech.com
เกี่ยวกับบริษัท โลจิเทค
บริษัท โลจิเทค เป็นผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมโยงผู้คนกับประสบการณ์ด้านดิจิตอลที่พวกเขาให้ความสำคัญ โดยมีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมระบบคอมพิวเตอร์ การสื่อสาร และความบันเทิง จะเห็นได้ว่าทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของบริษัท โลจิเทค ล้วนทำให้หรือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการนำทางในโลกดิจิตอล ความบันเทิงด้านเสียงเพลงและวิดีโอ เกม โซเชียลเน็ตเวิร์ก การสื่อสารด้วยเสียงและวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต ระบบกล้องวิดีโอวงจรปิด และระบบควบคุมความบันเทิงภายในบ้าน ทั้งนี้ บริษัท โลจิเทค อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SIX Swiss Exchange (LOGN) ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รวมถึงในตลาดหุ้นแนสแด็ก Nasdaq Global Select Market (LOGI) ด้วย
โลจิเทค, โลโก้ของโลจิเทค และเครื่องหมายอื่นๆ ของโลจิเทคได้รับการจดทะเบียนในประเทศสวิสเซอร์แลนด์และประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องนั้นๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท โลจิเทค และผลิตภัณฑ์ของบริษัท โปรดไปที่เว็บไซต์  www.logitech.com

 ถูกใจบทความนี้  0