อะโดนิท เปิดตัว สไตลัสรุ่นพิกเซล (Adonit Pixel) รวมจุดแข็งของสไตลัสทุกรุ่นของอะโดนิท

Adonit shortcut

  อะโดนิท ปากกาสไตลัสที่มียอดขายมากที่สุด เปิดตัว อะโดนิท พิกเซล (Adonit Pixel) อุปกรณ์สำหรับการเขียน การวาดภาพ การออกแบบ บนแท็บเล็ต ที่ได้รวมการทำงานเด่นของอะโดนิทรุ่นต่างๆเข้าด้วยกัน เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกด้วยคุณสมบัติที่ยังไม่มีแบรนด์ไหนตามทัน สำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ที่ใช้สไตลัสแท่งเดียว ตอบรับการทำงานทุกอย่าง  

 

Adonit Blk_Float

อะโดนิท เปิดตัว สไตลัสรุ่นพิกเซล (Adonit Pixel) รวมจุดแข็งของสไตลัสทุกรุ่นของอะโดนิท ให้ความรู้สึกเหมือนเขียนบนกระดาษวาดภาพแบบมืออาชีพ ละเอียด แม่นยำ รองรับแรงกดที่แตกต่างกันได้ถึง 2048 ระดับและตอบสนองได้ทันที
ราฟาเอล โกเมซ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด อะโดนิท กล่าวว่า “คนทำงานบนแท็บเล็ต ควรใช้ปากกาสไตลัส ทำงานบนจอแท๊บเล็ตมากกว่าใช้นิ้วขีดเขียน สไตลัสช่วยเพิ่มประสบการณ์ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรงานได้อย่างไร้ขอบเขตมากกว่าเดิม สำหรับ อะโดนิก พิกเซล (Adonit Pixel) ได้ถูกออกแบบมาสำหรับตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ทุกคน และรองรับการทำงานของโปรแกรมใหม่ๆของ ไอแพด เกือบทุกแบบ ไม่ว่าจะจดบันทึก วาด สเก็ตซ์แบบ ไฮไลท์หรือทำเครื่องหมาย จนถึงการเขียนงานที่ต้องการรายละเอียดมากๆ ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ ซึ่งทั้งหมดสามารถจัดการได้บนไอแพดเครื่องเดียว ด้วยอะโดนิท พิกเซล”

 

Adonit shortcut

อะโดนิท พิกเซล (Adonit Pixel) ได้นำเอาข้อเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ในอะโดนิทรุ่นต่างๆ มาร่วมอยู่ในรุ่นใหม่นี้ อาทิ การทำงานผ่าน ระบบบลูทูธ (Aonit’s two Bluetooth) ที่มีประสิทธิภาพ ใช้หัวเขียนที่ผสมผสานกันของ รุ่น พิกเซอร์พอร์ท (pixel port) มีขนาดแค่ขนาด 1.9 มิลลิเมตร เพื่อให้ความรู้สึกเหมือนเขียนบนกระดาษ และ รุ่นจ๊อดสคริท์ (JotScript) ที่มีหัวเป็นโลหะกลมมนเขียนงานได้ละเอียด แม่นยำ รองรับแรงกดที่แตกต่างกันได้ถึง 2048 ระดับ และ รุ่นทัช (Touch) ที่ทนทาน ใช้วาดเส้นได้ยาว 90 กิโลเมตร มีปาล์ม รีเจคชั่น (palm rejection) ขณะที่เราใช้ปากกาสไตลัส ตัวเครื่องจะไม่สนใจมือที่ไปโดนหน้าจอ ทำให้การทำงานของ อะโดนิท พิกเซล ถูกต้องแม่นยำ และตอบสนองได้ทันที

 

Adonit Pixel GLOW

นอกจากนี้ พิกเซลยังได้พัฒนา SDK (software development) ทำให้รองรับการทำงานร่วมกับแอปที่มีอยู่ และแอปที่กำลังพัฒนาใหม่ อาทิ evernote, Adobe Sketich/Draw ซี่งเพิ่มทางเลือกใหม่ๆด้วย ในการใช้งานสไตลัส

อะโดนิก พิกเซล(Adonit Pixel) สามารถใช้งานได้กับ ไอแพดเกือนทุกรุ่น เช่น IPad Air 2 และ IpadPro และด้วยฟังค์ชั่นการทำงานที่ครบถ้วน ทำให้สไตลัส อะโดนิท รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด  ด้วยราคา 3,390 บาทวางขายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Be Trend, Com7, Copperwired  รับประกันศูนย์ 1ปี ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร 02 274 0665

—————————————–
Adonit Bronze on White and Black

คุณสมบัติ Adonit Pixel
Bluetooth 4.0 – รองรับบลูทูธ รองรับแรงกด(pressure sensitivity) 2048 ระดับ, ปุ่ม shortcut, palm rejection และ offset Correction
Improved Offset Correction – ช่วยให้ความถูกต้อง และความแม่นยำ, ให้ปากกา เป็นธรรมชาติมากขึ้นเหมือนเขียนบนกระดาษ
Enhanced Tip Drag – ให้การเขียนและวาดรูปที่เป็นธรรมชาติ
Increased Responsiveness – ปรับปรุงความล่าช้าด้วยเทคโนโลยีระบบสัมผัสของปลายปากกา
Grip Sensor – สไตลัสจะหยุดการทำงานเมื่อไม่มีการใช้งาน และจะทำงานเมื่อมีการหยิบขึ้นมาใช้งานอีกครั้ง
Expanded Compatibility – พิกเซล รองรับการทำงานพร้อมกันได้ทั้ง app และ iPad

ABOUT ADONIT
มีฐานการผลิตอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาและไต้หวัน  Adonit สร้างเครื่องมือสำหรับการทำงานดิจิตอลที่ทันสมัย เริ่มเปิดตัวในปี 2011  Adonit ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์คัดสรรอย่างรอบคอบ รวมทั้งควบคุม iOS Bluetooth styluses และอุปกรณ์เสริมสำหรับ แท็บเล็ต Android และ iOSA  Aonit ปฏิวัติวิธีการใช้สไตลัส โดยสร้างสไตลัส Jot ซึ่งได้รับ 9 รางวัล สำหรับความสามารถประสิทธิภาพสูง  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Adonit และผลิตภัณฑ์ได้ที่ adonit.net

—————————-
Adonit Pixel Specifications
คุณลักษณะเฉพาะ
Tip: 1.9mm Pixelpoint tip
Length: 150mm
Diameter: 10.5mm
Weight: 20g
Compatibility
Compatible with iPad 4/iPad Air/iPad Mini/iPad Pro/iPhone 5 and newer
Specs
Battery Life
In continuous use : 14 hours
Charging Time : 1 hour
Color : Black ,Bronze
Materials : Aluminum body, Nickel-plated tip and charging cap

 ถูกใจบทความนี้  0