“โชว์ไร้ขีด” ผนึก “ดิ เอ็มดิสทริค” เปิดมหกรรมไอทีใหม่สุดล้ำแห่งปี “The EM District Beartai Best Buy”

Beartai

  บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด แท็กทีม ดิ เอ็มดิสทริค (ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์) พร้อม      พันธมิตรหลัก ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำ เปิดงาน “The EM District Beartai Best Buy” มหกรรมสินค้าไอที นวัตกรรมและเทคโนโลยีครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “ช็อปมัน…  เดินสบาย…งานไลฟ์สไตล์คนไอที” มุ่งผลักดันนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทยที่พร้อมเป็นศูนย์กลางสินค้าไอที นวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีไอทีสุดล้ำ พร้อมโปรโมชันมากมาย โดยได้รับเกียรติจากพันเอก ดร.เศรษฐพงศ์ มะลิสุวรรณ ประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม และรองประธาน กสทช. กล่าวเปิดงาน The EM District Beartai Best Buy พร้อมการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “แรงกระเพื่อมที่จะเกิดขึ้นใหม่ หลังการประมูลจบครบทุกคลื่น”   

 

Beartai2
นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ประธานการจัดงานกล่าวว่า งาน “The EM District Beartai Best Buy” ครั้งนี้ไม่ใช่เป็นการรวมตัวของสินค้าไอทีเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่นำเสนอสินค้าไอที นวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะจัดเพียงปีละครั้งเท่านั้น ภายใต้คอนเซปต์ “ช็อปมัน…เดินสบาย…งานไลฟ์สไตล์คนไอที” มุ่งเน้นนำเสนอสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำๆ คุณภาพดี ราคาเหมาะสม การันตีคุณภาพโดยผู้ผลิตสินค้าและบริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนจากองค์กรพันธมิตรหลักที่ร่วมสนับสนุนการจัดงาน เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งอนาคตก่อนใคร โดยงานนี้จัดขึ้น 4 วันเต็ม ณ ดิ เอ็มควอเทียร์ ห้างหรูใจกลางเมือง

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป กล่าวว่า ในฐานะที่     ดิ เอ็ม ดิสทริค เป็นศูนย์การค้าชั้นนำของประเทศไทย รวมไปถึงเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และนวัตกรรมสมัยใหม่สำหรับทุกคนที่ครบครัน ส่งผลให้ศูนย์การค้าของเราเป็นศูนย์รวมของผู้คนที่สนใจนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งในครั้งนี้งาน “The EM District Beartai Best Buy” ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่ตอบโจทย์ผู้คนที่มีความสนใจในด้านไอที รวมไปถึงผู้ที่ติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ หลากหลายที่นำมาโชว์เป็นครั้งแรก ภายในงานเราจึงได้รวบรวมกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจไว้มากมายอัดแน่นตลอด 4 วันที่จัดงาน ไม่เพียงแค่สินค้าที่น่าสนใจเท่านั้น ภายในงานยังได้พบกับสัมมนาในหัวข้อที่น่าสนใจไว้มากมาย อาทิ Facebook’s Fact ล่า 1 ล้าน Like ใช้เงินเท่าไหร่ และ Google Rich เผยกลยุทธ์การตลาดออนไลน์สร้างธุรกิจเพิ่มรายได้ผ่านจอคอมฯ เป็นต้น”

Beartai1

มหกรรมสินค้าไอที นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี The EM District Beartai Best Buy ภายใต้คอนเซปต์ “ช็อปมัน…เดินสบาย…งานไลฟ์สไตล์คนไอที” จัดขึ้นวันที่ 23 – 26 มิถุนายน ณ ควอเทียร์ ฮอลล์ ชั้น 4 อาคาร เดอะ กลาส ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์  ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.beartai.com

 ถูกใจบทความนี้  0