บรรยากาศงาน “The EM District Beartai Best Buy” มหกรรมสินค้าไอที ภายใต้คอนเซปต์ “ช็อปมันส์ เดินสบาย งานไลฟ์สไตล์คนไอที”

BeartaiBestBuy_4

  บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด แท็กทีม ดิ เอ็มดิสทริค (ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์) พร้อม      พันธมิตรหลัก ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำ เปิดงาน “The EM District Beartai Best Buy” มหกรรมสินค้าไอที นวัตกรรมและเทคโนโลยีครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “ช็อปมัน…  เดินสบาย…งานไลฟ์สไตล์คนไอที” มุ่งผลักดันนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทยที่พร้อมเป็นศูนย์กลางสินค้าไอที นวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีไอทีสุดล้ำ พร้อมโปรโมชันมากมาย โดยได้รับเกียรติจากพันเอก ดร.เศรษฐพงศ์ มะลิสุวรรณ ประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม และรองประธาน กสทช. กล่าวเปิดงาน The EM District Beartai Best Buy พร้อมการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “แรงกระเพื่อมที่จะเกิดขึ้นใหม่ หลังการประมูลจบครบทุกคลื่น” 

IMG_3332

คุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ประธานการจัดงานขึ้นเวที กล่าวเปิดงานและพูดถึงไฮไลท์ ความเป็นมา แนวคิดของการจัดงาน Beartai Best Buy

 

IMG_3341

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป พูดถึงความร่วมมือการเป็นพาร์ทเนอร์ในด้านสถานที่จัดงาน Beartai Best Buy  ในครั้งนี้ซึ่งเป็นการจัดครั้งแรก

 

BeartaiBestBuy_1

พันเอก ดร.เศรษฐพงศ์ มะลิสุวรรณ ประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม และรองประธาน กสทช. ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “แรงกระเพื่อมที่จะเกิดขึ้นใหม่ หลังการประมูลจบครบทุกคลื่น”

 

BeartaiBestBuy_5

เปิดงานอย่างเป็นทางการในช่วง 12.00 น.

 

BeartaiBestBuy_20

BeartaiBestBuy_11

บรรยากาศงานวันแรก ยังเดูงียบ ๆ ไปสักนิด

 

BeartaiBestBuy_8

BeartaiBestBuy_7

BeartaiBestBuy_6

ผู้สนับสนุนรายใหญ่ของงาน ค่าย AIS และ กสทช.

 

BeartaiBestBuy_10

BeartaiBestBuy_19

BeartaiBestBuy_18

BeartaiBestBuy_27

BeartaiBestBuy_28

บูธจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่เข้ามาร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีภายในงาน

 

BeartaiBestBuy_9

BeartaiBestBuy_31

TG FONE ก็มา และไฮไลท์ของบูธก์คือ LG G5 se นั่นเอง

BeartaiBestBuy_24

BeartaiBestBuy_22

ค่ายมหาจักร ขนผลิตภัณฑ์ใหม่มาร่วมเปิดตัวในงานนี้ด้วย

 

BeartaiBestBuy_32

BeartaiBestBuy_3

 BeartaiBestBuy_2

iPhone 6s – 6s Plus และ iPhone SE เวอร์ชั่นทองคำแท้ ในงานมีจับแจกให้กับสื่่อมวลชนที่ไปร่วมงานด้วยครับ โดยแจก 1 เครื่องในรุ่น iPhone SE ซึ่งผมนั้นได้แห้วกลับมาเป็นของปลอบใจครับ ^^
ดูกันต่อในภาพรวม ๆ ของงานนะครับ

BeartaiBestBuy_13

BeartaiBestBuy_30

BeartaiBestBuy_25

BeartaiBestBuy_26

BeartaiBestBuy_29

BeartaiBestBuy_21

BeartaiBestBuy_17

BeartaiBestBuy_16

BeartaiBestBuy_15

BeartaiBestBuy_14

BeartaiBestBuy_12

20160623_121717 20160623_121457

20160623_1210340 20160623_120741
สรุปส่งท้าย งาน “The EM District Beartai Best Buy”  จะแตกต่างจาก TME หรือ Commart เพราะไม่ได้เน้นขายสินค้าเป็นหลัก แต่จะเป็นการผสมผสานให้เกิดความสมดุลและมีความน่าสนใจในสไตล์ของงานไอทีเหมือนต่างประเทศ ภายในงานเราจึงได้เห็นกิจกรรมดี ๆ ไม่วาจะเป็นการโชว์นวตกรรมใหม่ ๆ การให้ความรู้ในด้านไอทีจากเหล่ากูรู และกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เรียกว่าเป็นการจัดงานให้ฉีกแนวไปจากงานขายของเพียงอย่างเดียวนั่นเองครับ ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่า กระแสตอบรับของงานจะเป็นอย่างไรกันบ้าง หากว่าเป็นผลบวกและได้กระแสตอบรับที่ดี ในปีหน้าเราอาจจะได้เห็นการจัดงาน Beartai Best Buy ที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ก็เป็นได้ครับ

 

สุดท้าย ขอขอบคุณ Beartai ที่เชิญไปร่วมงานนะครับ

สามารถพูดคุยเกี่ยวกับบทความนี้ได้ที่หน้าเว็บบอร์ดเดิมครับ โดยคลิ๊กที่ลิงก์นี้ครับ >>> http://goo.gl/fQCSVoถูกใจบทความนี้  0