เตรียมเงินให้พร้อม Apple Watch 2 อาจมีเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวพร้อม iPhone 7 !!!

Apple watch

  เชื่อว่าแฟนบอยหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย Apple Watch 2 กันอย่างใจจดใจจ่อ หลังจากมีข่าวลือกันมาหลายระลอก เช่นครั้งก่อนลือว่าจะเปิดตัวในงาน WWDC แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด สำหรับวันนี้มีรายงานล่าสุดจาก suppliers ของฝั่ง Asia ที่นักวิเคราห์เชื่อกันว่า Apple Watch 2 มีแนวโน้มที่จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้ ซึ่งก็คือช่วงเดือนกันยายน – ตุลาคมนั่นเอง

Apple watch

สำหรับ Apple Watch 2 อาจจะไม่ได้มีความเปลี่ยนแปลงในส่วนของดีไซน์หรือ Hardware ในแบบยกเครื่องใหม่หมด แต่จากข่าวลือและ Report ต่าง ๆ พอจะบอกถึงความเปลี่ยนแปลงของ Apple Watch 2 ได้ว่าจะมีการอัพเกรดที่น่าสนใจดังนี้ เพิ่มการรองรับ LTE data และ GPS แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม ปรับปรุง performance ประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วและดีขึ้นเป็นต้น

ทั้งนี้เมื่อดูจากข่าวลือและ Report ของนักวิเคราห์ที่คาดการณ์กันว่า Apple Watch 2 จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง จึงมีความเป็นไปได้เหมือนกันที่อาจจะเปิดตัวมาพร้อมกับ New iPhone 2016 หรือ iPhone 7 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) เอาเป็นว่าอดใจรอกันอีกไม่นานเท่าไหร่ หากไม่เปิดตัวพร้อม iPhone 7 แต่ยังไงก็คงต้องเปิดตัวอยู่ในช่วงเดือนกันยายน – ตุลาคมอย่างแน่นอนครับ

 

อ้างอิง cultofmac http://goo.gl/vnuQmfถูกใจบทความนี้  1