ใหม่! Dengo One Plus หรูหรามีระดับกับ สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6 นิ้ว แค่ 2,990 บาท

1200-x-627

 เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! Dengo One Plus สมาร์ทโฟนตัวแรกจากแบรนด์ Dengo ที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ ชัดเจนกว่าด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ผสานความแข็งแกร่งด้วยจอกระจก Gorilla Glass และมาพร้อมสเปคที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

 

image10
จุดเด่นของกล้องดิจิทัลคือความละเอียดกล้องหน้าสูงถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดหน้าสวย ที่ช่วยให้การถ่ายเซลฟี่ (Selfie) นั้นออกมาเนียนและสวย โดยที่ไม่ต้องแต่งภาพถ่ายเพิ่มเติม ส่วนกล้องหลักด้านหลังมีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมโหมดการถ่ายภาพที่หลากหลาย

นอกจากนี้ Dengo One Plus ยังใส่ใจรายละเอียดในการใช้งาน ด้วยราคาที่คุ้มค่ากว่า เช่น ใช้หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core (ชิปเซ็ต MT6580) พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟิกแบบ Mali-400MP และแรม 1 GB มีหน่วยความจำภายในขนาด 8 GB รองรับหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุดถึง 128 GB ทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 5.1 (Lollipop) และใช้งานพร้อมกันได้ 2 ซิมการ์ด
ล้ำสุดๆกับฟังก์ชั่น Smart Wake ที่ให้คุณสั่งการมือถือโดนการวาดตัวอักษรบนหน้าจอมือถือเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นการโทรและกล้องถ่ายภาพ

เรียกได้ว่า Dengo One Plus คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับราคาค่าตัวเพียง 2,990 บาท เท่านั้น! พร้อมเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Lazada.co.th/shop-mobiles/dengo/ เท่านั้น (Embed url นี้ลงไปเพื่อ track performance: http://hyperurl.co/vyfq39)

 ถูกใจบทความนี้  2