ดีแทคจับมือเน็ตมาร์เบิ้ลไทยแลนด์ จัดงาน เซเว่นไนท์ มีทติ้ง พร้อมมอบสิทธิพิเศษเต็มขั้นให้กับลูกค้าดีแทค ที่เล่น “Seven Knights” รับใบเลือกอัศวิน 4 ดาวฟรี! มูลค่ากว่า 60 ล้านบาท

image1


27 กรกฎาคม 2559 – ดีแทค ร่วมกับ เน็ตมาร์เบิ้ลไทยแลนด์ (NetMarble Thailand) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และผู้พัฒนาเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จและเติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย จัดงาน เซเว่นไนท์ มีทติ้ง งานพบปะพูดคุยกับทีมพัฒนาเกมจากเกาหลีให้คอเกมได้ฟินกันสุดๆ โดยมีนางสาวปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค และนาย คิม กัน วู ประธานกรรมการผู้บริหารใหญ่ บริษัท เนตมาร์เบิ้ล ไทยแลนด์ จำกัด  (NetMarble Thailand) ร่วมงาน 

 

image3-1
พร้อมกันนี้ยังได้มอบสิทธิพิเศษเต็มขั้นให้กับลูกค้าดีแทคไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายเดือนหรือเติมเงินที่เล่น “Seven Knights” รับไปเลย ใบเลือกอัศวิน 4 ดาว ฟรี! รวมมูลค่ากว่า 60 ล้านบาท และหากซื้อไอเทมในเกม ผ่านการจ่ายเงินในช่องทางของดีแทค ใน google play ก็จะได้ไอเทมพิเศษเพิ่มเติม เกม “Seven Knights” เป็นเกม Action RPG อันดับ 1 ของ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในหลายๆประเทศทั่วโลกจากเกาหลี

 

image2-1

ความร่วมมือกับเน็ตมาร์เบิ้ล ค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ติดอันดับหนึ่งในห้าของอุตสาหกรรมเกมมือถือทั่วโลกและเป็นอันดับหนึ่งในเอเชียในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ที่ดีแทคมุ่งเน้นในการสร้างประสบการณ์เป็นผู้ให้บริการด้านดิจิทัล ที่อยู่ในใจผู้บริโภค โดยเฉพาะการนำบริการดิจิทัล ที่ให้ประสบการณ์ด้านความบันเทิงมาให้ลูกค้าคอเกม ซึ่งเกมมือถือจะเป็นอีกหนึ่งบริการเสริมที่สำคัญสำหรับลูกค้าที่มีสมาร์ทโฟน ลูกค้าดีแทคและผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดเกม “Seven Knights” ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ google play  พร้อมติดตามกิจกรรมดีๆและความพิเศษอีกมากมายได้ที่  www.dtac.co.th

 ถูกใจบทความนี้  1