สนุกกับการทำงานและใช้ชีวิตไปกับ Lenovo Ideapad MiiX 310 ในราคาที่คุณสัมผัสได้

MIIX 310_05_W10 Laptop Mini Start

กรุงเทพ, ประเทศไทย – กรกฎาคม 27 2559:  เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ของโลก เปิดตัว เลอโนโว ไอเดียแพด มิกซ์ 310 วินโดว์แท็บเล็ตที่ถอดแยกคีย์บอร์ดได้ พร้อมน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา เลอโนโว ไอเดียแพด มิกซ์ 310 รองรับการใช้งานได้ทั้ง WiFi และ 4G LTE ให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ทันที เพื่อการทำงานอย่างอิสระไม่ว่าจะอยู่สถานที่ใดก็ตาม   

 

image005

ด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 10 นิ้ว ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างแท็บเล็ตกับเครื่องพีซีในราคาที่คุ้มค่า ด้วยการออกแบบที่แตกต่าง เลอโนโว ไอเดียแพด มิกซ์ 310 มาพร้อมการออกแบบที่ได้มาตราฐานให้ผู้ใช้งานสามารถถอดแยกคีย์บอร์ดได้ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง หน้าจอความละเอียดแบบ FHD เพื่ออรรถรสในการชมภาพยนตร์แบบสมจริงได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

 

MIIX 310_04_Outlook

MIIX 310_07_W10_PC_Start_MiniStart

นอกจากนี้ เลอโนโว ไอเดียแพด มิกซ์ 310 ยังมาพร้อมหน่วยความจำแบบ eMMC ความจุถึง 64GB และ RAM ความจุ 4GB ให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์การใช้งานบนพื้นที่หน่วยความจำที่เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า ยกระดับประสิทธิภาพการเชื่อมต่อเว็บไซต์และการทำงานแบบ Multi-Tasking ได้อย่างลื่นไหลต่อเนื่อง  เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยแอพพลิเคชั่น Cortana® และ Lenovo REACHit™ ให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาเอกสารข้อมูล, รูปภาพ, เพลง, วีดีโอ และข้อมูลอื่นๆได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

 

MIIX 310_08_W10_PC_Multitasking_Snap

MIIX 310_Product tour_01

คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร, กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย, เลอโนโว (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เราตระหนักถึงความจำเป็นของลูกค้าที่ต้องใช้งานผ่านหลายอุปกรณ์ดีไวซ์เพื่อตอบโจทย์การทำงานที่แตกต่างกัน   เลอโนโวจึงออกแบบ เลอโนโว ไอเดียแพด มิกซ์ 310 แล็บท็อปที่สามารถแปลงโฉมเป็นแท็บเล็ตได้ภายในเครื่องเดียว ให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้หลากหลายยิ่งขึ้นด้วยคีย์บอร์ดและระบบประมวลผลจากขุมพลังล่าสุด Intel® processors  นอกจากนี้ยังสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน”

 ถูกใจบทความนี้  0