เอไอเอส ไฟเบอร์ ผนึก เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง เดินหน้าขยายเครือข่ายไฟเบอร์ 100% ยกระดับบ้านทุกหลังเป็นโรงหนังส่วนตัว พร้อมเล่นเน็ตแรง 50/10 Mbps ฟรีตลอดปี!

160704 Pic. AIS+N.C.Housing_1

  4 กรกฎาคม 2559 : เอไอเอส ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่าย และบริการดิจิทัลอันดับหนึ่งของประเทศ เดินหน้าจับมือพันธมิตรทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ ขยายเครือข่ายอินเทอร์เน็ต บรอดแบนด์ความเร็วสูงไฟเบอร์แท้ 100 % รายแรกและรายเดียว ที่ให้คุณภาพสัญญาณแรง เสถียรอย่างเต็มประสิทธิภาพ เข้าถึงที่พักอาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของคนไทย   

 

160704 Pic. AIS+N.C.Housing_2

160704 Pic. AIS+N.C.Housing_3
ล่าสุด! จับมือ เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ วางโครงข่ายเอไอเอสไฟเบอร์ ในโครงการบ้านจัดสรรค์ของ บ.เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง รวม 11 โครงการ ในทำเลรอบกรุงเทพฯ และปริมณฑล  โดยมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อบ้านใหม่ ในโครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปากเกร็ด – ราชพฤกษ์ และบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า สาย 5 ได้ใช้ AIS Fibre อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 50/10 Mbps ฟรี 1 ปีเต็ม! พร้อมรับ AIS PLAY BOX กล่องทีวีอินเทอร์เน็ต เพื่อชมช่องทีวีสดและย้อนหลัง และพิเศษสุด! รับชมหนัง และซีรีย์ จาก HOOQ ฟรี 1 ปีเต็ม ดูสนุกสะใจไม่สะดุด เสมือนยกโรงหนังส่วนตัวมาไว้ในบ้าน ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ncgroup.co.th

 ถูกใจบทความนี้  1