เอไอเอส 4G ประกาศ ผู้นำเครือข่ายโรมมิ่งทั่วโลก ที่ใหญ่ที่สุด อันดับ 1 ในเอเชีย

160826 AIS 4G Roaming_1

 26 สิงหาคม 2559 : เอไอเอส 4G รุกประกาศ ความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายโรมมิ่งทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุด อันดับ 1 ในเอเชีย กับบริการ 4G โรมมิ่ง ที่ครอบคลุมประเทศต่างๆ มากที่สุดถึง 74 ประเทศยอดนิยม กับ 121 เครือข่าย ในทุกทวีป ทั่วโลก ภายใต้การทำงานร่วมกับพันธมิตร โอเปอร์เรเตอร์ชั้นนำทั่วโลก ทำการเชื่อมต่อระบบเครือข่าย 4G ที่มีคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพของการใช้งาน ตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางได้อย่างหมดกังวล ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพเครือข่ายที่ดีที่สุด ทั้งในประเทศและต่างแดน ให้กับลูกค้าและคนไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานมือถือ Voice และ DATA ที่คมชัด เร็ว แรง เต็มประสิทธิภาพให้กับลูกค้า ไม่ว่าอยู่มุมไหนในโลก    ……

 

160826 AIS 4G Roaming_2
26 สิงหาคม 2559 : เอไอเอส 4G รุกประกาศ ความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายโรมมิ่งทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุด อันดับ 1 ในเอเชีย กับบริการ 4G โรมมิ่ง ที่ครอบคลุมประเทศต่างๆ มากที่สุดถึง 74 ประเทศยอดนิยม กับ 121 เครือข่าย ในทุกทวีป ทั่วโลก ภายใต้การทำงานร่วมกับพันธมิตร โอเปอร์เรเตอร์ชั้นนำทั่วโลก ทำการเชื่อมต่อระบบเครือข่าย 4G ที่มีคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพของการใช้งาน ตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางได้อย่างหมดกังวล ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพเครือข่ายที่ดีที่สุด ทั้งในประเทศและต่างแดน ให้กับลูกค้าและคนไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานมือถือ Voice และ DATA ที่คมชัด เร็ว แรง เต็มประสิทธิภาพให้กับลูกค้า ไม่ว่าอยู่มุมไหนในโลก

โดยจัดแพ็กเกจสุดคุ้ม “Non-Stop DATA Roaming” ให้ลูกค้าใช้ดาต้าขณะอยู่ต่างประเทศด้วยความเร็ว 4G เริ่มต้นเฉลี่ยเพียง 199 บาทต่อวัน ทั้งนี้ ลูกค้าเอไอเอสสามารถเปิดใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติได้ง่ายๆ เพียงกด *128*1# โทรออก (ฟรี) และสามารถสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจโรมมิ่ง ได้ด้วยตัวเองผ่านแอป AIS หรือติดต่อเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

 ถูกใจบทความนี้  0