เผยโฉมวีดีโอการใช้งานหูฟัง EarPods เวอร์ชั่น Lightning Connector !!!

EarPods Lightning

   จากข่าวที่ลือกันอย่างหนาหูว่า iPhone 7 จะตัดช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ออกไป แล้วเปลี่ยนไปใช้พอร์ต Lightning แทน โดยมีความเป็นไปได้สองทางก็คือ จะมีการแถมหัวแปลง (Adapter) เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับหูฟังอื่น ๆ ได้ตามปรกติ หรืออีกหนึ่งทางก็คือ Apple พัฒนาหูฟัง EarPods ที่มาพร้อมกับพอร์ต Lightning ในตัว ซึ่งมีความเป็นไปได้ทั้ง 2 ประการ  และวันนี้มีคลิปหลุดของ EarPods เวอร์ชั่น  Lightning ออกมาเผยโฉมให้เห็นบน Youtube เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

สำหรับคลิปที่หลุดออกมาครั้งนี้ มีการกล่าวอ้างว่ามาจากซัพพลายเออร์ในประเทศจีน และในคลิปจะเป็นการทดสอบเฉพาะในส่วนของการคอนโทรลการเล่นเพลงบน Youtube เท่านั้น ไม่ได้มีการทดสอบในฝั่งของฟังก์ชั่นการโทรแต่อย่างใด

 

และแน่นอนว่าคลิปที่หลุดออกมานี้ก็อาจจะไม่ใช่ของจริงก็เป็นได้ เพราะอย่างที่รู้กัน ประเทศจีนมักจะมีการผลิตอุปกรณ์เสริมแบบแปลก ๆ หรือมีการดัดแปลงเพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone จนเป็นเรื่องปรกติที่พบเห็นได้อยู่บ่อย ๆ แต่ถ้าเป็นของจริงก็น่าคิดนะครับ เพราะแสดงว่าข่าวลือที่ iPhone 7 จะยกเลิกช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.นั้นเป็นความจริงนั่นเอง

อ้างอิง appleinsider http://goo.gl/Cu7rJm

 

สามารถพูดคุยเกี่ยวกับบทความนี้ได้ที่หน้าเว็บบอร์ดเดิมครับ โดยคลิ๊กที่ลิงก์นี้ครับ >>> http://goo.gl/nL3Fvtถูกใจบทความนี้  1