ประสบการณ์สุดไฮเทคที่จะทำให้คุณเล่น Pokemon Go ได้อย่างตื่นตาตื่นใจกับ Flash Plus 2

Pokemon go with Flash Plus 2

 กรุงเทพ 2559- เชื่อได้ว่า นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเกมส์ยอดฮิต “Pokemon Go” หรือเกมส์ล่าโปเกมอนในโลกเสมือนจริง ที่ได้เปิดให้บริการทั้งระบบปฎิบัติการ ไอโอเอส (iOS) และ แอนดรอยด์ (Andoid) โดยสามารถดาวน์โหลดพร้อมเล่นในประเทศไทยได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม Flash Plus 2 สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อคนวัยมันส์ ได้ทำการออก Firmware เวอร์ชั่นใหม่ V01004 เพื่อรองรับปรากฏการณ์ ล่าโปเกม่อนทั่วกรุง ทั้งนี้ยังมีเหนุผลอีกมามายที่ Flash Plus 2 เป็นสุดยอดมือถือ ที่เหมาะกับเกมเมอร์ผู้คลั่งไคล้ในตัวการ์ตูนโปเกม่อนได้เป็นอย่างดีด้วยเหตุผลต่อไปนี้  

 

Pokemon go with Flash Plus 2 TH key visual
Flash Plus 2 เพียบพร้อมไปด้วยเซ็นเซอร์และตัวตรวจจับต่างๆ เพื่อให้การเล่นเกม Pokémon Go บนมือถือได้สนุก น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้น เทคโนโลยี AR ถือเป็นหัวใจสำคัญหลักของเกม  Pokémon Go และการเสกให้โปเกม่อนไปโผล่ตามสถานีรถไฟฟ้า สนามหญ้า หน้าบ้าน หรือสภาพแวดล้อมในโลกจริง ก็ต้องพึ่งการทำงานของระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะควบคู่ไปกับกล้องถ่ายรูป ซึ่ง Flash Plus 2 โดดเด่นด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว Gyroscope Sensor ที่สามารถตรวจการหมุนและขยับต่างๆ เพื่อให้การวิเคราะห์การเคลื่อนไหวตอบรับการสั่งการของเทรนเนอร์ไม่ว่าจะมาจากการเล่นเกมหรือใช้แอพพลิเคชั่นใด ๆ G-Sensor นั้นทำหน้าที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวของอุปกรณ์ เช่น การเอียง สั่น การหมุน หรือแกว่ง ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการหมุนหน้าจอ ตัวเซ็นเซอร์จะตรวจพบการเคลื่อนไหวของเทรนเนอร์ เพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวในเกม E-Compass ใช้ในการวัดสนามแม่เหล็กตามทิศทางโทรศัพท์ Flash Plus 2 ของคุณ เพื่อใช้เป็นเข็มทิศ คุณจะไม่พลาดจากเหล่าโปเกมอน และที่สำคัญไม่หลงทางแน่นอน!!! และ Proximity sensor หรือเซ็นเซอร์ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของระยะห่างระหว่างวัตถุและโทรศัพท์ของคุณด้วยการตรวจจับท่าทาง หรือ “Smarts Gesture” โดยบ่อยครั้งที่โปเกมอนขยับตัวหรือกระโดด ทำให้การขว้างบอลยากขึ้น เซ็นเซอร์ตัวนี้จะทำให้เทรนเนอร์ขว้างบอลจับโปเกมอนได้อย่างง่ายดาย

Flash Plus 2 มีจอแสดงผลที่ชัดกว่าและรองรับการสัมผัสของนิ้วอย่างดี ในระหว่างเล่นเกม ด้วยหน้าจอแสดงผล FHD ด้วยความละเอียด 401ppi เทคโนโลยี OGS (one glass solution) ได้ภาพที่ปรากฏที่ชัดใสและสีสันเต็มอิ่ม รวมถึง MiraVision 2.0 เป็นระบบจัดการที่ปรับการแสดงผลให้สว่างอย่างเหมาะสม แม้ใช้งานในที่ที่แสงน้อย ให้คุณเลือกรูปแบบของสีที่แสดงในแบบที่คุณชื่นชอบ โดยไม่ส่งผลต่อสุขภาพของสายตา
Pokémon Go เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่กินพลังงานแบตเตอร์รี่ไปไม่น้อย Flash Plus 2 ยังคงรองรับความต่อเนื่องของการเล่นเกมสืไม่ให้สะดุด โดยแบตเตอรี่ขนาดความจุ 3000mAh ช่วยให้การใช้งานได้ตลอด จับโปเกม่อนได้เหมือนเดิมทั้งวัน ทั้งนี้ถ้าหากแบตเตอร์รี่หมด ก็ยังสามารถชาร์จแบตเตอรืรี่ด้วยความเร็วจาก วงจรชาร์จแบบ 9Volt การันตีการใช้งานที่มีประสิทธิภาพอันแสนรวดเร็วและปลอดภัย เพิ่มพลังในการชาร์จให้เร็วกว่า 3 เท่า เมื่อเทียบกับการการชาร์จแบตเตอร์รี่โดยทั่วไป และ ยังช่วยถนอมแบตเตอร์รี่เพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ในระยะยาวอีกด้วย

และปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับเกมเมอร์คือ รูปลักษณ์ของ Flash Plus 2 ได้ถูกออกแบบเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน กับเคสฝาหลังที่ผ่านกระบวนการผลิตอันซับซ้อนแต่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่สายตัดโลหะด้วยเลเซอร์ความเร็วสูง ขัดด้วยทรายเบาๆ ตัดขอบด้วยเพชร และชุบอโนไดซ์ 2 ครั้ง Flash Plus 2 เป็นสมาร์ทโฟนที่มันวาวสวยงาม ทำให้ผู้ใช้มีความรู้สึกเชิงบวกจากผิวสัมผัสที่สร้างความอบอุ่นผนวกกับความแข็งแกร่ง ทนทาน จากงานโลหะชั้นเลิศ ที่มีน้ำหนักเพียง 157 กรัม สะดวกต่อการพกพา ทุกทีทุกเวลา เหมาะกับการล่าโปเกม่อนไม่ว่าคุณจะเดินททางด้วยพาหนะรูปแบบไหนก็ตาม
ทั้งนี้ผู้ที่รักและชื่นชอบในเกมส์ “Pokemon Go” สามารถเลือกซื้อ Flash Plus 2  ได้แล้ววันนี้กับ 2 สีสันที่ทันสมัย สีเงินลูน่า (Luna Silver) และ สีทองวีนัส (Venus Gold) ขนาดความจุ 2GB จำหน่ายในราคา 4,990 บาท และขนาดความจุ 3GB จำหน่ายในราคา 5,990 บาท  จัดจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง http://www.lazada.co.th/flash เท่านั้น

 ถูกใจบทความนี้  3