สร้างสีสันให้ทุกวันได้มากขึ้นด้วย Moto G4 Plus สมาร์ทโฟนที่ทำได้มากกว่ากรรมสำหรับอุปกรณ์เชื่อมต่อและโซลูชันวีดีโออัจฉริยะ

2016-08-04_143633

 กรุงเทพ- ประเทศไทย – 4 สิงหาคม 2559 –  เมื่อพูดถึงสมาร์ทโฟนที่คุณกำลังมองหา บางครั้งคุณมักจะคาดหวังให้สมาร์ทโฟนเหล่านั้นมีกล้องที่สามารถเก็บภาพเด็กๆขณะกำลังเล่นฟุตบอลอย่างสนุกสนาน, การพูดคุยกับคุณแม่ผ่านวีดีโอคอลแบบเรียลไทม์ หรือแม้แต่แบตเตอรี่สุดอึดที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน  

2016-08-04_143633
แต่สำหรับ Moto สิ่งเหล่านี้เป็นฟังก์ชั่นพื้นฐานที่เรามีในสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว เพราะเราคำนึงถึงสิ่งที่พิเศษกว่านั้น Moto ตระหนักดีว่าสิ่งที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ คือเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน เราจึงนำเสนอ Moto G4 Plus สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง

 

Moto รู้ดีว่าผู้ใช้งานแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างรวมถึงมีการใช้งานสมาร์ทโฟนที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงออกแบบ Moto G4 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล G ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดีของ Moto ให้มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ด้วยรูปแบบที่เราสร้างสรรค์มาอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต  อีกทั้ง Moto G4 Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดความพิเศษสุดนี้

Moto G4 Plus สมาร์ทโฟนหน้าจอแสดงผล แบบ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว ผลิตจาก Gorilla(R) Glass 3 วัสดุกันรอยประสิทธิภาพสูง มีความละเอียดหน้าจอ 1920 x 1080 FHD และความคมชัดของหน้าจอถึง 401 PPI Moto G4 Plus มีระบบประมวลผล Qualcomm® Snapdragon 617 (MSM8952)  octa-core CPU 1.5 GHz, Adreno 405 550 MHz GPU แรม 3 GB ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้รวมเร็วทันใจ และหน่วยความจำขนาด 32 GB จึงช่วยยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงมัลติมีเดียทั้งการเล่นเกมและแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้ไม่มีสะดุด Moto G4 Plus มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ถึง 3,000 mAh รองรับแฟลช LED แบบคู่ ด้วยด้วยระบบโฟกัสความเร็วสูง ความละเอียดสูงถึง16 MP ด้วยเทคโนโลยี Hybrid Focus ที่ผสานระหว่างเลเซอร์ โฟกัส และ PDAF(Phase Detection auto Focus) Moto G4 Plus ยังรองรับ dual SIM ซึ่งสามารถใช้งาน 4G/3G ได้ทั้ง 2 ซิม อีกทั้งเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำผ่านการ์ดความจำ เพิ่มพื้นที่หน่วยความจำผ่านการ์ดความจำ สูงถึง 128GB

 

Moto G4 Plus: ให้คุณไม่พลาดทุกการแชร์ภาพถ่ายสุดประทับใจ

 

Moto G4 Plus มีครบทุกคุณสมบัติของ Moto G และยังมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมากกว่าคำว่าสมาร์ทโฟน โดยนับเป็นครั้งแรก ที่ความสามารถในการถ่ายภาพของ Moto G4 Plus จะสร้างความประทับใจให้ผู้ใช้งาน ด้วยความละเอียดกล้องหลัง 16 MP เทคโนโลยีการโฟกัสความเร็วสูง Hybrid Focus ที่รวมจุดเด่นของทั้งเลเซอร์โฟกัสและออโต้โฟกัส ที่จะสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับภาพถ่ายที่คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะเรารู้ดีว่าไม่มีใครอยากพลาดการเก็บบันทึกช่วงเวลาสำคัญ

 

ใหม่ Moto G4 Plus สะกดทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็น

เบาบาง, สะดวกสบายต่อการพกพา

สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นใน Moto G4 Plus คือดีไซน์ใหม่ที่ถูกออกแบบมาให้เบา บาง สะดวกต่อการพกพา โดยนับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่บางที่สุดของตระกูล G และด้วยดีไซน์โค้งมนและฝาหลังพื้นผิว micro-texture ทำให้สามารถจับตัวเครื่องได้อย่างกระชับมือ ใช้งานได้ง่ายเพียงมือเดียว และยังพกพาใส่กระเป๋าเสื้อ,กระเป๋ากางเกง รวมถึงกระเป๋าสตางค์ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

 

ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือระดับ
ยกระดับความคล่องตัวในการทำงานด้วยชิปเซ็ตประมวลผล 1.5 GHz Qualcomm® Snapdragon™ 617 octa-core CPU และ หน่วยประมวลผลกราฟิคแบบ 550 MHz Adreno 405 GPU อีกทั้งมาพร้อม RAM ความจุ 3 GB ตอบโจทย์การทำงานแบบ Multi-Tasking ทั้งทำงานและเล่นเกมส์ได้อย่างลื่นไหล และยังรองรับระบบการเชื่อมต่อความเร็วสูง LTE ด้วยหน้าจอคมชัดขนาด 5.5 นิ้ว ทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับการชมวีดีโอ,เล่มเกม หรือแม้แต่ วีดีโอคอลประชุมงานได้อย่างราบลื่นหมดปัญหาติดขัดระหว่างการใช้งาน

 

กล้องถ่ายภาพสุดอัจฉริยะ

Moto G4 Plus สร้างสรรค์การถ่ายภาพคมชัดในทุกมุมมองให้คุณมั่นใจทุกการแชร์ภาพประทับใจ ด้วยคุณสมบัติที่มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 16 MP ระบบการบันทึกภาพแบบ Zero Shutter Lag และ ระบบ Hybrid Focus ที่ผสานระหว่าง Laser focus & PDAF เพื่อการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มพื้นเก็บข้อมูลผ่าน การ์ดความจำ microSD สูงสุดถึง 128 GB พร้อมเทคโนโลยีการจับภาพแบบทันทีทันใดและสามารถถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้อย่างคมชัด ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บรูปภาพความทรงจำได้อย่างไร้ข้อจำกัด

 

แบตเตอรี่ยาวนานตลอดทั้งวัน

Moto G4 Plus ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานยาวนานตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 3000 mAh และระบบชาร์ตเร็วแบบ TurboPower™ ให้คุณสามารถใช้งาน Moto G4 Plus ได้นานถึง 6 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเพียง 15นาที

ราคา และ การจัดจำหน่าย

Moto G4 Plus วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ True Shop, Jaymart, TG Fone และ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาจำหน่ายที่ 8,990 บาท

 

เกี่ยวกับโมโตโรล่า โมบิลิตี้

โมโตโรล่า โมบิลิตี้ เชื่อมต่อคนกับโลกอินเตอร์เน็ตด้วยดีไวซ์คุณภาพสูงพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น ภายใต้ราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่http://www.motorola.in/ และเฟซบุ๊คเพจ https://www.facebook.com/motothailand/

 ถูกใจบทความนี้  1