TP-LINK ได้ฤกษ์จัดงาน “Neffos Blogger Day2016” รวมพลคนรักสมาร์ทโฟน 4G

IMG_580re

 บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายระดับโลกได้ฤกษ์จัดงาน “Neffos Blogger Day 2016” รวมพลคนรักสมาร์ทโฟน 4 G  ซึ่งการจัดงาน โดยมีสื่อมวลชนและเหล่าบรรดา Blogger สายไอทีเข้าร่วมงานเพื่อพบปะสังสรรค์ ทดสอบ ทดลองใช้ Neffos ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่รุ่น C5L,รุ่น Neffos C5 และรุ่น Neffos C5Max พร้อมกันอย่างคับคั่ง    

 

นายโรบิน ดัง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Neffos, TP-LINK

นายโรบิน ดัง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Neffos, ทีพี-ลิงค์ กล่าวว่า การตัดสินใจรุกตลาดสมาร์ทโฟน 4 G ในประเทศไทยมาจากวิสัยทัศน์ของการเริ่มต้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งเชื่อว่าถึงเวลาแล้วในการขยายตลาดอย่างจริงจัง โดยเฉพาะโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไทยมีความพร้อม และสมาร์ทโฟนยังเป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ ซึ่งสามารถเปลี่ยนโลกได้อย่างไม่น่าเชื่อ และสมาร์ทโฟนตระกูล Neffos ที่นำมาให้สื่อมวลชนและบรรดาเหล่า Blogger รีวิวในครั้งนี้ ได้แก่  

 

IMG_56re

IMG_558re

IMG_570re

IMG_575re

–          รุ่น Neffos C5L มาพร้อมด้วย RAM ขนาด 1GB และ ROM 8GB และยังรองรับหน่วยความจำเสริมอย่าง SD memory ได้มากถึง 32 BG โดยกล้องหลังมีความละเอียด  8  MP และกล้องหน้ามีความละเอียด 2  MP ราคาจำหน่าย 2,990 บาท

–          รุ่น Neffos C5 มีระบบประมวลผลความเร็วสูง ด้วยซีพียูแบบ quad-core 64-bit มี ROM 16GB และ RAM 2GB พร้อมด้วยกล้องถ่ายรูปแบบซูเปอร์คาเมร่า ที่มีโหมด “intelligent” และมีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้มากถึง 30 ฟิลเตอร์  และมีความจุในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ มีโปรแกรมพื้นหลังแบบ     มัลติเธรด และกล้องอันทรงพลังที่จะให้ความสมดุลและประสบการณ์ดี ๆ กับผู้ใช้ได้ ซึ่งตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด จับกระชับมือ ราคาจำหน่าย 4,790 บาท

–          รุ่น Neffos C5Max มาพร้อมซีพียูแบบ Octa-core 1.3GHz มี Ram 2GB และ ROM 16GB ให้ภาพที่คมชัดคุณภาพแบบคริสตัลเคลียร์และทนต่อการกระแทกด้วยเทคโนโลยี Corning Gollira  Glass, ซึ่ง Neffos C5Max ยังมาพร้อมหน้าจอแบบ FHD IPS ขนาด 5.5 นิ้ว ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของภาพและสีได้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ตาม ซึ่งกล้องหลังมีความละเอียดสูงถึง 13  MP และกล้องหน้ามีความละเอียดถึง 5  MP โดยรูรับแสงขนาดใหญ่ถึง F2.0 ในกล้องหน้าจะทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพสวย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา   ราคาพิเศษ 5,990 บาท

สำหรับศูนย์บริการลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน Neffos สามารถส่งเคลมได้ที่ Mobile Sure กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/neffosthailand

 

เกี่ยวกับ TP-LINK

TP-LINK เป็นบริษัทที่ริเริ่มนวัตกรรมใหม่ ๆ และเป็นผู้ให้บริการระหว่างลูกค้าและสินค้าประเภท SOHO บริษัท ได้รับการสนับสนุนการเข้าถึงเครือข่ายท้องถิ่นและอินเตอร์เน็ตที่สะดวกที่สุด ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในด้านชีวิต ด้านการทำงานและด้านความบันเทิง ด้วยบริการคุณภาพสูงที่มียอดขายสูงถึง 2 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2014

เกี่ยวกับ Neffos

Neffos เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนในเครือ TP-LINK ซึ่งมุ่งเน้นที่จะทำตามคำกล่าวที่ว่า “Smart and Simple” โดยตั้งเป้าหมายไปยังการสร้างไลฟ์สไตล์ที่ฉลาดและเรียบง่ายจากรายละเอียดทุกอย่าง ด้วยการอัพเกรดและพัฒนาสินค้าอย่างไม่หยุดยั้ง

 ถูกใจบทความนี้  0