ทักทายวันอังคาร 2/8/59 – pangu untethered jailbreak iOS 9.3.3 is not come

Pangu

วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับ ไม่ต้องรอ untethered jailbreak iOS 9.3.3 ไม่มาแน่นอน จากคำบอกเล่าของ Pangu Team ซึ่งออกมาบอกชัดเจนว่า ถ้าจะเจลเบรค iOS 9.3.3 ก็ใช้แบบ Semi-Jailbreak ไปเลย ไม่มีแบบ untethered jailbreak ออกมาแน่ และการเจลเบรคมีความเสี่ยง คุณเลือกที่จะเสี่ยงเองในการทำ ซึ่งสองสามวันที่ผ่านมา มีข่าวว่า ผู้ใช้ที่เจลเบรคถูกแฮกข้อมูล ซึ่งที่ผ่านมา การเจลเบรค iOS 9.3.3 นั้น มีความเสี่ยงค่อนข้างสูงมากกว่า การเจลเบรคทุกครั้งที่ผ่านมา ในเวปเราก็มีเพื่อนสมาชิกแวะเวียนมาคอยเตือน คอยให้ความรู้กัน เช่น อธิบายข้อจำกัดของ jailbreak 9.3.3 แบบ Pangu เท่าที่รู้ครับ และ ด่วน! ผู้ใช้งานที่ Jailbreak เครื่องรายงานว่าถูกแฮกข้อมูลส่วนตัวหลายอย่าง!! และ คำเตือนสำหรับคนที่ jailbreak iOS9.1 หรือต่ำกว่า และกำลังจะไป 9.3.3 และยังมีอีกหลายกระทู้ครับ ก็ต้องขอขอบคุณ เจ้าของกระทู้ทุกท่านด้วยนะครับ

คืนนี้ครับ จะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note ตัวใหม่ คงต้องคอยลุ้นกันครับ ว่าออกมาจะล้ำหน้าขนาดไหน จะเป็นแบบภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้าไหม ยังไงคอยติดตามหน้าเวปได้เลยครับ น่าจะมีทีมงานเราไปงานเปิดตัว ที่จัดที่กรุงเทพ พร้อมๆกับที่อเมริกาครับ จริงๆถ้าเป็น Android ผมชอบ Samsung Galaxy Note มากครับ แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ใช้


ก็คงทักทายกันแค่นี้ครับ มีความสุขตลอดวันครับ ดูแลตัวเองและคนรอบข้าง เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ท่านที่เดินทางก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพครับ แล้วพบกันใหม่ครับ

Avatar
kaew1995

2.8.2016

 ถูกใจบทความนี้  1