ดีแทค ร่วมกับ ซัมซุง ฉลองปรากฏการณ์ “Samsung Galaxy Note 7” เปิดให้สั่งซื้อแล้ววันนี้ ครั้งแรกกับโปรโมชั่นพิเศษ รับเครื่องฟรี! เมื่อเปิด Platinum Number

dtac_Samsung Galaxy Note7

 5 สิงหาคม 2559 – ดีแทค ร่วมกับ ซัมซุง ต้อนรับปรากฏการณ์สมาร์ทโฟนแห่งปี “Samsung Galaxy Note 7” เปิดความเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ไม่เหมือนใครกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงครั้งแรกในประเทศไทย ที่ให้ลูกค้ารับเครื่องฟรี Samsung Galaxy Note 7 หรือเลือกรับส่วนลดสูงถึง 3,000 บาท และรับเงินคืนอีก 1,000 บาท เล่นอินเทอร์เน็ตแบบนอนสต็อปสูงสุด 100 GB  และพร้อมให้คุณได้สัมผัสภาพและเสียงคมชัดแบบ HD ผ่านบริการ dtac 4G Calling   และสะดวกสบายกับ dtac WiFi Calling ที่ให้คุณสามารถโทรศัพท์และใช้งาน VDO call ผ่านสัญญาณ WiFi ได้จากทั่วทุกมุมโลก โทรกลับหรือรับสายได้เหมือนอยู่ไทย โดยไม่ต้องใช้แอพพลิเคชั่น แถมสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย เริ่มเปิดให้สั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 5-14 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

 

dtac_Samsung Galaxy Note7
นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทค ยังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรของลูกค้า เพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งด้านดิจิทัลของประเทศไทย โดยล่าสุดได้เตรียมสร้างความเอ็กซ์คลูซีฟผ่านปรากฏการณ์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่นับเป็นกระแสร้อนแรงมากที่สุดของประเทศไทย กับ Samsung Galaxy Note 7 สมาร์ทโฟนแห่งปี ที่มาพร้อมปากกาอัจฉริยะ S Pen ที่ได้รับการพัฒนาให้ล้ำสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยได้ร่วมมือกับ “ซัมซุง” เปิดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงกับความพิเศษที่ไม่เหมือนใครครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อ Samsung Galaxy Note 7 ที่ดีแทค”

พบกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปีจากดีแทคตั้งแต่วันที่เริ่มวางจำหน่ายที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและวันพร้อมวันที่วางจำหน่ายได้ที่ www.dtac.co.th) รายละเอียดดังนี้
·       รับฟรี!!!  Samsung Galaxy Note 7 เพียงเปิดเบอร์ Platinum Number ใหม่ที่ลงท้ายด้วย  8888 หรือ 9999 พร้อมชำระค่าบริการแพ็กเกจ Super-Non Stop 1,999 บาท ล่วงหน้า 18 เดือน หรือรับส่วนลดพิเศษ 50% จ่ายเพียง14,450 บาท จากปกติ 28,900 บาท เมื่อเปิด Platinum Number ที่ลงท้ายด้วย 1111 – 7777 พร้อมชำระค่าบริการแพ็กเกจ Super-Non Stop 1,499 บาท ล่วงหน้า 12 เดือน พร้อมรับสิทธิ์เป็นลูกค้า dtac Blue Member ทันที และรับประกันเครื่อง นาน 12 เดือน ในกรณีอุบัติเหตุและสูญหาย มาพร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษอีกมากมาย
·       หรือเลือกรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 3,000 บาท จากราคาปกติ 28,900 บาท เหลือเพียง 25,900 บาทและพิเศษยิ่งขึ้นรับส่วนลดเพิ่มอีก 1,500 บาทสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม

โปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งซื้อเครื่อง Samsung Galaxy Note 7 ล่วงหน้า ผ่าน ดีแทค ออนไลน์สโตร์ (ระหว่างวันที่ 5-14 สิงหาคม 59)
·         รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 3,000 บาท และรับเงินคืนเพิ่มอีก 1,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจพร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด  พร้อมรับของสมมนาคุณพิเศษสำหรับลูกค้า 150 ท่านแรกเท่านั้น กับ Samsung backpack battery จากซัมซุง มูลค่า 2,190 บาทฟรี

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “กระแสตอบรับหลังการเผยโฉม Samsung Galaxy Note 7 ครั้งแรกในโลกเป็นไปอย่างดีเยี่ยม ได้รับความสนใจจากผู้ใช้สมาร์ทโฟนจำนวนมากทั่วโลก ด้วยความโดดเด่นที่ก้าวไปอีกขั้นของฟังก์ชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น S Pen ที่เขียนได้แม้หน้าจอเปียก กันน้ำ กันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP68 ความสามารถปลดล็อคสมาร์ทโฟนด้วยการสแกนม่านตา (IRIS Scanner) คุณสมบัติเพื่อความบันเทิงและการทำงานแบบครบถ้วนในหนึ่งเดียว พร้อมดีไซน์สวย หรูหราด้วยวัสดุชั้นเลิศ ทนทานเหนือระดับ ขอบจอโค้งทั้ง 2 ด้าน ทำให้ตัวเครื่องดูเพรียวและบางลง ความร่วมมือระหว่างซัมซุงและดีแทคในครั้งนี้ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ให้ผู้บริโภคทำในสิ่งที่ไม่เคยทำได้มาก่อน ด้วยสมาร์ทโฟนที่ไม่ธรรมดาจากซัมซุง และเครือข่ายคุณภาพอย่างดีแทค ซัมซุงเชื่อว่า Samsung Galaxy Note 7 จะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากผู้บริโภคในเมืองไทยไม่แพ้ Galaxy Note รุ่นก่อนหน้าอย่างแน่นอน”

 ถูกใจบทความนี้  0