เทรนด์ไมโครได้รับสถานะผลิตภัณฑ์ที่ “แนะนำ” จาก NSS Labs เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

image002

 กรุงเทพฯ ประเทศไทย: 17 สิงหาคม 2559 – บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์การรักษาความปลอดภัยสำหรับองค์กร เผยว่า Trend Micro Deep Discovery™ Inspector ได้รับการยอมรับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันในฐานะระบบตรวจจับการบุกรุกที่ได้รับการแนะนำ (Recommended) โดย NSS Labs ทั้งนี้ Deep Discovery มีอัตราการตรวจจับสูงถึง 99.8 เปอร์เซ็นต์จากการทดสอบระบบตรวจจับการบุกรุกครั้งล่าสุด เป็นอีกครั้งที่ผลิตภัณฑ์ของเทรนด์ไมโครสามารถตรวจจับการโจมตีแบบเจาะจงเป้าหมาย ภัยคุกคามขั้นสูง และมัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) บนเครือข่ายและอุปกรณ์ลูกข่ายได้อย่างสม่ำเสมอ   

 

image002
เทรนด์ไมโครได้รับสถานะผลิตภัณฑ์ที่ “แนะนำ” จาก NSS Labs เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน
“การทดสอบระบบตรวจจับการบุกรุกโดย NSS Labs ช่วยนิยามเทคโนโลยีความปลอดภัยขององค์กรอย่างต่อเนื่อง และช่วยยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัย”
เอวา เฉิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเทรนด์ไมโคร กล่าวว่า “การทดสอบระบบตรวจจับการบุกรุกโดย NSS Labs ช่วยนิยามเทคโนโลยีความปลอดภัยขององค์กรอย่างต่อเนื่อง และช่วยยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัย ภัยคุกคามขั้นสูงมีความซับซ้อนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการตรวจจับการบุกรุกอย่างมีประสิทธิภาพจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญของระบบการป้องกันภัยคุกคามแบบเชื่อมโยง (Connected Threat Defense) สำหรับองค์กร ลูกค้าของเราต้องการโซลูชั่นตรวจจับการบุกรุกที่มีประสิทธิภาพ โดยเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางการรักษาความปลอดภัยแบบหลายชั้น เพื่อทำการตรวจจับ รวมทั้งตอบสนองและป้องกันภัยคุกคามใหม่ๆ”
Deep Discovery ได้วางจำหน่ายภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ Trend Micro TippingPoint Advanced Threat Protection ด้วยเช่นกัน ใช้เทคนิคการตรวจจับที่หลากหลาย เพื่อระบุภัยคุกคามขั้นสูงและมัลแวร์เรียกค่าไถ่  Deep Discovery ทำหน้าที่ตรวจสอบทราฟฟิกเครือข่ายทั้งหมด ทั้งในส่วนของฟิสิคอลและเวอร์ชวลบนโปรโตคอลและแอพพลิเคชั่นมากกว่า 100 รายการ โดยครอบคลุมพอร์ตเครือข่ายทั้งหมด นอกจากนี้ ด้วยความสามารถในการตรวจสอบเครือข่ายอย่างทั่วถึง Deep Discovery จะตรวจจับและเชื่อมโยงทุกขั้นตอนของวงจรการโจมตี รวมไปถึงการควบคุมและสั่งการ การระบุข้อมูลเป้าหมาย และการเคลื่อนย้ายภายในองค์กร

 

นอกจากนั้น Deep Discovery ยังสามารถปรับปรุงการลงทุนด้านความปลอดภัยที่มีอยู่ ด้วยการแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภัยคุกคามร่วมกับผลิตภัณฑ์ของเทรนด์ไมโครและบริษัทอื่นๆ จึงช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถระบุภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น ทั้งยังตอบสนองต่อการโจมตีได้อย่างทันท่วงที

 

วิคราม พาทัค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ NSS Labs กล่าวว่า “ปัจจุบันมีภัยคุกคามมากมายพยายามที่จะแทรกซึมเข้าสู่องค์กร ดังนั้นทางที่ดีเราควรจะสันนิษฐานไว้ก่อนว่าไม่ช้าก็เร็วภัยคุกคามดังกล่าวจะสามารถเจาะเข้าสู่เครือข่ายขององค์กรได้สำเร็จ ในสถานการณ์เช่นนี้ องค์กรต่างๆ จำเป็นที่จะต้องปรับใช้โซลูชั่นการตรวจจับการบุกรุก เพื่อประเมินและตอบสนองอย่างเหมาะสม ทันท่วงทีต่อความต้องการของเครือข่าย การทดสอบที่เป็นกลางของเราแสดงให้เห็นว่า Deep Discovery ของเทรนด์ไมโครเป็นระบบตรวจจับการบุกรุกที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ติดต่อกันเป็นปีที่  3 นับเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับองค์กรที่ต้องการการปกป้อง”
หากต้องการดูรายงานระบบตรวจจับการบุกรุกของ NSS Labs และอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Deep Discovery คลิกไปที่: http://www.trendmicro.com/us/business/cyber-security/nss-labs-breach-detection-report/index.html หรืออ่านบล็อกโพสต์ต่อไปนี้: http://blog.trendmicro.com/nss-labs-breach-detection-2016/

 

เกี่ยวกับเทรนด์ไมโคร

 

เทรนด์ไมโคร อินคอร์ปอเรทเต็ด ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยไซเบอร์ มุ่งมั่นที่จะช่วยให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลดิจิทัลในโลกของเราเป็นไปอย่างปลอดภัย  เทรนด์ไมโครมีโซลูชั่นที่ให้บริการผู้ใช้ทั่วไป องค์กรธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐ โดยนำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยหลายระดับให้กับดาต้าเซ็นเตอร์, คลาวด์, เน็ตเวิร์ค และเครื่องลูกข่าย ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นทั้งหมดของเทรนด์ไมโครผสานการทำงานร่วมกันเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการป้องกันภัยคุกคามอย่างชาญฉลาด และสร้างการป้องกันภัยคุกคามที่เกี่ยวโยงกันหลายส่วน ด้วยการควบคุมและแสดงผลแบบรวมศูนย์ ซึ่งช่วยให้สามารถป้องกันภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

เทรนด์ไมโครมีพนักงานมากกว่า 5,000 คนในกว่า 50 ประเทศ มีผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และความเชี่ยวชาญในการป้องกันภัยคุกคามที่ทันสมัยที่สุดในโลก เราช่วยให้องค์กรต่างๆ เดินทางสู่การใช้งานระบบคลาวด์ได้อย่างปลอดภัย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trendmicro.co.th , www.trendmicro.com

 ถูกใจบทความนี้  1