YI Technology ประกาศเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการด้วย YI 4K Action Camera

Photo_1

 กรุงเทพมหานคร, วันที่ 30 สิงหาคม  2559 – YI Technology เป็นผู้นำด้านการให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้าและอัจฉริยะ ร่วมกับบริษัทป๊อปลีดเดอร์ จากฮ่องกง เปิดตัวกล้องแอคชั่น YI 4K ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อเริ่มหน้าประวัติศาสตร์ใหม่แห่งการถ่าพภาพให้กับผู้รักกล้องทุกคน   

 

4K Action Camera _1


YI Technology ประกาศเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการด้วย YI 4K Action Camera

ป๊อปลีดเดอร์ ผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่จากฮ่องกง เป็นผู้จัดจำหน่ายกล้องรุ่นใหม่ และอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์อื่นๆในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

 

photo

 

“เราได้มองเห็นถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นของคนไทยซึ่งมองหากล้องแอคชันคุณภาพดี ในราคาที่เหมาะสม ดังนั้น เราจึงเลือกประเทศไทยให้เป็นประเทศแรกในทวีปเอเชียในการเปิดตัวบริษัท YI Technology โดย YI 4K Action Camera นับเป็นกล้องที่มีความสมบุกสมบันเหมาะแก่ทุกการท่องเที่ยว และในขณะเดียวกันก็ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตได้เป็นอย่างดี เพราะกล้องตัวนี้พร้อมที่จะจับทุกภาพความทรงจำได้อย่างชัดเจนและมีคุณภาพสูง” นายอันเดรย์ บัคห์ทีฟ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท YI Technology กล่าว

 

“นอกจากนี้ เรายังเชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่ดีและสร้างสรรค์ได้เพียงแค่ปลายนิ้ว ยกตัวอย่างเช่น YI 4K Action Camera ซึ่งมี Built-in lens พร้อมด้วยโหมดป้องกันภาพบิดเบือน และฟังก์ชั่นป้องกันภาพสั่น จึงทำให้ผู้ใช้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การถ่ายวิดีโอที่ให้ความเป็นธรรมชาติและมีความคมชัด” นายอันเดรย์กล่าวเสริม

 

4K Action Camera 2

4K Action Camera

 

สำหรับฟีเจอร์อื่นๆ เช่น ไมโครโฟนแบบคู่ ที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้ภาพจากวิดีโอคุณภาพสูง ไปพร้อมกับเสียงที่ทรงพลัง

 

YI 4K Action Camera ไม่เพียงแต่ทำให้มือสมัครเล่นสามารถสนุกไปกับการถ่ายภาพแล้วเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับช่างภาพมืออาชีพ ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อีกหลายชนิด และรีโมทบลูทูธ 4.0 ซึ่งทำให้สามารถถ่ายภาพได้จากระยะไกล และจับภาพได้หลากหลายมุมมองมากยิ่งขึ้น

 

ยิ่งไปกว่านั้น YI 4K Action Camera ยังสามารถตัดต่อภาพและวิดีโอ พร้อมทั้งแชร์บนโซเชียล มีเดียได้อย่างทันที                  โดยไม่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์

 

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ YI 4K Action Camera และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก YI Technology เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ซึ่งตัวกล้องนั้นนอกจากจะมีคุณภาพสูงทั้งในเรื่องของภาพและเสียงแล้ว ยังอยู่ราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้อีกด้วย”            นางแองเจเลีย หลิว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทป๊อปลีดเดอร์ พันธมิตรฝ่ายขายและการตลาดในต่างประเทศ และผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ YI Technology ในประเทศไทย

 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆจาก YI Technology ยังรวมไปถึง YI Home Camera ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบความปลอดภัยภายในบ้านได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน โดยผ่านทางแอพลิเคชั่น และยังมี YI Smart Dash Camera ที่มาพร้อมกับระบบช่วยเหลือขั้นสูงสำหรับผู้ขับขี่ เพื่อให้เกิดความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการขับขี่

 

YI Technology ได้รวบรวมเอานักพัฒนามืออาชีพจากทั้งสหรัฐอเมริกา จีน ญี่ปุ่น และ อิสราเอล และยังร่วมมือกับ                   Google เพื่อพัฒนา 360-degree circular Jump camera rig โดยใช้กล้อง YI 4K Action Camera[1] เป็นอุปกรณ์หลัก

 

สำหรับการทำตลาดในประเทศไทยครั้งนี้ YI Technology ได้ไว้วางใจให้ป๊อบลีดเดอร์ บริษัทชั้นนำจากฮ่องกงที่เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายสินค้าในต่างประเทศเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ YI Technology ยังไว้วางใจให้ป๊อบลีดเดอร์เป็นผู้ดูแลการทำตลาดและบริการหลังการขายในประเทศไทยอีกด้วย

 

นอกจากกล้อง YI 4K Action Camera แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆจาก YI Technology ผู้ผลิตอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำจากประเทศจีน อันรวมไปถึง YI Action Camera รุ่นแรก YI Home IP Camera และ YI Dash Cam ซึ่งพร้อมวางจำหน่ายที่ Digital2home ทุกสาขา และซื้อออนไลน์ได้ที่ lnw Gadget และ KK Camera ได้ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคมนี้

 

ทั้งนี้ YI Technology ยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง YI 4K Action Camera ให้เลือกมากมาย อาทิ ไม้เซลฟี่แบบปรับระดับได้ เคสกันน้ำ และสายรัดกล้องสำหรับสัตว์เลี้ยง เป็นต้น

 

YI 4K Action Camera วางจำหน่าย 3 สี คือ สีดำ (Night Black) สีขาว (Pearl White) และสีโรส โกลด์ (Rose Gold) ในราคา 9,590 บาท

 

คุณสมบัติของ YI 4K Action Camera:

·        New-generation Ambarella A9SE75 processor, featuring dual 800MHz Cortex-A9 ARM cores and a highly efficient digital signal processor (DSP) for high performance and low power consumption.

·        Latest low power Sony IMX377 12-megapixel CMOS image sensor.

·        Picture Quality: 7 layers of optical glass lenses combined with F2.8 large aperture increase light intake to capture crisp and detailed footage.

·        LCD Touch Screen: Featuring a 2.19-inch, 640×360 high-sensitivity touchscreen at 330PPI, protected with Gorilla Glass for action shooting. Viewable from 160° angle.

·        Dual-band 5GHz/2.4GHz 802.11abgn Wi-Fi, with up to 30Mbps fast download speed.

·        High Capacity Battery: Rechargeable 1400mAh high-voltage 4.4V lithium-ion battery.

·        Dimensions: 2.6 x 1.7 x 1.2 inches.

·        Weight: 3.4 ounces (94g) including camera and battery.

 

เกี่ยวกับ YI Technology

YI Technology เป็นผู้นำด้านการให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการ รวมไปถึงแพลตฟอร์มที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้าและอัจฉริยะ ทีมผู้พัฒนาของ YI Technology ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องทั้งในสหรัฐอเมริกา จีน ญี่ปุ่น และอิสราเอล กว่าร้อยท่านที่คร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยี อัลกอลิทึ่ม การวิเคราะห์ข้อมูล และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เรามุ่งมั่นที่จะนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีมาปรับใช้เพื่อเติมเต็มชีวิตให้มีความสนุกสนาน และปลอดภัยกับชีวิตในทุกๆวัน

เรามีความเชื่อมั่นว่า ทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่มีความสร้างสรรค์ได้อย่างง่ายดาย และด้วยความหลงใหลในเทคโนโลยี และความมุ่งมั่นที่จะผสมผสานคุณภาพชั้นสูงและราคาเข้าไว้ด้วยกัน ผู้คนมากกว่าล้านคนทั่วโลกจะได้รู้สึกถึงความสงบทางจิตใจ รวมไปถึงการได้ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.yitechnology.com

กดไลค์เราได้ที่ https://www.facebook.com/yitechnologythailand/

 

เกี่ยวกับ Hong Kong Popleader และ Taihuoniao

ป๊อปลีดเดอร์เทคโนโลยี ฮ่องกง แพลทฟอร์มชั้นนำผู้จำหน่ายสินค้าอัจริยะและการนำสินค้าเข้าสู่ตลาดท้องถิ่น                         บริษัทป๊อบลีดเดอร์มุ่งมั่นที่จะสร้างการค้าไร้พรมแดนและเปิดตลาดสินค้าและเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศจีนสู่สายตาประชาชนทั่วโลก อาทิ สินค้าจาก YI Technology เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายและนิทรรศการแสดงสินค้ามากมายทั่วโลก

ความร่วมมือกับไท่หัวเหนียว บริษัทดูแลสินค้าอัจฉริยะแนวหน้าของโลก มุ่งมั่นที่จะพัฒนาทางการตลาดระหว่างประเทศและขยายช่องทางการขายในกว่า 150 ประเทศ ซึ่งไท่หัวเหนียวได้ช่วยสนับสนุนด้านการเปิดตัวสินค้ามาแล้วกว่า 100 แบรนด์ผ่านกลยุทธ์การค้าและการทำโปรโมชั่นที่เฉลียวฉลาด

เพื่อตอบสนองต่อแนวคิดในการดูแลผู้คนด้วยความเป็นธรรม ป๊อบลีดเดอร์จึงมีหลักแนวคิด customer-centric หรือ ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจอยู่เสมอ และมุ่งมั่นที่จะสร้างภาพลักษณ์แบรนด์จากประเทศจีนให้มีความเป็นสากลและเปิดตัวออกสู่สายตาผู้คนทั่วโลก

เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.popleader.com และ www.taihuoniao.com

 ถูกใจบทความนี้  0